โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบิน EMIRATES  

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นสู่ยุโรป สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airline)

ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

เส้นทางบินตรง
ไป-กลับ
เริ่มต้น (บาท)
Booking
ฮ่องกง - Hong Kong 7,000 เช็คราคา
ดูไบ - Dubai 17,565 เช็คราคา
เส้นทางยุโรป
(แวะเปลี่ยนเครื่อง ดูไบ)
ไป-กลับ
เริ่มต้น (บาท)
Booking
อัมสเตอร์ดัม - Amsterdam 24,025 เช็คราคา
มอสโก - Moscow 24,345 เช็คราคา
ลอนดอน - London 28,710 เช็คราคา
ปารีส - Paris 26,185 เช็คราคา
โรม - Rome 26,740 เช็คราคา
ฮุสตัน - Houston 37,755 เช็คราคา
นิวยอร์ก – New york 31,580 เช็คราคา
โจอันเนสเบิร์ก - Johannaeburg 34,375 เช็คราคา

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์ (Emirates)

สายการบินเอมิเรตส์เริ่มต้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1984 และเริ่มบินเที่ยวบินแรกในวันที่ 25 ตุลาคม 1985 เส้นทางดูไบ-การาจี และ ดูไบ-มุมไบ ด้วยเครื่องโบอิ้ง 737 และแอร์บัส300 โดยเหมามาทั้งลูกเรือและนักบิน จากสายการบินนานาชาติปากีสถาน จนถึง 3 กรกฎาคม 1987 จึงได้มีเครื่องบินเป็นของตัวเอง เป็นเครื่องแอร์บัส A310-304 และในปี 1992 ได้ซื้อเครื่องบิน โบอิ้ง777 ถึง 7 ลำ อีกทั้งยังเป็นสายการบินที่บุกเบิกการใช้โทรคมนาคมบนเครื่องแอร์บัส มีการเปิดอาคารผู้โดยสารที่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ และขยายการรองรับผู้โดยสารจนเป็นศูนย์กลางการบิน โดยในปี 1999 มีผู้เข้ามาใช้งานในสนามบินนานาชาติดูไบมากถึง 11 ล้านคน ใช้บริการสายการบินเอมิเรตส์ 4.7 ล้านคน ด้วยฝูงบิน 32 ลำ

และในช่วงปี 1990-1999 สายการบิน Emirates ได้เพิ่มเที่ยวบินอีก 28 เส้นทาง รวมเป็น 50 จุดหมายปลายทางทั่วโลก ในปี 2000 เอมิเรตส์เป็นสายการบินแรกที่ลงนามสั่งซื้อเครื่องแอร์บัส A380 และสร้างสถิติสั่งซื้อเครื่องบินโบอิ้ง 777 มากที่สุดในประวัติศาสตร์ มากถึง 42 ลำในปี 2005 ช่วงปี 2000-2010 ได้ขยายเครือข่ายไปทั่วโลก โดยเพิ่มเส้นทางบินอีก 46 เส้นทาง และช่วงปี 2010-2019 เพิ่มอีก 54 เส้นทาง 

ในปี 2014 เอมิเรตส์ได้ชื่อเป็น “แบรนด์สายการบินที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก” และแบรนด์สายการบินที่มีมูลค่าสูงที่สุดในตะวันออกกลาง โดย Brand Finance ด้วยมูลค่าถึง 3.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐโดยประมาณ อีกทั้งสายการบินเอมิเรตส์ได้รับรางวัลเป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก และได้รับรางวัลสำหรับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ดีที่สุดในโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 จากงาน Skytrax World Airline Awards 2016 และยังคนติดอันดับหนึ่งใน 20 สายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก SKYTRAX จนถึงปีปัจจุบัน

คุณสมบัติของห้องโดยสารสายการบินเอมิเรตส์

ห้องโดยสารชั้นหนึ่ง (First Class)

