จองโรงแรม ที่พัก ญี่ปุ่น ราคาโปรโมชั่นที่ดีที่สุด

จองโรงแรมและที่พัก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริการค้นหาที่พักและจองออนไลน์ ในราคาพิเศษ โปรโมชั่นจองที่พักราคาถูก

WonderfulPackage ยินดีให้บริการจองโรงแรมและที่พักในประเทศญี่ปุ่น ราคาถูกและประหยัด ตอบโจทย์เรื่องการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ต้องการหาที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ร้านอาหาร ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ในราคาที่คุ้มค่า ท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดคุ้ม หากท่านซื้อตั๋วเครื่องบินแล้วต้องการจองโรงแรมกับเรา สามารถแจ้งความประสงค์ได้กับเจ้าหน้าที่ ท่านจะได้รับส่วนลดค่าห้องพักทันที!

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

โรงแรมที่พัก  ญี่ปุ่น ราคาที่ดีที่สุด

แนะนำ
โรงแรมที่พัก ญี่ปุ่น ราคาที่ดีที่สุด

โปรโมชั่นโรงแรมที่พักในญี่ปุ่น ราคาพิเศษ คัดสรรโรงแรมที่พักในย่านดังยอดนิยม ให้คุณได้เลือกเข้าพักได้มากมาย ในราคาที่ดีที่สุด

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมย่านกิน เที่ยวญี่ปุ่น ช้อป เดินทางสะดวก อยู่ที่นี่แล้ว WonderfulPackage มีโรงแรม หลาหลายย่านให้เลือกสรร คัดโรงแรมยอดนิยม พร้อมราคาสุดพิเศษให้คุณได้เลือกพัก หลากหลายตามสไตล์คุณ ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มต้น
2,300 บาท / คืน

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

KANTO BUFFET PACKAGE Mt. Fuji + Kawaguchiko Lake PACKAGE 1 Day

KANTO BUFFET PACKAGE Mt. Fuji + Kawaguchiko Lake PACKAGE 1 Day

ตั๋ว+Pass รถไฟ 3 วันเต็ม ทริปสุดคุ้มบินไปดูภูเขาไฟฟูจิ ต้องที่นี่เท่านั้น ขึ้นรถบัสย้อนยุคเรโทรบัส รอบทะเลสาบคาวากุจิโกะ

ถ้าจะดูภูเขาไฟฟูจิ ต้องที่นี่เท่านั้น รอบทะเลสาบคาวากุจิโกะยังมีดอกไม้ให้เลือกชมทุกฤดูกาล ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: วันนี้ - ธ.ค.60

เริ่มต้น
14,500 บาท
TIME TO AUTUMN IN NAGOYA ชมซากุระในฤดูใบไม้ร่วงแห่งโอบาระ & จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดังหุบเขาโครังเค

แนะนำ
TIME TO AUTUMN IN NAGOYA ชมซากุระในฤดูใบไม้ร่วงแห่งโอบาระ & จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดังหุบเขาโครังเค

ชมซากุระในฤดูใบไม้ร่วง โอบาระโนะ-ชิกิซากุระ & จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดัง หุบเขาโครังเค เมนูพิเศษ หม้อไฟไก่เอนะ & บุฟเฟ่ต์ข้าวนึ่งเห็ดมัตสึทาเกะ

ชมความงามธรรมชาติใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วงกับต้นเมเปิ้ลกว่า 4,000ต้น ช่วงเวลาในการชมใบไม้เปลี่ยนสีเริ่มตั้งแต่กลางเดือนถึงปลายเดือนพฤศจิกายน  ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
2,635 บาท
TIME TO AUTUMN IN NAGOYA ทัวร์ยอดนิยม ชมเส้นทางใบไม้เปลี่ยนสี หมู่บ้านชิราคาวาโกะ & ฮิดะ-ทาคายามะ

แนะนำ
TIME TO AUTUMN IN NAGOYA ทัวร์ยอดนิยม ชมเส้นทางใบไม้เปลี่ยนสี หมู่บ้านชิราคาวาโกะ & ฮิดะ-ทาคายามะ

เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ที่ออกแบบสไตล์กัซโซ่ และสัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ฮิดะ-ทาคายามะ: เป็นที่รู้จักกันในชื่อ

