ค้นหาบทความ:

10 Water-based Activities in Maldives
กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

มัลดีฟส์นั้นเป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนสุดแสนพิเศษ หากคุณคิดว่าการพักผ่อนในเปลญวนโยกตัวไปมารับลม การนวดบำบัดด้วยสปาและจิบค็อกเทลผลไม้ยามพระอาทิตย์ตกดินนั้นที่เหมาะจะทำที่มัลดีฟส์ เมื่อพูดถึงมัลดีฟส์ หลายคนๆ ก็ต้องนึกถึงหาดทรายสีขาวสะอาด ตัดกับสีฟ้าใสแจ๋วของท้องทะเล ซึ่งคนส่วนใหญ่อาจจะคิดว่าไปมัลดีฟส์ต้องน่าเบื่อแน่ๆ เลย เพราะดูแล้วก็เหมือนจะไม่มีอะไรให้ทำมากนัก ยิ่งถ้าไปพักโรงแรมที่อยู่กลางน้ำด้วยแล้ว ต้องมีอันนั่งๆ นอนๆ อยู่แต่ในห้องชมวิวทะเลไปเรื่อยๆ แน่เลย แต่ต้องขอบอกเลยว่ามัลดีฟส์นั้นมีกิจกรรมทางน้ำมากมายที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณสูบฉีดเต็มที่

รีสอร์ทมัลดีฟส์ขนาดใหญ่หลายแห่งมีศูนย์กีฬาทางน้ำของตัวเองซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์มากมายที่เราสามารถเช่าเพื่อการผจญภัยทางน้ำ รวมไปถึงโลกใต้น้ำ ซึ่งหลายๆ กิจกรรมก็รวมอยู่ในแพคเกจแบบ all-inclusive และหลายกิจกรรมอาจจะต้องเสียเงินเพิ่ม เช่น หลักสูตรการดำน้ำลึกหรือการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก แต่ไม่ได้มากเกินกว่าความสนุกที่กำลังจะได้รับแน่นอน และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

1. กิจกรรมดำน้ำ Scuba Diving

กิจกรรมดำน้ำ Scuba Diving

สำหรับคนชอบดำน้ำชมปะการังใต้ท้องทะเล และหากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับดำน้ำที่ดีที่สุดในโลก มัลดีฟส์คือหนึ่งในลิสต์อันดับต้นๆ ที่สักครั้งหนึ่งคุณต้องไปทำกิจกรรมนี้ให้ได้ เพราะด้วยกระแสน้ำที่อุ่นและประกายระยิบระยับของมหาสมุทรอินเดีย โลกใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่หลากหลาย เช่น เต่า ปลากระเบน ปลาไหล โลมาและฉลาม และสัตว์โลกใต้น้ำแปลกตามากมาย แน่นอนว่าสัตว์พวกนี้เป็นมิตรกับมนุษย์

รีสอร์ทส่วนใหญ่ที่มัลดีฟส์จะมีศูนย์ดำน้ำ PADI (Professional Association of Diving Instructors) ที่ได้รับการรับรอง เราสามารถลงทะเบียนในการดำน้ำ และยังมีหลักสูตรสอนดำน้ำจำนวนมาก ไม่สำคัญว่าคุณจะไม่เคยดำน้ำมาก่อนหรือไม่เพราะศูนย์เหล่านี้จะมีชั้นเรียนสำหรับสอนมือใหม่ บางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำสำหรับฝึกพิเศษที่สามารถเรียนรู้เทคนิคและคุ้นเคยกับการหายใจใต้น้ำก่อนที่คุณจะออกไปดำน้ำตื้นของจริง และยังมีคอร์สและกิจกรรมอื่นๆ สำหรับนักดำน้ำมืออาชีพอีกมากมาย เพียงแค่มีใบรับรอง PADI แล้วนำไปให้ทางศูนย์ดู เราก็จะได้สนุกกับกิจกรรมดำน้ำได้แล้ว

