GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

หากคุณรักการท่องเที่ยวแบบอิสระ แต่อยู่ในงบประมาณที่คุ้มค่า ขอแนะนำแพ็กเกจทัวร์ เที่ยวต่างประเทศราคาถูกสามารถเที่ยวเองสบายๆ ชิลล์ๆ ไม่ต้องรวมกับคนเยอะแยะให้วุ่นวาย จะแวะเที่ยวที่ไหนนานๆ ก็ได้ไม่ต้องกลัวว่าใครจะรอ จะรวมตัวกันไปเป็นกลุ่มก็สนุกกันได้ทั้งแก๊งค์ หรืออยากไปเป็นคู่ ก็สวีทกันได้กับเส้นทางสุดโรแมนติกที่คุณเลือกได้เอง ด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยวต่างประเทศหลากหลายเส้นทางในงบประมาณสุดคุ้มจาก Wonderful Package ที่ได้จัดแพ็กเกจท่องเที่ยวเอาไว้หลากหลาย ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละคน จะจัดเต็มแบบสุดคุ้มกับแพ็กเกจตั๋วเครื่องบิน+โรงแรมที่พัก เพิ่ม City tour และรถรับส่ง หรือใครมีตั๋วเครื่องบินแล้วต้องการแพ็กเกจที่พักและ option เสริมอื่นๆ ก็มีให้เลือกได้เหมือนกัน เพราะเราจับคู่เป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวมาให้เรียบร้อย คิดให้แล้วว่าคุ้มจริงๆ รวมแล้วดีกว่าไปซื้อแยกเองเป็นไหนๆ โดยเฉพาะใครที่เน้นช้อปปิ้ง หรือใครที่ชอบตระเวนกิน แนะนำเลย เส้นทางยอดนิยม ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน หรือจะเป็นแพ็กเกจที่เหมาะกับคนมีคู่ อย่างเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ และยังมีเส้นทางอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศที่มีเป็นเกาะล้อมรอบด้วยมหาสมุทรแปซิฟิก เป็นประเทศที่มีธรรมชาติสวยมากๆ และยังมีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากประเทศอื่นๆ ทั้งภูเขา ชายหาด สัตว์ต่างๆ ที่ไม่มีในเกาะอื่นเช่นตัวกีวี่ ทุ่งหญ้าสีเขียวขจีมีฉากหลังเป็นภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะสีขาว เต็มไปด้วยฝูงแกะมากมาย ถ้ำหนอนเรืองแสงที่เปล่งแสงระยิบระยับ ทะเลสาบที่มีสีน้ำนมเขียวอมฟ้า ดอกไม้สีสันสดใสที่เกาะเหนือ หมู่บ้านฮอบบิทตามที่เห็นในภาพยนตร์ชื่อดังที่เกาะใต้ ใครอยากเข้าถึงธรรมชาติแท้ๆ แบบไม่มีใดๆ ปรุงแต่ง นิวซีแลนด์คือที่ที่ควรไปเที่ยวที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

แพคเกจเที่ยวนิวซีแลนด์ ดียังไง

การไปเที่ยวนิวซีแลนด์นั้น อาจจะต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไกลสักหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ การไปเที่ยวนิวซีแลนด์ถ้าให้ดีก็ควรมีเวลาไปหลายๆ วัน จะได้เต็มอิ่มกับธรรมชาติรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละแห่งได้อย่างเต็มที่ สำหรับใครอยากเที่ยวนิวซีแลนด์ด้วยตัวเอง ก็เลือกแพคเกจเที่ยวนิวซีแลนด์ ประเภท ตั๋วเครื่องบินพร้อมห้องพัก แล้วเดินทางเอง หรือตั๋วเครื่องบินพร้อมทริปพาเที่ยว หรือเป็นแพคเกจแบบมีคนพาเที่ยวก็สามารถเที่ยวได้สะดวกกว่า ส่วนใครที่ไม่อยากวางแผนการเดินทางด้วยตัวเอง ก็เลือกแพคเกจเที่ยวนิวซีแลนด์แบบ Group&Go เป็นการเที่ยวนิวซีแลนด์แบบส่วนตัว มีแผนการเดินทางเอาไว้ให้โดยไม่ต้องวางแผนเอง และยังเป็นการเที่ยวที่ไม่ต้องรวมกับผู้อื่น ทำให้เราเที่ยวได้สบายใจแบบไม่ต้องไปรบกวนผู้อื่นและไม่มีใครรบกวนทริปสนุกๆ ของเราเอง อีกทั้งมีรถรับส่งพาเที่ยวแบบส่วนตัว สะดวกสบายตอบโจทย์วิถีท่องเที่ยวแบบ New Normal

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!