หมู่บ้านชิราคาวาโกะ: เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกที่ออกแบบสไตล์กัซโซ่ และสัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ฮิดะ-ทาคายามะ: เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "ลิตเติ้ลเกียวโต" เมืองที่ถูกสร้างมาตั้งแต่สมัยเอโดะ สัมผัสกลิ่นอายในยุคสมัยนั้นอาหารกลางวัน: สุกี้ยากี้เนื้อวัวฮิดะ ♪  ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
2,800 บาท
TIME TO AUTUMN IN TOKYO ภูเขาไฟฟูจิ ทะเลสาบคาวากุจิ ทุ่งต้นโคเคีย 1 Day Trip

แนะนำ
TIME TO AUTUMN IN TOKYO ภูเขาไฟฟูจิ ทะเลสาบคาวากุจิ ทุ่งต้นโคเคีย 1 Day Trip

สนุกกับการนั่งเครื่องเล่น Fuji Airways Ride ชมทุ่งต้นโคเคีย ริมทะเลสาบคาวากุจิ และวิวภูเขาไฟฟูจิ รับประทานอาหารกลางวันในชุด เส้นโฮโตและผัก + ข้าว + เท็มปุระผัก

Fuji Airways Ride เครื่องเล่นที่จะให้ความรู้สึกเหมือนการนั่งเครื่องของจริง ชมภูเขาไฟฟูจิด้วยจอกรีนขนาดยักษ์ เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นยอดนิยม ※เครื่องเล่นนี้จำกัดผู้เล่นที่มีอายุตั้งแต่ 4ปี และมีความสูงที่ 110 เซนติเมตรขึ้นไป ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
3,279 บาท
ตั๋ว JR Pass ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น สุดคุ้ม (Japan Rail Pass)

แนะนำ
ตั๋ว JR Pass ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น สุดคุ้ม (Japan Rail Pass)

ตั๋วรถไฟ JR Pass ราคาพิเศษ ใบเดียวคุ้มค่าสุดๆ สำหรับผู้ที่รักอิสระในการเดินทางเปิดประสบการณ์เที่ยวญี่ปุ่น ให้การเดินทางของคุณได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ตั๋วรถไฟ เจเปนเรลพาส (Japan Rail Pass) ราคาประหยัด สำหรับการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ใบเดียวเที่ยวทั่วญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่รักอิสระในการเดินทางเปิดประสบการณ์เที่ยวญี่ปุ่นโดยรถไฟ ให้การเดินทางของคุณได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพียง JR Pass ใบเดียว สามารถเดินทางท่องเที่ยว ทั้งรถไฟ รถเมล์ และเรือ คุ้มค่าสุดๆ จ่ายเพียงครั้งเดียวเที่ยวได้ทั่วญี่ปุ่น ทั้งหมดในเครือ JR รวมไปถึงรถไฟที่มีชื่อเสียงที่สุด ในโลกอย่าง รถไฟ Shinkansen ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ซึ่งบัตรนี้สำหรับคนต่างชาติเท่านั้น คนญี่ปุ่นก็ไม่สามารถซื้อได้ ด้วยความคุ้มค่าและความสะดวกสบายในการเดินทางทั่วญี่ปุ่น ที่ถูกรวบรวมไว้ในบัตร JR Pass เพียงใบเดียว ชาวญี่ปุ่นโดยกำเนิดยังต้องอิจฉาไปตามๆกัน ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
8,450 บาท
TIME TO AUTUMN IN TOKYO เส้นทางใบไม้เปลี่ยนสียามานาชิ นากาโน่ 2 วัน 1 คืน

แนะนำ
TIME TO AUTUMN IN TOKYO เส้นทางใบไม้เปลี่ยนสียามานาชิ นากาโน่ 2 วัน 1 คืน

พาเที่ยวทั่วโตเกียว 2 วัน 1 คืน ไปตามเส้นทางใบไม้เปลี่ยนสียามานาชิ นากาโน่ บ่อมิชากะ น้ำตกโอะโตะเมะ รถไฟชมวิวสายยัตสึกะทาเกะโคเก็น

