โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศอเมริกา

รายการโปรแกรมทัวร์ทั้งหมดสำหรับอเมริกา

สหรัฐอเมริกา หรือมักเรียกย่อว่า สหรัฐฯ หรือ อเมริกา เป็นสหพันธรัฐประชาธิปไตย ปกครองภายใต้รัฐธรรมนูญ ประกอบด้วยรัฐ 50 รัฐ และหนึ่งเขตปกครองกลาง มี 48 รัฐและกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่น เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก “THE SMITHSONIAN INSTITUTE” ชมอาคารรัฐสภา สัญลักษณ์ของกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.และมีความสวยงามเป็นอันดับ 1 ของโลก ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมในเอาท์เล็ตที่ดีที่สุดของนิวยอร์ก “Woodbury Outlets” สัมผัสดินแดนหุบผาแห่งรัฐแอริโซน่า และได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 10 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก “แกรนด์ แคนยอน” ท่องดินแดนแห่งโลกจินตนาการ สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกแห่งแรกของดิสนีย์ ชมมหานครที่ไม่มีวันหลับไหล “ลาสเวกัส” ชมสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก “โกลเด้นเกท” แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวอเมริกาไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมทัวร์นิวยอร์กซิตี้ ฟิลาเดเฟีย กรุงวอซิงตันดีซี ลิเบอร์ตี้เบลล์ สถาบันสมิธโซเนียน พิพิธภัณฑ์เครื่องบินและยานอวกาศ อินดีเพนเด้นซ์ฮอลล์ ลิเบอร์ตี้เบลล์ สถาบันสมิธโซเนียน อาคารรัฐสภา ทำเนียบขาว อนุสาวรีย์วอชิงตัน อนุสรณ์สถานรำลึกถึงสงครามโลก ตึกเอ็มไพรสเตท วอลล์สตรีท ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในอเมริกา ลองดูโปรแกรมทัวร์อเมริกาที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ทัวร์อเมริกา

ทัวร์อเมริกา เที่ยวอเมริกา USA


สหรัฐอเมริกา (United States of America) หรือมักย่อว่า สหรัฐฯ หรือ อเมริกา เป็นสหพันธรัฐประชาธิปไตย มีการปกครองภายใต้รัฐธรรมนูญ ประกอบไปด้วยรัฐ 50 รัฐ และมีเขตการปกครองกลาง 48 รัฐ เขตปกครองกลางของกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. มีพื้นที่ครอบคลุมส่วนใหญ่ของทวีปอเมริกาเหนือ รัฐอลาสกาอยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปอเมริกาเหนือและรัฐฮาวายที่เป็นหมู่เกาะอยูกลางมหาสมุทรแปซิฟิก อเมริกามีพรมแดนติดต่อกับแคนาดาทางด้านทิศเหนือ และเม็กซิโกทางด้านทิศใต้ ส่วนพรมแดนทางทะเลนั้นติดต่อกับแคนาดา และรัสเซียโดยมีมหาสมุทรแปซิฟิก อาร์กติก แอตแลนติก อ่าวเม็กซิโก และทะเลแคริบเบียนล้อมรอบ และยังมีดินแดนอยู่ 9 แห่งที่มีประชากรอาศัยอยู่น้อยในแคริบเบียน และในมหาสมุทรแปซิฟิกอีกด้วย - ทัวร์อเมริกา

สหรัฐอเมริกามีพื้นที่ขนาด 9.63 ล้านตารางกิโลเมตร มีประชากรราวๆ 313 ล้านคน ทำให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 หรือ 4 ของโลก และมีประชากรมากเป็นอันดับที่ 3 ของโลก สหรัฐฯเป็นประเทศที่มีความแตกต่างหลากหลายในเชื้อชาติและวัฒนธรรม อันเป็นผลมาจากการอพยพย้ายถิ่นฐานมาจากหลายประเทศ สภาพทางภูมิศาสตร์และสภาวะอากาศของสหรัฐยังมีความหลากหลาย และมันยังเป็นบ้านของสัตว์ป่าที่หลากหลายอย่างมากอีกด้วย เศรษฐกิจสหรัฐอเมริกาเป็นเศรษฐกิจระดับชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีอัตราผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศกว่า 14.4 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ (เมื่อปี พ.ศ. 2551) อัตราผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศคิดเป็นร้อยละ 15 ของโลก อยู่ในอันดับที่ 5 ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ


ประชากร - เที่ยวอเมริกา

ประชากรของสหรัฐ ประมาณการในขณะนี้มี 317,848,000 คน ซึ่งรวมทั้งผู้ที่อพยพผิดกฏหมายแล้วประมาณ 11,200,000 คน ประชากรสหรัฐเพิ่มขึ้นเกือบสี่เท่าในช่วงศตวรรษที่ 20, จากประมาณ 76 ล้านคนในปี 1900 เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดอันดับสามของโลกรองมาจากจีนและอินเดีย ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศเดียวที่มีการคาดการณ์ของการเติบโตของประชากรเอาไว้ด้วยอัตราการเกิด 13 ต่อ 1,000, คิดเป็น 35 % ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของโลก อัตราการเติบโตของประชากรเป็นบวกที่ 0.9 % สูงกว่าประเทศที่พัฒนาแล้วทั้งหลาย ในปีงบประมาณ 2012 คนอพยพกว่าหนึ่งล้าน (ส่วนใหญ่ของผู้ที่เข้ามาผ่านทางการแต่งงานจดทะเบียนกับคนต่างชาติ) ได้รับอนุญาตให้เป็นประชากรพลเมืองของสหรัฐฯตามกฎหมาย เม็กซิโกเป็นแหล่งที่มากที่สุดของพลเมืองที่เข้ามาอาศัยใหม่ตามกฎหมายข้อบัญญัติคน เข้าเมืองในปี 1965 จีน, อินเดีย และฟิลิปปินส์เป็นสี่ประเทศที่ส่งคนเข้าเมืองสูงสุดในทุกๆปี คนอเมริกันส่วนใหญ่กว่า 9 ล้านคนได้ระบุว่า ตัวเองเป็นรักร่วมเพศ, กะเทย หรือแปลงเพศ แล้วจากการสำรวจในปี 2010 พบว่า 7% ของผู้ชายและ 8% ของผู้หญิงระบุว่าตัวเองเป็นเกย์, เลสเบี้ยน หรือกะเทย หากสนใจโปรแกรมเที่ยวทัวร์อเมริกาคลิกเลย


การแบ่งเขตรัฐกิจ - ทัวร์อเมริกา

สหรัฐอเมริกาปัจจุบันประกอบด้วย รัฐ 50 รัฐ ดังแผนภาพต่อไปนี้

เมืองใหญ่สุด 10 อันดับแรก


สนใจตั๋วเครื่องบินอเมริกา คลิก

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!