โปรแกรมทัวร์อเมริกา

รวมโปรแกรมทัวร์อเมริกา หลากหลายเส้นทาง

บริการทัวร์อเมริกาเป็นหมู่คณะ กับ Wonderfulpackage.com ผู้ให้บริการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย รวมโปรแกรมทัวร์อเมริกาดีราคาถูกและประหยัด ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว เรามีทัวร์ให้เลือกหลายเส้นทางอาทิ นิวยอร์กซิตี้ ฟิลาเดเฟีย กรุงวอซิงตันดีซี ลิเบอร์ตี้เบลล์ สถาบันสมิธโซเนียน พิพิธภัณฑ์เครื่องบินและยานอวกาศ อินดีเพนเด้นซ์ฮอลล์ ลิเบอร์ตี้เบลล์ สถาบันสมิธโซเนียน อาคารรัฐสภา ทำเนียบขาว อนุสาวรีย์วอชิงตัน อนุสรณ์สถานรำลึกถึงสงครามโลก ตึกเอ็มไพรสเตท วอลล์สตรีท เราใส่ใจในคุณภาพ อาหารอร่อย ไกด์มืออาชีพ โปรแกรมเที่ยวสบายๆ ไม่เหนื่อย ไม่อัดแน่น เต็มอิ่มทุกสถานที่ท่องเที่ยว เราให้บริการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทัวร์เดินทางเป็นหมู่คณะ ทัวร์ส่วนตัวทั่วไปถึงระดับ VIP จัดทัวร์ระดับองค์กร Exclusive Trip เพื่อการท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ในประเทศ และต่างประเทศด้วย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ทัวร์อเมริกา

ทัวร์อเมริกา เที่ยวอเมริกา USA


สหรัฐอเมริกา (United States of America) หรือมักย่อว่า สหรัฐฯ หรือ อเมริกา เป็นสหพันธรัฐประชาธิปไตย มีการปกครองภายใต้รัฐธรรมนูญ ประกอบไปด้วยรัฐ 50 รัฐ และมีเขตการปกครองกลาง 48 รัฐ เขตปกครองกลางของกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. มีพื้นที่ครอบคลุมส่วนใหญ่ของทวีปอเมริกาเหนือ รัฐอลาสกาอยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปอเมริกาเหนือและรัฐฮาวายที่เป็นหมู่เกาะอยูกลางมหาสมุทรแปซิฟิก อเมริกามีพรมแดนติดต่อกับแคนาดาทางด้านทิศเหนือ และเม็กซิโกทางด้านทิศใต้ ส่วนพรมแดนทางทะเลนั้นติดต่อกับแคนาดา และรัสเซียโดยมีมหาสมุทรแปซิฟิก อาร์กติก แอตแลนติก อ่าวเม็กซิโก และทะเลแคริบเบียนล้อมรอบ และยังมีดินแดนอยู่ 9 แห่งที่มีประชากรอาศัยอยู่น้อยในแคริบเบียน และในมหาสมุทรแปซิฟิกอีกด้วย - ทัวร์อเมริกา

สหรัฐอเมริกามีพื้นที่ขนาด 9.63 ล้านตารางกิโลเมตร มีประชากรราวๆ 313 ล้านคน ทำให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 หรือ 4 ของโลก และมีประชากรมากเป็นอันดับที่ 3 ของโลก สหรัฐฯเป็นประเทศที่มีความแตกต่างหลากหลายในเชื้อชาติและวัฒนธรรม อันเป็นผลมาจากการอพยพย้ายถิ่นฐานมาจากหลายประเทศ สภาพทางภูมิศาสตร์และสภาวะอากาศของสหรัฐยังมีความหลากหลาย และมันยังเป็นบ้านของสัตว์ป่าที่หลากหลายอย่างมากอีกด้วย เศรษฐกิจสหรัฐอเมริกาเป็นเศรษฐกิจระดับชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีอัตราผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศกว่า 14.4 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ (เมื่อปี พ.ศ. 2551) อัตราผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศคิดเป็นร้อยละ 15 ของโลก อยู่ในอันดับที่ 5 ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ


ประชากร - เที่ยวอเมริกา

ประชากรของสหรัฐ ประมาณการในขณะนี้มี 317,848,000 คน ซึ่งรวมทั้งผู้ที่อพยพผิดกฏหมายแล้วประมาณ 11,200,000 คน ประชากรสหรัฐเพิ่มขึ้นเกือบสี่เท่าในช่วงศตวรรษที่ 20, จากประมาณ 76 ล้านคนในปี 1900 เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดอันดับสามของโลกรองมาจากจีนและอินเดีย ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศเดียวที่มีการคาดการณ์ของการเติบโตของประชากรเอาไว้ด้วยอัตราการเกิด 13 ต่อ 1,000, คิดเป็น 35 % ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของโลก อัตราการเติบโตของประชากรเป็นบวกที่ 0.9 % สูงกว่าประเทศที่พัฒนาแล้วทั้งหลาย ในปีงบประมาณ 2012 คนอพยพกว่าหนึ่งล้าน (ส่วนใหญ่ของผู้ที่เข้ามาผ่านทางการแต่งงานจดทะเบียนกับคนต่างชาติ) ได้รับอนุญาตให้เป็นประชากรพลเมืองของสหรัฐฯตามกฎหมาย เม็กซิโกเป็นแหล่งที่มากที่สุดของพลเมืองที่เข้ามาอาศัยใหม่ตามกฎหมายข้อบัญญัติคน เข้าเมืองในปี 1965 จีน, อินเดีย และฟิลิปปินส์เป็นสี่ประเทศที่ส่งคนเข้าเมืองสูงสุดในทุกๆปี คนอเมริกันส่วนใหญ่กว่า 9 ล้านคนได้ระบุว่า ตัวเองเป็นรักร่วมเพศ, กะเทย หรือแปลงเพศ แล้วจากการสำรวจในปี 2010 พบว่า 7% ของผู้ชายและ 8% ของผู้หญิงระบุว่าตัวเองเป็นเกย์, เลสเบี้ยน หรือกะเทย หากสนใจโปรแกรมเที่ยวทัวร์อเมริกาคลิกเลย


การแบ่งเขตรัฐกิจ - ทัวร์อเมริกา

สหรัฐอเมริกาปัจจุบันประกอบด้วย รัฐ 50 รัฐ ดังแผนภาพต่อไปนี้

เมืองใหญ่สุด 10 อันดับแรก


สนใจตั๋วเครื่องบินอเมริกา คลิก

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!