เครื่อง A380 ของสายการบินเอมิเรตส์

เครื่อง A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ห้องสวีทส่วนตัวบนเครื่องบิน A380 ปิดประตูบานเลื่อน ปรับลดแสงควบคุมบรรยากาศ และรับชมความบันเทิงจากโรงภาพยนตร์ส่วนตัว สามารถปรับที่นั่งให้เป็นเตียงนอนราบ และขอให้ลูกเรือเตรียมที่นอนสำหรับการนอนหลับพักผ่อนที่แสนสบายตลอดคืน และสัมผัสบริการการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวด้ตั้งแต่อาหารรสเลิศแบบอะลาคาร์ทไปจนถึงอาหารว่างแสนอร่อย พิเศษสุด! เติมความกระปรี้กระเปร่าด้วยการใช้บริการห้องอาบน้ำสปาบนเครื่องบิน A380 และเติมความสดชื่นด้วยชุดผลิตภัณฑ์ Emirates Private Collection จาก Bvlgari

เครื่อง A380 ของสายการบินเอมิเรตส์

เครื่องโบอิ้ง 777 ของเอมิเรตส์รับบริการรับประทานอาหารแบบส่วนตัว ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตั้งแต่อาหารตามสั่งที่หรูหราไปจนถึงอาหารว่างรสดีตอนเที่ยงคืน ปิดประตูห้องของคุณด้วยประตูที่มีความยาวตั้งแต่พื้นจรดเพดาน และสร้างบรรยากาศอย่างที่คุณต้องการด้วยระบบควบคุมแสงสว่างและอุณหภูมิด้วยตัวคุณเอง เพลิดเพลินกับความเป็นอิสระในการรับประทานอาหาร การนอนหลับพักผ่อน พร้อมระบบความบันเทิงในแบบที่ต้องการ ลองฉีด Eau Parfumée au Thé Blanc (กลิ่นชาขาว) น้ำหอมตระกูลกลิ่นไม้หอมและดอกไม้ของ Bulgari และนั่งรับชมช่องความบันเทิงหลายพันช่องจากจอส่วนบุคคลขนาดใหญ่ภายในห้องภาพยนตร์ส่วนตัว

ห้องโดยสารชั้นธุรกิจ (Business Class)

ชั้นธุรกิจบนเครื่อง A380

ชั้นธุรกิจบนเครื่อง A380ที่นั่งซึ่งปรับเอนลงได้สุดเป็นเตียงราบพร้อมที่นอนนุ่ม แสนสบายและผ้าห่มอุ่น ให้คุณได้ฝันดีทั้งคืน! ผสมผสานธุรกิจกับความเพลิดเพลินในชั้นธุรกิจ เข้าร่วมการสนทนาในห้องรับรองผู้โดยสารบนเครื่องบิน A380 ใหม่ สร้างเครือข่ายไปพร้อมกับการลิ้มรสขนมปังคานาเป้แสนอร่อย เลือกเมนูรายการอาหารรสเลิศของเราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิภาคต่าง ๆ และเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่จะพาคุณไปยังสถานที่ต่าง ๆ 

ชั้นธุรกิจบนเครื่องบินโบอิ้ง 777

ชั้นธุรกิจบนเครื่องบินโบอิ้ง 777เครื่องบินโบอิ้ง 777 สองชั้นแบบใหม่ เอนหลังและพักผ่อนให้สบายในห้องโดยสารชั้นธุรกิจแบบใหม่บนเครื่องบินโบอิ้ง 777-200LR ลำใหม่ล่าสุด ส่งอีเมล เขียนหนังสือบทต่อไป หรืออัพโหลดโพสต์ล่าสุดบนบล็อกได้บนเครื่อง ที่นั่งที่ออกแบบใหม่พิเศษไม่เหมือนใคร ความสะดวกสบายทั้งหมดของคุณที่เอื้อมถึงได้ เลือกเครื่องดื่มจากมินิบาร์ส่วนตัวของคุณ และพักชมความบันเทิงที่มีให้เลือกมากมายบนหน้าจอไวด์สกรีน เลือกเมนูรายการอาหารรสเลิศของเราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิภาคต่างๆ และเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่จะพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ

