จองโรงแรม ที่พัก ญี่ปุ่น ราคาโปรโมชั่นที่ดีที่สุด

จองโรงแรมและที่พัก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริการค้นหาที่พักและจองออนไลน์ ในราคาพิเศษ โปรโมชั่นจองที่พักราคาถูก

WonderfulPackage ยินดีให้บริการจองโรงแรมและที่พักในประเทศญี่ปุ่น ราคาถูกและประหยัด ตอบโจทย์เรื่องการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ต้องการหาที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ร้านอาหาร ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ในราคาที่คุ้มค่า ท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดคุ้ม หากท่านซื้อตั๋วเครื่องบินแล้วต้องการจองโรงแรมกับเรา สามารถแจ้งความประสงค์ได้กับเจ้าหน้าที่ ท่านจะได้รับส่วนลดค่าห้องพักทันที!

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

จองโรงแรม ที่พักญี่ปุ่น

โรงแรม ที่พักในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีอยู่มากมายให้ได้เลือกกัน โดยแต่ละสถานที่ก็จะมีเอกลักษณ์ และจุดเด่นของตนเองแตกต่างกันออกไป หากจะเลือกเข้าพักยังที่ใดที่หนึ่ง นอกจากต้องคำนึงถึงราคาห้องพักแล้วสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือคุณภาพ แต่เชื่อว่าใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง หรือไปกับทัวร์ญี่ปุ่นก็อาจจะสงสัยกันว่า โรงแรมที่พักแบบเรียงกังนั้นเป็นอย่างไร? แล้วที่ญี่ปุ่นเขามีที่พักกันกี่แบบ? เราไปทำความรู้จักกับโรงแรมที่พักในญี่ปุ่นกันดีกว่าค่ะ

เป็นที่รู้กันว่าพื้นที่ในประเทศญี่ปุ่นนั้นค่อนข้างจำกัดทำให้การปลูกสร้างอาคารรวมถึงบ้านเรือนนั้นทำได้ลำบากพอสมควร ดังนั้นจึงเกิดการสร้างคอนโดที่พัก รวมไปถึงโรงแรมขึ้นมาอย่างมากมาย ซึ่งก็มีให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาญี่ปุ่นให้เลือกหลากหลายราคา และคุณภาพโดยที่ญี่ปุ่นนั้นสามารถแบ่งประเภทของโรงแรมออกได้ดังนี้

Hostel / Guesthouse

โฮสเทล หรือเกสเฮ้าส์เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายมากๆ เพราะว่าโรงแรมญี่ปุ่นแบบนี้ค่อนข้างมีราคาที่ถูก ดดยในบางที่จะคิดค่าบริการเป็นรายบุคคลไป ซึ่งมีห้องพักทั้งเป็นแบบส่วนตัวและแบบรวม (พักร่วมกับคนอื่นๆ) เหมาะกับคนที่เดินทางมากันไม่มากประมาณ 1-2 ท่าน และสัมภาระที่ไม่เยอะเกินไป โรงแรมญี่ปุ่นแบบโอสเทลก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ เชียวหล่ะ


Youth Hostel

เป็นบ้านพักเยาวชนที่มีอยู่ 360 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น แต่ถึงจะบอกว่าเป็นบ้านพักเยาวชน ผู้ใหญ่เองก็สามารถเข้าพักได้เช่นกันเพียงแต่จะต้องทำเรื่องสมัครสมาชิกของสมาคมเสียก่อน ส่วนในประเทศไทยนั้นสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.tyha.org/


Ryokan

เรียวกัง ชื่อโรงแรมที่เรามักคุ้นหูมากที่สุดของญี่ปุ่น เรียวกังนั้นคือโรงแรมในสไตล์ดั้งเดิมของญี่ปุ่น โดยเรียวกังส่วนใหญ่จะมีบริการออนเซ็นอยู่ภายในห้องรวมกับห้องอาบน้ำ ส่วนสุขานั้นก็จะแยกออกไปต่างหาก ใครที่อยากจะสัมผัสกับบรรยากาศดั้งเดิมของญี่ปุ่นการใช้บริการเรียวกังนั้นถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ในการเดินทางมิใช่น้อย


Business Hotel

การบริการจองโรงแรมในญี่ปุ่นนั้นมีหลายประเภทแตกต่างกันออกไป ที่พัก หรือโรงแรมสำหรับนักธุรกิจเองก็เช่นกัน ที่ปห่งนี้เหมาะกับเจ้าของธุรกิจหรือพนักงานบริษัทเนื่องจากราคาต่อห้อง ต่อคืนที่ไม่สูงเกินไปแล้ว ภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานไว้ครบครัน มีห้องน้ำในตัว ในบางโรงแรมก็มีบริการอาหารเช้า โดยอาคารส่วนใหญ่จะอยู่ในที่ตั้งที่สะดวก ใกล้สถานีรถไฟ และอยู่ในย่านชุมชนจึงไม่ต้องห่วงในเรื่องของความปลอดภัยเลย


Capsule Hotel

โรงแรมแคปซูล เป็นโรงแรมที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ เพราะเพียงแค่พื้นที่เอาไว้สำหรับนอนพักผ่อนเท่านั้น ภายในจะเป็นห้องแคปซูลมีพื้นที่ไว้นอน และวางของชิ้นเล็กๆ ได้นิดหน่อย ส่วนห้องน้ำก็จะเป็นห้องรวมแยกออกมา ภายในห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง โทรทัศน์ โคมไฟไว้สำหรับอ่านหนังสือ เต้าเสียบเป็นต้นฯ อันที่จริงแล้วแนวคิดของการสร้างแคปซูล โฮเทลขึ้นมาก็เพื่อเป็นการบริการนักท่องเที่ยวหรือพนักงานที่ทำงานเลิกดึกหรือสังสรรค์จนดึก รวมไปถึงคนที่พลาดการขึ้นรถไฟขบวนสุดท้ายโดยที่ไม่ต้องเรียกใช้บริการแท๊กซี่ในการเดินทางกลับบ้านนั่นเอง

ในทุกประเภทโรงแรมที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นส่วนมากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันอย่างเช่นอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ฮีทเตอร์สำหรับฤดูหนาว แถมยังมีผ้าขนหนู สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟันให้อีกด้วย ส่วนสัมภาระที่ใหญ่ก็สามารถเอาไปฝากไว้กับทางโรงแรมที่พักได้ฟรี โรงแรมนอกจากจะมีตั้งแต่ราคาถูกไปจนราคาแพงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของโรงแรมที่พักในญี่ปุ่นเลยนั่นคือ การบริการเอาใจใส่ และคุณภาพความสะอาดปลอดภัยนั่นเอง

หากท่านสนใจจองโรงแรมญี่ปุ่นสามารถเลือกชมได้ที่นี่ค่ะ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!