แพ็กเกจท่องเที่ยวปีใหม่ ทัวร์ปีใหม่ ราคาสุดคุ้ม 2562-2563 / 2019-2020

รายการโปรแกรมทัวร์ทั้งหมดสำหรับเทศกาลปีใหม่
Like/Share:

countdown new year 2020 เที่ยวปีใหม่

แพ็กเกจท่องเที่ยวปีใหม่ กับโปรแกรมทัวร์ 2562 - 2563 / 2019 - 2020
ปฏิทิน วันหยุดปีใหม่ 2562 ถึง 2563 
New Year's Calendar 2019 - 2020

ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส
27 28 29 30 31 1 2

ช่องทางการจอง

 • *เฉพาะจองผ่านออนไลน์ 24 ชั่วโมง รับรี! ซิมเน็ตไม่อั้น พร้อมโทรฟรี 
 • Call Center: 02-792-9292 (เวลาทำการ: จ-ส 09.00-18.00 น.)
 • สอบถาม/จอง ผ่าน Line: @Wonderfulpackage (มี @) << คลิกเลย

เที่ยวปีใหม่ใกล้บ้าน พม่า เวียดนาม บาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย

  

ทัวร์ไต้หวัน เที่ยวปีใหม่

ทัวร์จีน ฮ่องกง เที่ยวปีใหม่

ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี เที่ยวปีใหม่

เที่ยวปีใหม่ทั่วเอเชีย เนปาล ดูไบ

ทัวร์ยุโรป เที่ยวปีใหม่

 

โปรแกรมทัวร์ เพิ่มเติม


ทัวร์ปีใหม่ เที่ยวปีใหม่ 2559

เที่ยวปีใหม่ ทัวร์ปีใหม่ 2562-2563

เมื่อพูดถึงปีใหม่หลายๆคนก็จะคิดถึงวันหยุดยาวๆติดกันหรือบางคนก็เริ่มวางแผนเดินทางท่องเที่ยวตั้งแต่เนิ่นๆแล้ว เรามาดู 10 อันดับสถานที่เคาท์ดาวน์และท่องเที่ยวปีใหม่ยอดนิยมกันค่ะ เที่ยวปีใหม่ ทัวร์ปีใหม่ 2563


10 อันดับทัวร์ปีใหม่ 2562-2563 เมืองเคาท์ดาวน์ยอดนิยม


 • อันดับที่ 10 ดูไบ (Dubai)

สถานที่ที่จัดงานนั้นจัดขึ้นที่ Burj Khalifa ตึกที่สูงที่สุดในโลก โดยที่แห่งนี้จะมีการแสดงพลุหลากหลายสีสัน มีดนตรีสดร้องบรรเลง และงานจัดยาวไปถึง Palm Resort ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่สวยงามระดับห้าดาวเลยทีเดียว

 • อันดับที่ 9 ไทเป (Taipei)

งานเคาท์ดาวน์ในอันดับที่9 นี้อยู่ในฝั่งเอเซียค่ะเป็นงานของเมืองไทเป ไต้หวันนั่นเอง โดยจัดงานขึ้นที่ตึก Taipei 101 Tower โดยมีการแสดงพลุต่อเนื่องเป็นเวลา 188 วินาทีเลยทีเดียว

 • อันดับที่ 8 เกียวโต (Kyoto)

ในงานเทศกาลหรืองานเลี้ยงฉลองต่างๆนั้นถ้าไม่มีประเทศญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วยคงดูแปลกๆอย่างแน่นอน ที่ญี่ปุ่นนั้นก็มีการจัดงานฉลองวันขึ้นปีใหม่ด้วยค่ะ และทำให้มาอยู่ในอันดับที่8นี่เอง โดยงานนี้จัดกันที่เมืองเกียวโต โดยที่มีความสวยงามทางวัฒนธรรม และก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงเคาท์ดาวน์นั้น ชาวญี่ปุ่นจำนวนมากก็ได้มาขอพรสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ศาลเจ้าในเกียวโตด้วยค่ะ มีพิธีเคาะระฆังตามประเพณีแต่โบราณ 108 ครั้ง ที่วัดชอนอิน (Chion-in) โดยว่ากันว่าระฆังใบนี้มีน้ำหนักถึง 70 ตัน จึงต้องใช้แรงพระถึง17 รูปในการเคาะระฆังเพื่อให้เกิดเสียงดังกังวาลค่ะ ต้องลองเปลี่ยนบรรยากาศเคาท์ดาวเดิมๆ ไปท่องเที่ยวเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2563 ที่ญี่ปุ่นกันน่ะ

 • อันดับที่ 7 ซามัว (Samoa)