ชั้นประหยัด (Economy Class)

ชั้นประหยัด (Economy Class)

ชั้นประหยัดจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้รับการอัพเกรด พักผ่อนอย่างสะดวกสบายและรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุด เพลิดเพลินกับการเดินทางในชั้นประหยัดของเอมิเรตส์ได้มากขึ้นด้วยบริการ Wi-Fi บนเครื่อง ช่องความบันเทิงนับพันช่อง และอาหารประจำภูมิภาค เลือกเมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจในแต่ละภูมิภาคจากเมนูอาหารบนเครื่องบิน และเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารจากเมืองต่าง ๆ 

ข้อมูลเกี่ยวกับสัมภาระสายการบินเอมิเรตส์

สัมภาระถือขึ้นเครื่อง

  • ชั้นประหยัด (Economy Class) - สัมภาระขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 7 กก. และขนาดสัมภาระนำติดตัวขึ้นเครื่องต้องไม่เกิน 55 x 38 x 20 ซม.
  • ชั้นธุรกิจ (Business Class)และชั้นหนึ่ง (First Class) - สัมภาระขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 7 กก.+กระเป๋าเอกสารหรือกระเป๋าใส่สูท 7กก. โดยที่กระเป๋าเอกสารจะต้องไม่เกิน 45 x 35 x 20 ซม. กระเป๋าถือจะต้องไม่เกิน 55 x 38 x 20 ซม. กระเป๋าใส่สูทต้องหนาไม่เกิน 20 ซม. เมื่อพับแล้ว

สัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง

  • ชั้นประหยัด (Economy Class) - โหลดใต้ท้องเครื่องได้ไม่เกิน 32 กก.
  • ชั้นธุรกิจ (Business Class) - โหลดใต้ท้องเครื่องได้ไม่เกิน 40 กก.
  • ชั้นหนึ่ง (First Class) - โหลดใต้ท้องเครื่องได้ไม่เกิน 50 กก.
  • ขนาดรวม (ความยาว + ความกว้าง + ความสูง) ของสัมภาระแต่ละชิ้นจะต้องไม่เกิน 300 ซม. (118 นิ้ว) สัมภาระที่มีขนาดเกินข้อจำกัดนี้ จะไม่สามารถเช็คอินเป็นสัมภาระที่โหลดใต้ท้องเครื่องได้
  • ยกเว้นกรณีเดินทางไปอเมริกา ขนาดรวม (ความยาว + ความกว้าง + ความสูง) ของสัมภาระแต่ละชิ้นจะต้องไม่เกิน 150 ซม. (59 นิ้ว) คุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับสัมภาระแต่ละชิ้นที่มีขนาดเกิน 150 ซม. (59 นิ้ว) แต่ไม่เกิน 300 ซม. (118 นิ้ว) หากสัมภาระชิ้นใดมีขนาดรวมเกินกว่า 300 ซม. (118 นิ้ว) สัมภาระชิ้นนั้นจะไม่สามารถโหลดเป็นสัมภาระใต้ท้องเครื่องและจะต้องส่งเป็นสินค้าบรรทุกหรือสินค้าขนส่ง

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED ARTICLES

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland พร้อมเปิดอีกครั้ง! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!!

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!! มาดูกันว่าประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ดีมากประเทศหนึ่ง จะดำเนินการทำ Travel Bubble กับประเทศใดบ้าง

เช็คอิน 12 จุดถ่ายรูปแลนด์มาร์คยุโรป แบบชิคๆ

เที่ยวยุโรปทั้งทีไม่ได้ไปกันบ่อยๆ ต้องเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันเยอะหน่อย ถ้าไม่อยากพลาดช็อตเด็ดก็ต้องเตรียมตัวถ่ายรูปปังๆ กันไว้ก่อน มาดูไอเดียถ่ายรูปสวยๆ กับจุดถ่ายรูปแลนด์มาร์กยุโรป เอาไว้มีโอกาสได้ไปเที่ยวยุโรปเมื่อไหร่ จะได้มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ กลับมาแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!