โปรแกรมทัวร์มาเก๊า

รวมโปรแกรมทัวร์มาเก๊า หลากหลายเส้นทาง

บริการทัวร์มาเก๊าเป็นหมู่คณะ กับ Wonderfulpackage.com ผู้ให้บริการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย รวมโปรแกรมทัวร์มาเก๊าดีราคาถูกและประหยัด ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว เรามีทัวร์ให้เลือกหลายเส้นทางอาทิ เดอะเวนีเชียน โบสถ์เซนต์ปอล วัดอาม่า มาเก๊าทาวเวอร์ สวนซุนยัดเซ็น จตุรัสเซนาโด เราใส่ใจในคุณภาพ อาหารอร่อย ไกด์มืออาชีพ โปรแกรมเที่ยวสบายๆ ไม่เหนื่อย ไม่อัดแน่น เต็มอิ่มทุกสถานที่ท่องเที่ยว เราให้บริการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทัวร์เดินทางเป็นหมู่คณะ ทัวร์ส่วนตัวทั่วไปถึงระดับ VIP จัดทัวร์ระดับองค์กร Exclusive Trip เพื่อการท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ในประเทศ และต่างประเทศด้วย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ


ทัวร์มาเก๊า เที่ยวมาเก๊า

ทัวร์มาเก๊า เที่ยวมาเก๊า

มาเก๊า หรืออีกชื่อเต็มๆว่า เขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (Macao Special Administrative Region of the People's Republic of Chaina) มาเก๊าเป็นพื้นที่บนชายฝั่งทางตอนใต้ของประเทศจีน แต่เดิมในปีพ.ศ.2542 มาเก๊าถูกปกครองโดยโปรตุเกสมาก่อน เป็นอาณานิคมที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในจีน ในช่วงปีคริสต์ศตวรรษที่16 อำนาจอธิปไตยของมาเก๊าก็ได้ไปอยู่ที่สาธารณรัฐประชาชนจีนในปีพ.ศ.2542 แล้วจึงกลายเป็นเขตปกครองพิเศษของจีนขึ้นนั่นเอง

มาเก๊ามีบทบาทที่มีอิทธิพลต่อจีนอย่างมากรวมไปถึงตะวันตกอีกด้วย โดยเฉพาะในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 16 และ 19 ผู้อาศัยอยู่ในมาเก๊าส่วนใหญ่จะพูดภาษกวางตุ้งเป็นภาษาหลัก แต่ก็ยังมีภาษาอื่นๆอย่างแมานดาริน โปรตุเกส และอังกฤษ โดยรวมกว้างๆแล้วชาวมาเก๊าจะใช้เรียกรวมผู้คนที่อาศัยอยู่ในมาเก๊าทั้งหมดแต่ในวงแคบจะหมายถึงชาวพื้นเมือง ที่มาเก๊ามักจะผสมกันระหว่างมาเก๊าและชนชาติอื่นๆ นอกจากยุคอาณานิคมที่ยังคงหลงเหลือในประวัติศาสตร์แล้วยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดใจของชาวมาเก๊าอีกอย่างก็คืออุตสาหกรรมการพนันหรือคาสิโน โดยส่วนใหญ่จะเป็นนักพนันจากฮ่องกงที่มักจะเดินทางมายังที่นี่ โดยทางมาเก๊าจะมีบริการเรือโดยสารไปกลับฮ่องกง-มาเก๊าอยู่ตลอดวัน


ประวัติมาเก๊า

แต่เดิมนั้นมาเก๊ามีความสำคัญต่อช่วงมหาอำนาจยุโรปในการขยายอำนาจการเมืองและการค้าเข้ามายังเอเซีย โปรตุเกสนั้นเป็นประเทศแรกๆที่ได้มีการริเริ่มสำรวจเส้นทางการค้าที่เข้ามายังเอเซียและได้เข้าทำการค้ากับจีน ญี่ปุ่น และประเทศเกาหลี พ่อค้าและนักเดินเรือชาวโปรตุเกสต่างพากันมาตั้งหลักแหล่งอยู่ที่มาเก๊าเป็นจำนวนมาก จึงทำให้มาเก๊าเองนั้นกลายเป็นศูนย์กลางทางการค้าระหว่างโปรตุเกสกับจีน โดยในช่วงแรกโปรตุเกสได้ทำสัญญาเช่าพื้นที่มาเก๊ามาจากจีนและในเวลาต่อมาก็มีการประกาศให้มาเก๊าเป็นส่วนหนึ่งในอาณาเขตต่างแดนของโปรตุเกส (Overseas Province of Portugal) แต่จีนนั้นไม่ได้ตกลงอย่างเป็นทางการจนมาในปีพ.ศ.2430 ประเทศจีนได้ยกดินแดนมาเก๊าให้โปรตุเกสอย่างเป็นทางการเพื่อเป็นการตอบแทนที่โปรตุเกสได้ช่วยเหลือจีนในการขับไล่โจรสลัดในเขตทะเลจีนใต้

ปีพ.ศ.2517 รัฐบาลโปรตุเกสได้ให้เอกราชแก่ดินแดนอาณานิคมทั้งหมดของตนเอง โปรตุเกสเองก็แสดงเจตจำนงที่จะยกคืนดินแดนมาเก๊าให้แก่จีน และได้ประกาศรับรองว่าจีนมีอธิปไตยเหนือมาเก๊า ถึงอย่างไรก็ตามในช่วงเวลาดังกล่าวจีนได้มีการเจรจาในเรื่องการรับมอบฮ่องกงจากอังกฤษจึงไม่ได้จัดการปัญหาที่มาเก๊า ดังนั้นโปรตุเกสจึงรับรองสถานะของมาเก๊าเพียงฝ่ายเดียว

ต่อมาในปีพ.ศ.2522 ทั้งจีนและโปรตุเกสได้มีการเจรจาทางการฑูต และทางจีนเองก็ได้มีการรับรองอย่างเป็นทางการว่าดินแดนมาเก๊านั้นเป็นของจีนที่อยู่ภายใต้การบริหารของโปรตุเกส จนเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2542โปรตุเกสได้ส่งมอบมาเก๊าคืนแก่จีน โดยเห็นเหมือนกันทั้งสองประเทศว่าจะให้ใช้ระบบที่เรียกว่า "หนึ่งประเทศสองระบบ" และมาเก๊ามีสถานะเป็นเขตบริหารพิเศษของจีนเป็นระยะเวลาถึง 50 ปีจนถึงในปีพ.ศ.2592 มาเก๊าจึงได้กลับคืนสู่การปกครองของจีนอย่างเต็มรูปแบบเหมือนกัยเมืองอื่นๆทั่วไปของประเทศจีน - ทัวร์เที่ยวมาเก๊า


  รับชมวิดีโอ  เที่ยวมาเก๊า - Wonderfulpackage ทัวร์ท่องเที่ยว  เพิ่มเติม

เฮียซ้งพาเที่ยว venetian resort - ทัวร์ เที่ยวมาเก๊า


Venetian resort ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2550


ใช้เงินลงทุนประมาณ แปดหมื่นกว่าล้านบาท


ใช้เวลาก่อสร้างเพียง 2 ปี


ปัจจุบันมีพนักงานอยู่หมื่นกว่าคน


มีนักท่องเที่ยววันละ หมื่นหกพันกว่าคน


จะมีห้องพักอยู่ 3000 ห้อง มีการตกแต่งสไตล์อิตาลี

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!