รีสอร์ทบางแห่งมีความเชี่ยวชาญในการจัดโปรแกรมดำน้ำจำนวนมาก หากกำลังมองหารีสอร์มัลดีฟส์ที่เหมาะสำหรับดำน้ำ ก็ควรเช็คให้แน่ใจว่ามีแนวปะการังในบริเวณรีสอร์ทหรือแนวปะการังใกล้เคียงซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลหลากหลายชนิดหรือเปล่า นอกจากนี้ บางแห่งยังมีการดำน้ำแบบพิเศษอีกเช่น การดำน้ำกลางคืน การดำน้ำลึกมาก การดำน้ำลึกดูซากปรักหักพัง การดำน้ำนั้นสามารถดำได้ตลอดทั้งปี แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายนซึ่งเป็นช่วงที่น้ำทะเลสงบและน้ำใสที่สุด ซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่นของมัลดีฟส์ ดังนั้นหากคุณรักในกิจกรรมดำน้ำแล้วล่ะก็ เตรียมพร้อมที่จะจ่ายเพิ่มอีกสักเล็กน้อยสำหรับความสนุกตื่นเต้นในโลกใต้น้ำได้เลย

2. ดำน้ำตื้นชมปะการัง Snorkelling

ดำน้ำตื้นชมปะการัง Snorkelling

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบกับการได้เพลิดเพลินไปกับเหล่าปลาน้อยๆ แหวกว่ายไปมา แต่ว่ายน้ำไม่เป็น หรือยังไม่กล้าพอที่จะไปดำน้ำลึก รีสอร์ททุกแห่งในมัลดีฟส์มีอุปกรณ์ดำน้ำตื้นให้อยู่แล้ว ทั้งแว่นตา ตีนกบ เสื้อชูชีพ ห่วงยาง ซึ่งโดยปกติอุปกรณ์เหล่านี้จะรวมอยู่ในแพคเกจ all-inclusive ซึ่งก็ต้องสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพราะรีสอร์ทบางแห่งอาจจะต้องเช่าเพิ่ม อย่าลืมเตรียมชุดมาสำหรับว่ายน้ำ และะต้องระวังไม่เหยียบลงไปบนปะการัง เพราะอาจเป็นการทำลายระบบนิเวศได้

รีสอร์ทมัลดีฟส์ส่วนมากจะมีแนวปะการังที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาด เราสามารถลงว่ายน้ำชมปะการังตอนไหนก็ได้ และถ้าเลือกที่พักกลางน้ำ ก็สามารถลงไปเล่นน้ำได้จากระเบียงห้องตัวเองไดด้เลย ลองเช็คดูว่ารีสอร์ทที่เราพักมีบริการพาไปชมปะการังในจุดดำน้ำตื้นในบริเวณใกล้ๆ หรือเปล่า เพราะว่าจะเป็นจุดที่มีปะการังและสัตว์น้ำอยู่อย่าสมบูรณ์และสวยมาก แนะนำว่าควรมีกล้องกันน้ำสักตัว เอาไว้เก็บภาพประทับใจใต้น้ำ

3. พายเรือคายัค

พายเรือคายัค

Cr. tripadvisor

การพายเรือคายัคเป็นกิจกรรมทางน้ำที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในมัลดีฟส์ ซึ่งก็จะมีแทบทุกรีสอร์ท คายัคนั้นจะช่วยให้คุณได้พายเรือชมรอบเกาะ มองเห็นต้นปาล์ม ต้นมะพร้าว และหาดทรายรอบๆเกาะ ในมุมมองที่แตกต่างกันออกไป ไม่เพียงแต่เป็นกิจกรรมที่สนุกสนานเท่านั้น แต่ยังเป็นการออกกำลังกายที่ดีมากอีกด้วย รีสอร์ทมัลดีฟส์บางแห่งมีบริการเรือคายัคแบบใส จนเราสามารถออกไปโลดแล่นในน้ำทะเลสีฟ้าสดใสของมหาสมุทรอินเดียและยังมองเห็นใต้ท้องทะเลได้อีกด้วย แต่เพื่อความปลอดภัยก็ต้องสวมใส่ชุดป้องกัน หมวกและเสื้อชูชีพเอาไว้ด้วย และที่ขาดไม่ได้ควรทาครีมกันแดดก่อนออกผจญภัยในท้องทะเลด้วย

