บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

วีซ่าเยี่ยมเยียน คืออะไร?

Last Edited: 15.09.21

สำหรับคนไทยที่เดินทางไปต่างประเทศ และถ้าประเทศนั้นต้องใช้วีซ่า ส่วนใหญ่จะเป็นการยื่นขอวีซ่าแบบชั่วคราว โดยมีทั้งประเภทวีซ่า ท่องเที่ยว วีซ่าเยี่ยมเยียน วีซ่าธุรกิจ เราจะมาดูกันว่า วีซ่าประเภทเยี่ยมเยียนนั้นคืออะไร และมีการยื่นขอวีซ่าอย่างไร

Q&A หลายคำถามเกี่ยวกับวีซ่าเชงเก้น

Last Edited: 14.09.21

หากต้องการเดินทางไปยังประเทศในแถบยุโรป สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการยื่นขอวีซ่าเชงเก้น ที่ให้ผู้ถือวีซ่านี้ สามารถเดินทางข้ามผ่านประเทศในกลุ่มสมาชิกได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าใหม่หลายๆ ประเภท เราได้รวบรวมหลายคำถามเกี่ยวกับวีซ่าเชงเก้นมาให้แล้ว

MIRAMAR TMC (Travel Management Corporate) ดูแลทุกขั้นตอนการเดินทางขององค์กร

Last Edited: 13.09.21

เพราะทุกการเดินทางขององค์กรคือการขับเคลื่อนธุรกิจ หากการเดินทางขององค์กร มีปัญหายุ่งยากวุ่นวายจนกระทบกับงานปกติด้วยหลายขั้นตอนที่ต้องทำ ให้เราดูแลทุกขั้นตอนแทนคุณได้อย่างมั่นใจ ด้วย MIRAMAR TMC (Travel Management Corporate)

Q&A about Resident’s Visa in Thailand

Last Edited: 10.09.21

Foreigner who would like to stay in Thailand for long period with apply for Permanent Residence in The Kingdom, he/she has to wait for the annoucement of quota limit. No matter what he/she would like to work or follow the family to work in Thailand, if he/she would like to have Permanent Residence in Thailand, he/she must know how to apply and what will be the features of qualification of persons eligible to be considered for Thai residency.

Tips ง่ายๆ หากต้องไปอเมริกาในช่วงนี้

Last Edited: 09.09.21

ช่วงนี้ใครๆ ก็อยากไปอเมริกา แต่เดี๋ยวก่อน ไม่ใช่ว่าอยู่ๆ อยากไปแล้วไปได้เลยนะ ยิ่งการเดินทางช่วงที่มีโควิด-19 ด้วยแล้ว แต่ละรัฐก็มีการอนุญาตให้เข้าเดินทางเข้าประเทศในเงื่อนไขต่างกันออกไป หากเรามีความต้องการเดินทางไปอเมริกาในช่วงนี้ ต้องทำอะไรบ้าง?

关于希望在泰王国申请居留权问答集Q&A

Last Edited: 10.09.21

对于希望在泰国长期居住的外国人,泰国居留权申请并非一直开放申请,但是将会有一个公告,宣布接受指定的配额数量(年度配额)后才能提交申请。无论出于何种原因,例如:来上班,陪家人上班等等。如果要申请泰国居留权应该如何进行?有资格获得泰国居留权的人是要有哪些资格?考虑的原则是什么?今天我们专门为各位总结了解答疑问的问答集。

เช็คให้ชัวร์ ถ้าจะวางแผนเดินทางไปต่างประเทศ

Last Edited: 08.09.21

จะวางแผนเดินทางไปต่างประเทศทั้งที เช็คกันให้ดีแล้วหรือยัง? อะไรที่ควรอยู่ในเช็คลิสต์บ้างต้องเตรียมความพร้อมกันตั้งแต่เนิ่นๆ มีอะไรที่ฉุกละหุกจะแก้ไขกันให้วุ่นวาย ทางที่ดีวางแผนเดินทางเอาไว้ก่อนเมื่อถึงเวลาก็เดินทางได้สบายใจหายห่วง

Q&A ถาม-ตอบ เกี่ยวกับการขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร

Last Edited: 10.09.21

สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการอาศัยอยู่ในประเทศไทยระยะยาว โดยการขอมีถิ่นที่อยู่ในไทยนั้นไม่ได้เปิดรับให้ยื่นขอได้ตลอด แต่จะมีประกาศเปิดแจ้งรับตามจำนวนโควต้าที่กำหนด หลักการพิจารณาเป็นอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบทุกข้อสงสัยค่ะ

Q&A About Non-Immigrant Visa O

Last Edited: 03.09.21

For the spouse (Dependent) must appy for Non-Immigrant Visa-O (Dependent) The spouse (Dependent) must apply for Non-Immigrant Visa-O (Dependent) for staying in Thailand before continue applying for extension. How to apply and Who can apply this type of visa?

Wonderful Travel ERP Platform ตัวช่วยบริหารการเดินทางในองค์กร

Last Edited: 06.09.21

เวลาองค์กรจะมีการเดินทางแต่ละครั้ง ต้องมีปัญหาในเรื่องการจัดการมากมาย ทั้งเรื่องการจัดการคน ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ค่าเดินทางอื่นๆ อีกจิปาถะ จะดีกว่าไหม? ถ้าหากมีตัวช่วย Wonderful Travel ERP Platform แพลตฟอร์มที่จะมาช่วยให้การเดินทางในองค์กรง่ายขึ้น

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!