บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

มัลดีฟส์ แบ่งเขตการปกครองเป็นแบบไหน

Last Edited: 28.11.19

มัลดีฟส์ แบ่งเขตการปกครองเป็นแบบไหน เป็นที่รู้กันดีว่า มัลดีฟส์ นั้นเป็นประเทศที่มีหมู่เกาะอยู่มากมาย ซึ่งในการปกครองของมัลดีฟส์นั้น ได้แบ่งออกเป็น 19 เขต หรืออะตอล (atoll)

แหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่น และสวนสนุกสุดอลังการ

Last Edited: 17.01.20

แหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่น่าสนใจ ทั้งภูเขาไฟฟูจิ ปราสาทโอซาก้า ทุ่งดอกไม้ฟูราโน และสวนสนุกสุดอลังการ โตเกียวดิสนีย์แลนด์

เที่ยวจีน ไปเมืองซัวเถา ดูว่ามีอะไรน่าเที่ยวบ้าง

Last Edited: 17.01.20

เที่ยวจีน ไปเมืองซัวเถา ดูว่ามีอะไรน่าเที่ยวบ้าง เฮี้ยงบู้ซัว ชมศาลเจ้าพ่อเสือ เกาะหม่าสือ วัดไทยในแต้จิ๋ว วัดไคหยวน สะพานเซียงจื่อ ศาลเจ้าไต่ฮงกง วัดแปะฮวยเจียม หรือ วัดดอกไม้ขาว

ประเทศมัลดีฟส์ มีที่มาที่ไปยังไงนะ

Last Edited: 28.11.19

ประเทศมัลดีฟส์ หลายคนคงรู้จักกันว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดเกาะหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่มาทำความรู้จักกับประเทศมัลดีฟส์กันก่อนดีกว่า ว่ามีที่มาที่ไปยังไงกันนะ

ตะลอนทัวร์เฉิงตู ง้อไบ๊ พระใหญ่เล่อซาน โชว์เปลี่ยนหน้ากาก

Last Edited: 19.09.19

ตะลอนทัวร์เฉิงตู ง้อไบ๊ พระใหญ่เล่อซาน โชว์เปลี่ยนหน้ากาก โดยประสบการณ์ตรงจากนักท่องเที่ยว พาเที่ยวง้อไบ๊ วัดเป้ากั๋ว พระใหญ่เล่อซาน ชมโชว์เปลี่ยนหน้ากาก และวังแพะเหลือง

เที่ยวเมืองจีน ซีอาน อันหยาง ทหารม้าจิ๋นซีและต้นกำเนิดอักษรจีน

Last Edited: 17.01.20

เที่ยวเมืองจีน ซีอาน อันหยาง ทหารม้าจิ๋นซีและต้นกำเนิดอักษรจีน พบกับอารยธรรมอันเป็นต้นกำเนิดของจีนที่น่าสนใจ น่ารู้ และน่าศึกษาอย่างมาก

เที่ยวเฉิงตู ไปดูแพนด้ากันดีกว่า

Last Edited: 27.11.18

เที่ยวเฉิงตู ไปดูแพนด้าที่ศูนย์อนุรักษ์แพนด้าเฉิงตู พบกับหมีแพนด้าสุดแสนน่ารักอย่างใกล้ชิด ที่มีจำนวนมากที่สุด และแพนด้าน้อยเกิดใหม่อีกหลายตัวที่จะกลายเป็นทูตสัมพันธไม่ตรีกับประเทศเพื่อนบ้านต่อไป

วันไหว้พระจันทร์ ตำนานเทพฉางเอ๋อและกระต่ายบนดวงจันทร์

Last Edited: 19.09.19

วันไหว้พระจันทร์ ตำนานเทพฉางเอ๋อและกระต่ายบนดวงจันทร์ รู้จักกับประเพณีวันไหว้พระจันทร์ ขนมไหว้พระจันทร์ และพิธีการไหว้พระจันทร์

อาหารญี่ปุ่น ที่ต้องกินให้ได้ในชีวิต

Last Edited: 17.01.20

อาหารญี่ปุ่น ที่ต้องกินให้ได้ในชีวิต ทั้งราเม็งที่มีน้ำซุปหลากหลายแบบ มีหน้าให้เลือกหลายหน้า ซูชิข้าวปั้นปลาดิบ ทาโกยากิ และเครื่องดื่มทั้งชาและสาเก

คาบูกิ ศิลปะการแสดงดั้งเดิมของญี่ปุ่น

Last Edited: 17.01.20

คาบูกิ ศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น เป็นการแสดงที่เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉง ทำให้กลายเป็นรูปแบบความบันเทิงที่มีการผสมผสานที่หลากหลาย

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!