4. เรือท้องกระจกใส

เรือท้องกระจกใส

Cr. www.mymaldives.com.au

ถ้าไม่ต้องการออกแรงพายเรือคายัค เรามีกิจกรรมมาแนะนำ นั่นก็คือการนั่งบนเรือท้องกระจกใส ถ้าเราเพียงแค่ต้องการนั่งพักผ่อนชื่นชมใต้ท้องทะเล ไม่ได้อยากออกกำลังกายเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนั้น เรือท้องกระจกใสนี้จะมีที่นั่งที่สะดวกสบายพร้อมกับกระจกใสที่ด้านล่างของเรือซึ่งช่วยให้คุณได้ชื่นชมเหล่าปลาสีรุ้งและแนวปะการังที่ลอดผ่านใต้ฝ่าเท้า การผจญภัยบนเรือท้องกระจกยังเหมาะสำหรับผู้ที่ว่ายน้ำไม่เป็นหรือว่ายน้ำยังไม่ค่อยแข็ง รีสอร์ทหลายแห่งในมัลดีฟส์มีแพ็คเกจที่รวมการนั่งเรือท้องกระจกพร้อมอาหารกลางวันบนชายหาดที่เพื่อให้เราสามารถเพลิดเพลินกับช่วงบ่ายอันแสนสบายได้

5. เจ็ทสกี

เจ็ทสกี

Cr. tripadvisor

เจ็ทสกีไม่ใช่กิจกรรมบนน้ำที่ได้รับความนิยมเท่าไรนักในมัลดีฟส์ เมื่อเทียบกันในประเทศเขตเมืองร้อนอื่นๆ ทั่วโลก อาจเป็นเพราะเจ็ทสกีนั้นทำให้เกิดเสียงดังและเสียงอาจจะทำให้รบกวนผู้เข้าพักท่านอื่นๆ ได้ แต่อย่างไรก็ตามเจ็ทสกีก็เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับคนที่ชอบกีฬาทางน้ำที่ใช้ความเร็ว หากคุณเป็นชอบความตื่นเต้น ความเร็ว การแล่นฝ่าคลื่นทะเลทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดไปกับการขับเคลื่อนด้วยความเร็วสูง เจ็ทสกีก็ตอบโจทย์ที่สุด

6. บานาน่าโบ้ท

บานาน่าโบ้ท

Cr. sharmlastminute

ถ้าคุณเดินทางไปมัลดีฟส์กับทุกคนในครอบครัวและต้องการสนุกสนานพร้อมกับทุกคนในครอบครัว ต้องมาลองนั่งเรือกล้วย! หรือบานาน่าโบ้ทนั่นเอง นี่เป็นเรื่องสนุกและง่ายมากที่คุณจะได้ใช้กิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัว บานาน่าโบ้ทนั้นจะถูกผูกติดกับเรือเร็วอีกลำซึ่ง จะพาคุณตะเวนไปรอบเกาะ และเตรียมพร้อมที่จะตกลงไปในทะเล หลังถูกเทกระจาด ซึ่งนั่นแหละเป็นช่วงที่สนุกที่สุด! เวลาที่ดีที่สุดในการเล่นบานาน่าโบ้ท คือ ช่วงเดือนเมษายนถึงตุลาคม แต่ส่วนใหญ่แล้วจะมีตลอดทั้งปี รีสอร์ทที่มีให้บริการนั้นมีหลายที่รวมถึงที่ Centara Grand Resort รีสอร์ทยอดนิยมของคนไทยด้วยนะ นอกจากจะเล่นได้แบบหมู่คณะแล้วยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์กันภายในครอบครัว หรือจะมากันเป็นบริษัทจัดกรุ๊ปมา กิจกรรมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการละลายพฤติกรรมอีกด้วย

7. เดินเล่นใต้น้ำ (Sea Trek)

เดินเล่นใต้น้ำ (Sea Trek)

Cr. reefoasisdiveclub

กิจกรรมหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในมัลดีฟส์คือการเดินใต้น้ำ มันเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าลองมากๆ บางทีหลายคนอาจจะเคยเห็นภาพนี้ในโซเชียลมาแล้วก็ได้ แล้วทำไมเราไม่ลองดูซะเองล่ะ!! กิจกรรมนี้ต้องสวมหน้ากากออกซิเจนปิดผนึกพิเศษเพื่อให้คุณสามารถเดินหายใจในใต้น้ำได้ ซึ่งการเดินใต้น้ำนั้นแตกต่างจากการดำน้ำแบบสกูบ้า ต้องแน่ใจว่าจับเชือกไว้ให้อยู่เพื่อให้สามารถเดินไปตามก้นมหาสมุทรได้ ดังนั้นมันจึงเป็นประสบการณ์ที่อาจจะแปลกสักหน่อย แต่จะได้สร้างความทรงจำที่ดีกับเพื่อนและครอบครัวของคุณอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลองดำน้ำแบบสกูบ้า แต่มีความกังวลในเรื่องของการว่ายน้ำ การเดินใต้น้ำนั้นสามารถทำได้ทุกวัย เวลาที่ดีที่สุดในการไปลองเดินใต้น้ำนั้นจะอยู่ช่วงเดือนมกราคมและเมษายน ซึ่งกิจกรรมนี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้กับทางรีสอร์ท ซึ่งก็มีอยู่ในรีสอร์ทมัลดีฟส์หลายรีสอร์ท

8. Kitesurfing

Kitesurfing

Cr. planetkitesurfholidays

ถ้าคุณกำลังมองหาความตื่นเต้นขึ้นไปอีกระดับและต้องการทดสอบความสามารถในการทรงตัวของคุณแล้วล่ะก็ เราขอเสนอ kitesurfing เป็นการเล่นเซิร์ฟที่ให้ว่าวนำทาง ซึ่งจะมีบอร์ดขนาดเล็กติดกับว่าวขนาดใหญ่ที่ช่วยให้คุณสามารถไถลโลดแล่นไปในมหาสมุทรได้ด้วยความเร็วที่เร็วมาก มันเป็นกีฬาที่น่าท้าทายเป็นอย่างมาก แต่ก็เป็นกีฬาที่อาจจะต้องใช้ทักษะเล็กน้อย ดังนั้นคุณควรลงทะเบียนเรียนกับครูฝึกในรีสอร์ทของคุณเพื่อที่จะได้เล่นได้อย่างราบรื่น ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเล่น Kitesurfing นั้นคือช่วงลมจากตะวันตกเฉียงใต้พัดมา หรือในช่วง low season ระหว่างเดือนเมษายนและตุลาคม แต่ถึงอย่างนั้น รีสอร์ทมัลดีฟส์ก็ได้ให้บริการเล่น Kitesurfing ตลอดทั้งปี หากคุณสนใจที่จะไปที่มัลดีฟส์เพื่อเล่นไคท์เซิร์ฟ เราก็อยากแนะนำให้คุณลองจองห้องพักที่ W Maldives

9. วินด์เซิร์ฟ

วินด์เซิร์ฟ

กิจกรรมวินเซิร์ฟนั้นคล้ายกับ Kitesurfing แต่เล่นง่ายกว่า วินเซิร์ฟนั้นเป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่คุณควรต้องลองสักครั้งในมัลดีฟส์ และไม่ว่าจะทะเลไหนๆ ในโลก การเล่นวินด์เซิร์ฟก็สนุกเสมอ ไม่มีอะไรดีกว่าการได้เพลิดเพลินไปกับสายลมเย็นๆ ในขณะที่คุณโลดแล่นไปตามมหาสมุทรอินเดียพร้อมกับพระอาทิตย์ที่ส่องแสงประกายลงมาบนตัวคุณ ศูนย์กีฬาทางน้ำส่วนใหญ่จะมีครูฝึกมืออาชีพซึ่งจะคอยให้ความช่วยเหลือคุณในการเรียนรู้พื้นฐานของการเล่นวินด์เซิร์ฟ เวลาที่ดีที่สุดในการเล่นวินเซิร์ฟนั้นคือช่วงระหว่างเดือนพฤษภาคมและตุลาคมที่ลมพัดจะขึ้นมา รีสอร์ทบางแห่งสามารถให้บริการตลอดทั้งปีตามสถานที่ตั้ง หากคุณมีใจรักที่อยากจะลองวินด์เซิร์ฟแล้วล่ะก็ Conrad Maldives ก็เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

