แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวปีใหม่

รายการโปรแกรมทัวร์ทั้งหมดสำหรับเทศกาลปีใหม่
Like/Share:

ปฏิทิน วันหยุดปีใหม่ 2559 ถึง 2560
New Year's Calendar 2016 - 2017

เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ อังคาร
31 1 2 3

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสา อินทร์แขวน 3 วัน 2 คืน

เดินทาง: เม.ย. - ก.ค.60

เริ่มต้น
13,900 บาท/ท่าน
*ปกติ 18,999 บาท/ท่าน
ทัวร์จีน เที่ยวครบ 2 เมือง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ รถไฟความเร็วสูง 5 วัน 4 คืน

ทัวร์จีน เที่ยวครบ 2 เมือง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ รถไฟความเร็วสูง 5 วัน 4 คืน

ทริปสุดคุ้มบินครั้งเดียวเที่ยว 2 เมืองให้คุณได้สัมผัสความเป็นจีนแบบครบรส ทั้งปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ สัมผัสความเร็วของรถไฟ HIGH SPEED ตื่นตาตื่นใจเทคโนโลยีล้ำสมัย อุโมงค์เลเซอร์ใต้น้ำ

wonderfulpackage ชวนคุณท่องแดนมังกรกับทริปสุดคุ้มบินครั้งเดียวเที่ยว 2 เมืองให้คุณได้สัมผัสความเป็นจีนแบบครบรส พบความยิ่งใหญ่ของ กำแพงเมืองจีน หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ไม่ว่าใครๆก็ต้องไปสัมผัส ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: พ.ค. - มิ.ย.60

เริ่มต้น
21,900 บาท/ท่าน

โปรแกรมทัวร์ เพิ่มเติม


ทัวร์ปีใหม่ เที่ยวปีใหม่ 2559

เที่ยวปีใหม่ ทัวร์ปีใหม่ 2559-2560

เมื่อพูดถึงปีใหม่หลายๆคนก็จะคิดถึงวันหยุดยาวๆติดกันหรือบางคนก็เริ่มวางแผนเดินทางท่องเที่ยวตั้งแต่เนิ่นๆแล้ว เรามาดู 10 อันดับสถานที่เคาท์ดาวน์และท่องเที่ยวปีใหม่ยอดนิยมกันค่ะ เที่ยวปีใหม่ ทัวร์ปีใหม่ 2559


10 อันดับทัวร์ปีใหม่ 2559 เมืองเคาท์ดาวน์ยอดนิยม


  • อันดับที่ 10 ดูไบ (Dubai)

สถานที่ที่จัดงานนั้นจัดขึ้นที่ Burj Khalifa ตึกที่สูงที่สุดในโลก โดยที่แห่งนี้จะมีการแสดงพลุหลากหลายสีสัน มีดนตรีสดร้องบรรเลง และงานจัดยาวไปถึง Palm Resort ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่สวยงามระดับห้าดาวเลยทีเดียว

  • อันดับที่ 9 ไทเป (Taipei)

งานเคาท์ดาวน์ในอันดับที่9 นี้อยู่ในฝั่งเอเซียค่ะเป็นงานของเมืองไทเป ไต้หวันนั่นเอง โดยจัดงานขึ้นที่ตึก Taipei 101 Tower โดยมีการแสดงพลุต่อเนื่องเป็นเวลา 188 วินาทีเลยทีเดียว

  • อันดับที่ 8 เกียวโต (Kyoto)

ในงานเทศกาลหรืองานเลี้ยงฉลองต่างๆนั้นถ้าไม่มีประเทศญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วยคงดูแปลกๆอย่างแน่นอน ที่ญี่ปุ่นนั้นก็มีการจัดงานฉลองวันขึ้นปีใหม่ด้วยค่ะ และทำให้มาอยู่ในอันดับที่8นี่เอง โดยงานนี้จัดกันที่เมืองเกียวโต โดยที่มีความสวยงามทางวัฒนธรรม และก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงเคาท์ดาวน์นั้น ชาวญี่ปุ่นจำนวนมากก็ได้มาขอพรสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ศาลเจ้าในเกียวโตด้วยค่ะ มีพิธีเคาะระฆังตามประเพณีแต่โบราณ 108 ครั้ง ที่วัดชอนอิน (Chion-in) โดยว่ากันว่าระฆังใบนี้มีน้ำหนักถึง 70 ตัน จึงต้องใช้แรงพระถึง17 รูปในการเคาะระฆังเพื่อให้เกิดเสียงดังกังวาลค่ะ ต้องลองเปลี่ยนบรรยากาศเคาท์ดาวเดิมๆ ไปท่องเที่ยวเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2559 ที่ญี่ปุ่นกันน่ะ

  • อันดับที่ 7 ซามัว (Samoa)