บ่อมิชากะ บ่อน้ำใสเสมือนเป็นกระจกเงาที่คอยสะท้อนความงามของธรรมชาติโดยรอบของฤดูกาลทั้ง 4 โดยในการเดินทางนี้ จะได้เพลิดเพลินไปกับการชมสีสันธรรมชาติ ในฤดูกาลของใบไม้เปลี่ยนสี ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
8,547 บาท
Pocket WiFi Japan 4G Unlimited (รับที่สนามบินในไทย) สำหรับใช้ในญี่ปุ่น

Pocket WiFi Japan 4G Unlimited (รับที่สนามบินในไทย) สำหรับใช้ในญี่ปุ่น

เช่า Pocket WiFi Japan 4G Unlimited ในราคาประหยัด สำหรับใช้ในญี่ปุ่น รับประกันความเร็ว 4G ไม่จำกัด

บริการโดย Soft Bank หนึ่งในผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวันที่ครอบคลุมมากถึง 99% ของพื้นที่ ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
280 บาท / วัน
ตั๋วเที่ยวรอบ โอซาก้าอเมซิ่งพาส 2 วัน (Osaka Amazing Pass)

ตั๋วเที่ยวรอบ โอซาก้าอเมซิ่งพาส 2 วัน (Osaka Amazing Pass)

ตั๋วเดินทางเที่ยวรอบโอซาก้า โดยสารได้ไม่จำกัดรอบต่อเนื่อง 2 วันเต็ม ใช้ได้ทั้งรถไฟใต้ดิน + รถราง + รถประจำทาง เพียงใบเดียว

สามารถใช้ในการเดินทางด้วย รถไฟใต้ดิน + รถราง + รถประจำทางในเมืองโอซาก้าใน 2 วัน ต่อเนื่อง ได้ไม่จำกัดเที่ยว! ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
1,100 บาท
Japan Shinki Bus 1 Day Tour

Japan Shinki Bus 1 Day Tour

นั่งรถ Shinki Bus ทัวร์ญี่ปุ่น ในเส้นทางที่คุณเลือกได้ ทั้งโอซาก้า เกียวโต นารา โกเบ เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตของญี่ปุ่นในแบบที่รวมค่าเข้าชมและค่าเดินทางเรียบร้อย (เป็นไปตามอัตราค่าบริการที่เลือก)

นั่งรถ Shinki Bus ทัวร์ญี่ปุ่น ในเส้นทางที่คุณเลือกได้ ทั้งโอซาก้า เกียวโต นารา โกเบ เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตของญี่ปุ่นในแบบที่รวมค่าเข้าชมและค่าเดินทางเรียบร้อย (เป็นไปตามอัตราค่าบริการที่เราเลือก) ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
1,300 บาท
ตั๋วท่องเที่ยว KANTO BUFFET
เริ่มต้น
4,550 บาท

จองโรงแรม ที่พักญี่ปุ่น

โรงแรม ที่พักในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีอยู่มากมายให้ได้เลือกกัน โดยแต่ละสถานที่ก็จะมีเอกลักษณ์ และจุดเด่นของตนเองแตกต่างกันออกไป หากจะเลือกเข้าพักยังที่ใดที่หนึ่ง นอกจากต้องคำนึงถึงราคาห้องพักแล้วสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือคุณภาพ แต่เชื่อว่าใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง หรือไปกับทัวร์ญี่ปุ่นก็อาจจะสงสัยกันว่า โรงแรมที่พักแบบเรียงกังนั้นเป็นอย่างไร? แล้วที่ญี่ปุ่นเขามีที่พักกันกี่แบบ? เราไปทำความรู้จักกับโรงแรมที่พักในญี่ปุ่นกันดีกว่าค่ะ

เป็นที่รู้กันว่าพื้นที่ในประเทศญี่ปุ่นนั้นค่อนข้างจำกัดทำให้การปลูกสร้างอาคารรวมถึงบ้านเรือนนั้นทำได้ลำบากพอสมควร ดังนั้นจึงเกิดการสร้างคอนโดที่พัก รวมไปถึงโรงแรมขึ้นมาอย่างมากมาย ซึ่งก็มีให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาญี่ปุ่นให้เลือกหลากหลายราคา และคุณภาพโดยที่ญี่ปุ่นนั้นสามารถแบ่งประเภทของโรงแรมออกได้ดังนี้