10. Catamaran Sailing

Catamaran Sailing

Cr. tripadvisor

และแล้วเราก็มาถึงกิจกรรมทางน้ำอย่างสุดท้ายที่คุณไม่ควรพลาด ก็คือการแล่นเรือใบ catamaran จะเป็นการออกไปเที่ยวในทะเลที่ผ่อนคลายที่สุด คุณเพียงนั่งเอนกายและดื่มด่ำกับทิวทัศน์โดยรอบ ซึ่งรีสอร์ทมัลดีฟส์ส่วนใหญ่ก็จะมีแพคเกจคาตามารันชมพระอาทิตย์ตกรวมถึงแชมเปญสุดหรูรวมอยู่ด้วย เมนูอาหารและบทเพลงที่จะทำให้อรรถรสในการชมพระอาทิตย์ตกพิเศษขึ้นไปอีก นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเช่าเรือคาตามารันพร้อมกัปตันส่วนตัวพาคุณไปเที่ยวรอบเกาะรีสอร์ทในมัลดีฟส์ การแล่นเรือใบ Catamaran เป็นสิ่งที่ควรจะอยู่ในเช็คลิสต์มัลดีฟส์ของคุณอย่างแน่นอนเพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่จะได้นั่งบนตาข่ายอย่างผ่อนคลายท่ามกลางมหาสมุทร

และนี่ก็เป็น 10 อันดับของกิจกรรมทางน้ำในมัลดีฟส์ที่คุณไม่ควรพลาด เป็นไงกันบ้างมีกิจรรมไหนที่โดนใจกันบ้างไหม? ต้องมีโดนๆ สักกิจกรรมหนึ่งสิน่า แต่ไม่ได้มีเพียงแค่ 10 กิจกรรมนี้เท่านั้น ยังมีกิจกรรมที่สนุกอีกหลายอย่างรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ ให้คุณไปสัมผัสแล้วคุณจะหลงรักมัลดีฟส์

โปรโมชั่นมัลดีฟส์ราคาถูก


เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Kandolhu Maldives ดื่มด่ำทะเลมัลดีฟส์ สโลไลฟ์ขั้นสุด ระดับ 5 ดาว

ชวนไปสโลวไลฟ์แบบไม่มีอะไรมารบกวน กับบรรยากาศสวยๆ ของเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ ที่มีทะเลใสๆ ล้อมรอบ พร้อมด้วยปะการังที่สมบูรณ์มองเห็นได้แม้เป็นน้ำตื้น กับรีสอร์ทเรียบหรูระดับ 5 ดาว ที่ คันโดลู มัลดีฟส์ (Kandolhu Maldives)

Kuramathi Maldives พักหรู บิน Seaplane จ่ายเบาๆ

หากกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ในมุมมองใหม่ ไม่จำเจกับที่เคยไปแบบเดิมๆ มองหามุมพักผ่อนที่สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ เน้นความเรียบหรู สะอาด สบายตา เพื่อให้มีความสุขอยู่กับทะเลตรงหน้า แนะนำที่นี่เลย คุรามาธิ มัลดีฟส์ (Kuramathi Maldives)

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ได้ถูกขนานนามให้เป็นชายหาดที่สวยเพอร์เฟคที่สุดในโลก ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เรามาดู 10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์ เพื่อเตรียมตัวก่อนเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟส์กันค่ะ

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!