GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศรัสเซีย หรือ สหพันธรัฐรัสเซีย เป็นประเทศในยูเรเชียเหนือ และเป็นประเทศใหญ่ที่สุดในโลกกว่า 10,000,000 ตารางกิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่ที่สามารถอยู่อาศัยของโลกถึงหนึ่งในแปด ประเทศรัสเซียยังเป็นชาติมีประชากรมากที่สุดอันดับที่ 9 ของโลก โดยมีประชากร 143 ล้านคน สถานที่ท่องเที่ยวประเทศรัสเซียที่น่าสนใจเช่น เที่ยวชมกรุงมอสโคว์ มหานครแห่งสถาปัตยกรรมที่วิจิตรตระการตา ช้อปปิ้งที่ถนนอารบัต ย่านการค้าชื่อดังของมอสโค ฝากรอยเท้าที่จตุรัสแดง เก็บภาพเป็นที่ระลึกกับโบสถ์ลูกกวาดหลากสีสันวิหารเซนต์บาซิล ตามรอยประวัติศาสตร์เมืองแห่งราชินียุโรปเหนือ “เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก” เที่ยวชมเมืองแอสตาน่า ชมสิ่งก่อสร้างแปลกใหม่ ที่หลุดพ้นจากความเป็นประเทศรัสเซีย ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศรัสเซีย แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวรัสเซียไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจมอสโคว์ พระราชวังเครมลิน พิพิธภัณฑ์อาร์เมอรี่ จัตุรัสแดง มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก พระราชวังฤดูร้อนเปโตรวาเรส พิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในรัสเซีย ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์รัสเซียที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

รัสเซีย ประเทศที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในโลก และด้วยอาณาเขตที่กว้างใหญ่ก็มีอะไรดีๆ รอให้เราไปพบเจออยู่แน่นอน โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมรัสเซียที่สวยงามแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งโบสถ์และมหาวิหารที่สีสันสวยงาม มีลวดลายที่ปราณีตละเอียดอ่อน แต่ละแห่งก็มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงปราสาทราชวังที่มีอยู่หลายแห่ง เช่น พระราชวังเครมลินที่มีอาณาบริเวณกว้างใหญ่ พระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ พระราชวังฤดูหนาวฮอร์มิเทจ พระราชวังแคทเธอรีนที่สวยงามและหรูหรา และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวรัสเซียอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง อีกทั้งรัสเซียมีอากาศดีเหมาะแก่การท่องเที่ยวตลอดทั้งปี

แพคเกจเที่ยวรัสเซีย ดียังไง

การไปเที่ยวรัสเซียนั้น อาจจะต้องเดินทางไกลสักหน่อย และการเดินทางในรัสเซียสามารถเดินทางได้ไม่ยาก สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปเที่ยวรัสเซียด้วยตัวเอง ก็อาจจะเลือกแพคเกจเที่ยวรัสเซีย ประเภท ตั๋วเครื่องบินพร้อมห้องพัก แล้วเดินทางเอง หรือจะเลือกตั๋วเครื่องบินพร้อมทริปพาเที่ยวสำหรับคนที่อยากเลือกโรงแรมเอง หรือเป็นแพคเกจห้องพักพร้อมทริปพาเที่ยวสำหรับคนที่มีตั๋วโปรโมชั่นอยู่แล้ว ส่วนใครที่ไม่อยากเดินทางด้วยตัวเองและกลัวว่าจะเดินทางลำบากและไม่อยากวางแผนการเดินทางด้วยตัวเอง ก็เลือกแพคเกจเที่ยวรัสเซียส่วนตัวแบบ Group&Go ที่มีแผนการเดินทางเอาไว้ให้เราเรียบร้อย และที่สำคัญเป็นการเที่ยวแบบส่วนตัวไม่ต้องรวมกับใคร และยังมีรถรับส่งพาเที่ยวแบบส่วนตัว เพียงแค่รวมกลุ่มเล็กๆ ไปกันเอง ไม่ว่าจะไปกันแบบครอบครัว หรือไปกับเพื่อนก็สามารถเที่ยวรัสเซียได้แบบสบายๆ แพคเกจเที่ยวรัสเซียจึงตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดีและเหมาะกับการเดินทางของทุกคน

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!