Hostel / Guesthouse

โฮสเทล หรือเกสเฮ้าส์เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายมากๆ เพราะว่าโรงแรมญี่ปุ่นแบบนี้ค่อนข้างมีราคาที่ถูก ดดยในบางที่จะคิดค่าบริการเป็นรายบุคคลไป ซึ่งมีห้องพักทั้งเป็นแบบส่วนตัวและแบบรวม (พักร่วมกับคนอื่นๆ) เหมาะกับคนที่เดินทางมากันไม่มากประมาณ 1-2 ท่าน และสัมภาระที่ไม่เยอะเกินไป โรงแรมญี่ปุ่นแบบโอสเทลก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ เชียวหล่ะ


Youth Hostel

เป็นบ้านพักเยาวชนที่มีอยู่ 360 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น แต่ถึงจะบอกว่าเป็นบ้านพักเยาวชน ผู้ใหญ่เองก็สามารถเข้าพักได้เช่นกันเพียงแต่จะต้องทำเรื่องสมัครสมาชิกของสมาคมเสียก่อน ส่วนในประเทศไทยนั้นสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.tyha.org/


Ryokan

เรียวกัง ชื่อโรงแรมที่เรามักคุ้นหูมากที่สุดของญี่ปุ่น เรียวกังนั้นคือโรงแรมในสไตล์ดั้งเดิมของญี่ปุ่น โดยเรียวกังส่วนใหญ่จะมีบริการออนเซ็นอยู่ภายในห้องรวมกับห้องอาบน้ำ ส่วนสุขานั้นก็จะแยกออกไปต่างหาก ใครที่อยากจะสัมผัสกับบรรยากาศดั้งเดิมของญี่ปุ่นการใช้บริการเรียวกังนั้นถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ในการเดินทางมิใช่น้อย


Business Hotel

การบริการจองโรงแรมในญี่ปุ่นนั้นมีหลายประเภทแตกต่างกันออกไป ที่พัก หรือโรงแรมสำหรับนักธุรกิจเองก็เช่นกัน ที่ปห่งนี้เหมาะกับเจ้าของธุรกิจหรือพนักงานบริษัทเนื่องจากราคาต่อห้อง ต่อคืนที่ไม่สูงเกินไปแล้ว ภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานไว้ครบครัน มีห้องน้ำในตัว ในบางโรงแรมก็มีบริการอาหารเช้า โดยอาคารส่วนใหญ่จะอยู่ในที่ตั้งที่สะดวก ใกล้สถานีรถไฟ และอยู่ในย่านชุมชนจึงไม่ต้องห่วงในเรื่องของความปลอดภัยเลย


Capsule Hotel

โรงแรมแคปซูล เป็นโรงแรมที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ เพราะเพียงแค่พื้นที่เอาไว้สำหรับนอนพักผ่อนเท่านั้น ภายในจะเป็นห้องแคปซูลมีพื้นที่ไว้นอน และวางของชิ้นเล็กๆ ได้นิดหน่อย ส่วนห้องน้ำก็จะเป็นห้องรวมแยกออกมา ภายในห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง โทรทัศน์ โคมไฟไว้สำหรับอ่านหนังสือ เต้าเสียบเป็นต้นฯ อันที่จริงแล้วแนวคิดของการสร้างแคปซูล โฮเทลขึ้นมาก็เพื่อเป็นการบริการนักท่องเที่ยวหรือพนักงานที่ทำงานเลิกดึกหรือสังสรรค์จนดึก รวมไปถึงคนที่พลาดการขึ้นรถไฟขบวนสุดท้ายโดยที่ไม่ต้องเรียกใช้บริการแท๊กซี่ในการเดินทางกลับบ้านนั่นเอง

ในทุกประเภทโรงแรมที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นส่วนมากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันอย่างเช่นอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ฮีทเตอร์สำหรับฤดูหนาว แถมยังมีผ้าขนหนู สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟันให้อีกด้วย ส่วนสัมภาระที่ใหญ่ก็สามารถเอาไปฝากไว้กับทางโรงแรมที่พักได้ฟรี โรงแรมนอกจากจะมีตั้งแต่ราคาถูกไปจนราคาแพงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของโรงแรมที่พักในญี่ปุ่นเลยนั่นคือ การบริการเอาใจใส่ และคุณภาพความสะอาดปลอดภัยนั่นเอง

หากท่านสนใจจองโรงแรมญี่ปุ่นสามารถเลือกชมได้ที่นี่ค่ะ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!