ค้นหาบทความ:

เที่ยวส่วนตัวแบบมีไกด์ดีอย่างไร

เที่ยวส่วนตัวแบบมีไกด์ดีอย่างไร

มาจ้าๆ หลายๆวันนี้สถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 เริ่มมีสัญญาณที่ดีขึ้น น้องกรุ๊ปรู้นะว่าทุกคนตอนนี้อย่างออกไปเที่ยวข้างนอกกันเต็มที่แล้ว เพื่อนๆชอบเที่ยวกันแบบไหนเอ่ย? การท่องเที่ยวนั้นมีหลายรูปแบบ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน มีทั้งเที่ยวส่วนตัวแบบกลุ่มครอบครับ กลุ่มเพื่อน หรือเที่ยวแบบหมู่คณะ แม้กระทั่งการเที่ยวกับบริษัททัวร์ที่มีกลุ่มคนหลากหลายมารวมกัน รูปแบบการท่องเที่ยวแบบส่วนตัวตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มครอบครัวและกลุ่มเพื่อน นอกจากจะได้ความเป็นส่วนตัวแล้วยังได้รับความสะดวกสบายจากการให้บริการของผู้ให้บริการอีกด้วย  วันนี้น้องกรุ๊ปก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลดีๆมาฝากทุกคนอีกตามเคยจ้า วันนี้น้องกรุ๊ปจะขอเสนอในหัวข้อ เที่ยวส่วนตัวแบบมีไกด์ดีอย่างไร

รู้ลึก รู้จริง ข้อมูลแน่น

1.รู้ลึก รู้จริง ข้อมูลแน่น

ถ้าท่านเดินทางแบบส่วนตัวท่านจะได้รับการดูแลแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวไกด์นำเที่ยวส่วนใหญ่จะสามารถแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆให้กับท่านได้ แนะนำจุดถ่ายรูปแถมยังมีเทคนิคการพูดให้ท่านไม่รู้สึกเบื่ออีกด้วย เที่ยวยังไงก็สนุก ยิ่งถ้าท่านเลือกเดินทางแบบส่วนตัว จะได้รับการดูแลสุดพิเศษจากไกด์อีกด้วย

มีช่างภาพส่วนตัว

2.มีช่างภาพส่วนตัว

แน่นอนว่าไกด์นำเที่ยวส่วนใหญ่ จะไปตามสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆบ่อยจนรู้ว่ามุมไหนถ่ายรูปสวย มุมไหนดี ยิ่งถ้าท่านเลือกเดินทางกันแบบส่วนตัวที่เดินทางกันเฉพาะกลุ่มของท่านเอง ท่านก็จะมีช่างภาพส่วนตัวที่ถ่ายรูปให้ท่านและกลุ่มเพื่อนออกมาสวยงามแน่นอน

ไม่ต้องกลัวถูกหลอกเวลาซื้อของ

3.ไม่ต้องกลัวถูกหลอกเวลาซื้อของ

การเดินทางแบบส่วนตัวในกลุ่มเล็กๆ เวลาท่านไปเดินช้อปปิ้งที่ไหนไกด์ก็จะไปกับเราได้ทุกที่และหน้าที่หลักของไกด์นอกจากไกด์จะนำเที่ยวแต่ละที่ให้ท่านแล้ว หน้าที่ต่อมาของไกด์คือช่วยลูกค้าต่อรองราคาของและยังช่วยดูในส่วนของคุณภาพสินค้าต่างๆให้ท่านอีกด้วย พูดได้เลยว่า ส่วนตัวสุดๆ

คุยง่าย ต่อรองได้

4.คุยง่าย ต่อรองได้

เคยมั้ยเวลาเราไปเที่ยวตามโปรแกรมที่ทางทัวร์จัดให้ เวลาเที่ยวแต่ละที่สั้นเกินไปฟังการแนะนำก็หมดเวลาแล้ว เวลาช้อปปิ้งก็น้อยใช้เวลาหาอาหารทานก็หมดเวลาแล้ว  ถ้าเดินทางแบบส่วนตัวท่านสามารถต่อรองเวลากับไกด์ได้เลย ไม่ต้องห่วงใครและไม่ต้องกังวลว่าใครจะต้องมารอเรา

แม่นยำ ตรงต่อเวลา

5.แม่นยำ ตรงต่อเวลา

เที่ยวส่วนตัวนอกจากไกด์และคนขับรถจะให้บริการกับเราตลอดเวลาแล้ว ไกด์และคนขับรถจะมาพร้อมให้บริการท่านตามเวลานัดหมาย คนขับรถที่ชำนาญเส้นทางสามารถนำท่านเที่ยวในแต่ละที่ทันเวลาและตามโปรแกรมมากที่สุด

ปลอดภัยตลอดการเดินทาง

6.ปลอดภัยตลอดการเดินทาง

มั่นใจได้เลยว่าการเที่ยวส่วนตัวในแต่ละครั้งของท่านจะปลอดภัยตลอดการเดินทาง เพราะว่าคนขับรถของเราถูกจำกัดเวลาให้ทำงานได้ไม่เกินวันละ 10-12 ชั่วโมงดังนั้นคนขับจะมีเวลาพักผ่อนเพียงพอ พร้อมรถที่ให้บริการจะมีการตรวจเช็คสภาพพร้อมให้บริการตลอดเวลา

เมื่อมีวิธีรับมือพร้อมขนาดนี้แล้ว ไปเที่ยวกันเลย


ข้อดีของการเที่ยว สิ่งที่ได้รับแบบคาดไม่ถึง

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!