ซามัวเป็นหมู่เกาะเล็กๆที่ตั้งอยู่ทางแปซิฟิกตอนใต้ และอยู่กึ่งกลางระหว่างฮาวาย และนิวซีแลนด์ หากใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวปีใหม่เพื่อไปเคาท์ดาวน์ที่ซามัวแล้วหล่ะก็ ขอแนะนำให้คุณลองเช็ควันเคาท์ดาวน์ให้แน่ใจค่ะ เพราะที่นั่นจะมีการเปลี่ยนลำดับวันที่ให้เร็วขึ้นกว่าทั่วไป ทำให้เกาะซามัวกลายเป็นประเทศแรกที่เริ่มนับถอยหลังสู่ปีใหม่ก่อนประเทศอื่นๆค่ะ

 • อันดับที่ 6 ซิดนีย์ (Sydney)

ถ้านึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่ที่ซิดนีย์คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆแน่นอนค่ะ ซิดนีย์เป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีประชากรมาถึง 4 ล้านคนเลยทีเดียว โดยงานเฉลิมแลองขึ้นปีใหม่ก็จะจัดกันตรงบริเวณ Sydney Harbour Bridge (สนใจจองตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ที่นี่)

 • อันดับที่ 5 เอดินบรากส์ (Edinburgh) เที่ยวปีใหม่

เอดินบรากส์เป็นเมืองหลวงตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของสกอตแลนด์ เป็นเมืองอันเก่าแก่ที่มีอยู่มาตั้งแต่ยุคกลาง ที่นี่เองก็มีการจัดงานเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่ด้วยเช่นกัน โดยงานจะเริ่มขึ้นในวันที่ 30 ธันวาคมของทุกปี มีการแต่งชุดแฟนซี ขบวนพาเหรด และการแสดงพลุไฟอันตระการตา

 • อันดับที่ 4 ลอนดอน (London)

ลอนดอนเป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในสหภาพยุโรป มีศูนย์กลางทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของโลกด้วยเช่นกัน ไม่แปลกเลยที่เมืองนี้จะเป็นที่นิยมในการมาท่องเที่ยวพักผ่อนและร่วมเคาท์ดาวน์ด้วยกัน

 • อันดับที่ 3 เบอร์ลิน (Berlin)

ถ้าพูดถึงประเทศเยอรมันแล้วคงไม่พ้นกรุงเบอร์ลินแน่ๆ กรุงเบอร์ลินนั้นเป็นหนึ่งในสิหกรัฐของเยอรมนี มีประชากรอยู่ถึง 3.4ล้านคน ซึ่งมากเป็นอันดับสองรองจากสหภาพยุโรป โดยชาวเบอร์ลินจะมีการจัดการวิ่งแข่งแฟนซีขึ้นก่อนที่จะถึงวันเคาท์ดาวน์ เพื่อให้เป็นการอุ่นเครื่องก่อนนับเวลาถอยหลังขึ้นปีใหม่ พอตกกลางคืนก็จะมีดีเจชื่อดังรวมถึงศิลปินมากมายเข้ามาร่วมกันนับเวลาถอยหลัง แล้วเมื่อเข้าสู่ช่วงปีใหม่ก็จะมีการแสดงพลุ และแสงสีขึ้นสู่ฟ้ามากมาย

 • อันดับที่ 2 นิวยอร์ก (New York) ทัวร์ปีใหม่

มหานครนิวยอร์ก หรือนิวยอร์ก ซิตี้ (New York City) เป็นเมืองของสหรัฐอเมริกาที่ใหญ่ที่สุด และมีความเจริญที่สุดในโลกด้วย เป็นทั้งศูนย์กลางเศรฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิงมากมาย ที่นี่ก็มีการจัดงานใหญ่ทุกปี ทั้งแสงไฟ เลเซอร์ เสียง และพลุที่ยิงขึ้นฟ้ากันอย่างมากมาย

 • อันดับที่ 1 ฮ่องกง (Hong kong)

ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงอันดับที่ 1 ของ 10 อันดับเมืองเคาท์ดาวน์ยอดนิยม และอันดับที่ 1 ที่มีคนนิยมไปหรืออยากไปเที่ยวปีใหม่กันมากที่สุดคือ ฮ่องกงนั่นเองค่ะ โดยแต่เดิมนั้นบริเวณท่าเรือ Hong kong's Harbour เองนั้นก็มีการจัดแสงสีบนท้องฟ้าเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ ที่นี่ก็จะยิ่งมีการจุดพลุไฟและแสงสีสันต่างๆมากเข้าไปอีกค่ะ ไล่มาตั้งแต่ Victoria Harbour เป็นต้นไปเรียกได้ว่าฉลองทั่วทั้งเกาฮ่องกงเลยทีเดียว แล้วจุดที่สามารถมองเห็นพลุได้เต็มตานั้นจะอยู่ที่ Hong Kong Cultural Centre Piazza และบริเวณ Central Pier


ปีใหม่ทั้งที ขอให้ทุกท่านโชคดี มีความสุข รํ่ารวย เงินทอง พบเจอแต่สิ่งดีๆ ในปี 2563 นะคะ   เที่ยวปีใหม่ให้สนุกน่ะ ทุกคน  ^ ^

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!