ค้นหาบทความ:

สักครั้งต้องไป!! เปิดประสบการณ์ Luxury ล่องเรือยอร์ช แบบส่วนตัว

เปิดประสบการณ์ Luxury ล่องเรือยอร์ช แบบส่วนตัว

สักครั้งในชีวิต ไปเปิดประสบการณ์สุดพิเศษเป็นกำไรชีวิตให้กับตัวเอง ไปล่องเรือยอร์ชแบบส่วนตัว ถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ แบบไม่ซ้ำกับการไปเที่ยวครั้งไหนๆ กับการบริการสุดพิเศษ อาหารเครื่องดื่มจัดเต็ม และการเดินทางบนเส้นทางท่องเที่ยวทางทะเลแบบครบรส

ล่องเรือ Catamaran

ล่องเรือ Catamaran

ล่องเรือคาตามารัน (Sailing Catamaran) เรือสุดหรู พื้นที่กว้างใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้ของคุณพิเศษกว่าครั้งไหนๆ พักผ่อนกินลมชมวิวทะเล ล่องไปตามทะเลอันกว้างใหญ่ กับน้ำใสๆ ท้องฟ้าสีคราม เป็นการพักผ่อนที่สงบแบบส่วนตัว เพราะเป็นทริปที่คุณเดินทางกันเองไม่รวมกับใคร


สนุกเต็มที่แบบ Exclusive

สนุกเต็มที่แบบ Exclusive

พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สามารถจัดทริปรวมแก๊งค์กับผองเพื่อน หรือรวมกลุ่มสมาชิกในครอบครัว มาร่วมพักผ่อนกันแบบไพรเวทสุดๆ ให้คุณได้อิสระกับการเดินทางล่องเรือไปในทะเล ชมวิวสวยๆ จากริมระเบียง หรือมุมดีๆ บนดาดฟ้า นอนอาบแดดชิลล์ๆ หรือสนุกกับตาข่ายบนเรือก็เป็นกิจกรรมรวมกลุ่มที่สนุกไม่น้อย จะจัดกิจกรรมหรือเกมเล็กๆ น้อยๆ ในหมู่ผองเพื่อนก็ทำได้สบายๆ สะดวกสบายกับทุกสิ่งที่มีครบ

อาหารเลิศรส เครื่องดื่มจัดเต็ม

อาหารเลิศรส เครื่องดื่มจัดเต็ม

นอกจากกิจกรรมดีๆ ที่จะมีโอกาสได้ทำร่วมกับในระหว่างทริป เรื่องอาหารเครื่องดื่มก็จัดให้แบบเต็มที่ เมนูอาหารบุฟเฟต์หลากหลายที่เลือกรับประทานได้ตามต้องการ พร้อมเครื่องดื่มคลายร้อนหลากหลายชนิด เป็นปาร์ตี้เล็กๆ เคล้าเสียงเพลงเบาๆ ก็ช่วยเติมเต็มความสุขในการพักผ่อนไปได้มาก

แวะดำน้ำ ชมเกาะ กับการเดินทางแบบส่วนตัว

แวะดำน้ำ ชมเกาะ กับการเดินทางแบบส่วนตัว

จะดีกว่าไหม ถ้าคุณจะได้ดำน้ำ ดูปะการัง แวะชมเกาะ ได้โดยการเดินทางด้วยเรือส่วนตัว คุณสามารถลงไปเที่ยวชมเกาะได้ในระหว่างทริป มีเวลาได้พักผ่อน เดินเล่นชมชายหาด ใครอยากสนุกกับกิจกรรมชายหาดก็มีเวลาให้เล่นสนุกกันเต็มที่ ส่วนใครเป็นสายชมธรรมชาติใต้ทะเล ก็สามารถดูปะการังน้ำตื้น หรือให้เรือจอดในจุดชมปะการังน้ำลึกได้ ทั้งนี้ต้องดูตามแผนการเดินทางที่ทางเรือจัดไว้

ชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก

ชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก

หากคุณเลือกทริปล่องเรือยอร์ชแบบเต็มวัน ก็จะมีโอกาสชมวิวประอาทิตย์กระทบสาดแสงสีทองลงไปยังทะเลสุดโรแมนติก กับบรรยากาศบนเรือที่ไม่มีใครบดบังความสวยงามที่อยู่เบื้องหน้า เป็นการจับทริปสุดประทับใจ เต็มอิ่มครบทุกรส และเป็นประสบการณ์การเดินทางรูปแบบใหม่ที่ควรไปให้ได้สักครั้ง!!

ทริปล่องเรือยอร์ช Catamaran เต็มวัน


Dinner สุดหรู ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Review ล่องเรือยอร์ช 1 วัน เที่ยวหรู วิวสวย กิจกรรมเพียบ!

เปลี่ยนการท่องเที่ยวเดิมๆ ให้เป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ ชวนคุณไปล่องเรือยอร์ชคันตามารันสักหนึ่งวัน มาดูกันว่าใน 1 วันมีกิจกรรมดีๆ อะไรบ้าง

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!