ซามัวเป็นหมู่เกาะเล็กๆที่ตั้งอยู่ทางแปซิฟิกตอนใต้ และอยู่กึ่งกลางระหว่างฮาวาย และนิวซีแลนด์ หากใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวปีใหม่เพื่อไปเคาท์ดาวน์ที่ซามัวแล้วหล่ะก็ ขอแนะนำให้คุณลองเช็ควันเคาท์ดาวน์ให้แน่ใจค่ะ เพราะที่นั่นจะมีการเปลี่ยนลำดับวันที่ให้เร็วขึ้นกว่าทั่วไป ทำให้เกาะซามัวกลายเป็นประเทศแรกที่เริ่มนับถอยหลังสู่ปีใหม่ก่อนประเทศอื่นๆค่ะ

  • อันดับที่ 6 ซิดนีย์ (Sydney)

ถ้านึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่ที่ซิดนีย์คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆแน่นอนค่ะ ซิดนีย์เป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีประชากรมาถึง 4 ล้านคนเลยทีเดียว โดยงานเฉลิมแลองขึ้นปีใหม่ก็จะจัดกันตรงบริเวณ Sydney Harbour Bridge (สนใจจองตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ที่นี่)

  • อันดับที่ 5 เอดินบรากส์ (Edinburgh) เที่ยวปีใหม่

เอดินบรากส์เป็นเมืองหลวงตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของสกอตแลนด์ เป็นเมืองอันเก่าแก่ที่มีอยู่มาตั้งแต่ยุคกลาง ที่นี่เองก็มีการจัดงานเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่ด้วยเช่นกัน โดยงานจะเริ่มขึ้นในวันที่ 30 ธันวาคมของทุกปี มีการแต่งชุดแฟนซี ขบวนพาเหรด และการแสดงพลุไฟอันตระการตา

  • อันดับที่ 4 ลอนดอน (London)

ลอนดอนเป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในสหภาพยุโรป มีศูนย์กลางทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของโลกด้วยเช่นกัน ไม่แปลกเลยที่เมืองนี้จะเป็นที่นิยมในการมาท่องเที่ยวพักผ่อนและร่วมเคาท์ดาวน์ด้วยกัน

  • อันดับที่ 3 เบอร์ลิน (Berlin)

ถ้าพูดถึงประเทศเยอรมันแล้วคงไม่พ้นกรุงเบอร์ลินแน่ๆ กรุงเบอร์ลินนั้นเป็นหนึ่งในสิหกรัฐของเยอรมนี มีประชากรอยู่ถึง 3.4ล้านคน ซึ่งมากเป็นอันดับสองรองจากสหภาพยุโรป โดยชาวเบอร์ลินจะมีการจัดการวิ่งแข่งแฟนซีขึ้นก่อนที่จะถึงวันเคาท์ดาวน์ เพื่อให้เป็นการอุ่นเครื่องก่อนนับเวลาถอยหลังขึ้นปีใหม่ พอตกกลางคืนก็จะมีดีเจชื่อดังรวมถึงศิลปินมากมายเข้ามาร่วมกันนับเวลาถอยหลัง แล้วเมื่อเข้าสู่ช่วงปีใหม่ก็จะมีการแสดงพลุ และแสงสีขึ้นสู่ฟ้ามากมาย

  • อันดับที่ 2 นิวยอร์ก (New York) ทัวร์ปีใหม่

มหานครนิวยอร์ก หรือนิวยอร์ก ซิตี้ (New York City) เป็นเมืองของสหรัฐอเมริกาที่ใหญ่ที่สุด และมีความเจริญที่สุดในโลกด้วย เป็นทั้งศูนย์กลางเศรฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิงมากมาย ที่นี่ก็มีการจัดงานใหญ่ทุกปี ทั้งแสงไฟ เลเซอร์ เสียง และพลุที่ยิงขึ้นฟ้ากันอย่างมากมาย

  • อันดับที่ 1 ฮ่องกง (Hong kong)

ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงอันดับที่ 1 ของ 10 อันดับเมืองเคาท์ดาวน์ยอดนิยม และอันดับที่ 1 ที่มีคนนิยมไปหรืออยากไปเที่ยวปีใหม่กันมากที่สุดคือ ฮ่องกงนั่นเองค่ะ โดยแต่เดิมนั้นบริเวณท่าเรือ Hong kong's Harbour เองนั้นก็มีการจัดแสงสีบนท้องฟ้าเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ ที่นี่ก็จะยิ่งมีการจุดพลุไฟและแสงสีสันต่างๆมากเข้าไปอีกค่ะ ไล่มาตั้งแต่ Victoria Harbour เป็นต้นไปเรียกได้ว่าฉลองทั่วทั้งเกาฮ่องกงเลยทีเดียว แล้วจุดที่สามารถมองเห็นพลุได้เต็มตานั้นจะอยู่ที่ Hong Kong Cultural Centre Piazza และบริเวณ Central Pier


ปีใหม่ทั้งที ขอให้ทุกท่านโชคดี มีความสุข รํ่ารวย เงินทอง พบเจอแต่สิ่งดีๆ ในปี 2559 น่ะคะ   เที่ยวปีใหม่ให้สนุกน่ะ ทุกคน  ^ ^

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!