แพคเกจท่องเที่ยวเนปาล

แพคเกจท่องเที่ยวเนปาล ด้วยตัวเอง ราคาประหยัด

ประเทศเนปาล หรือสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเนปาล เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลในเอเชียใต้ มีพื้นที่ 147,181 ตารางกิโลเมตร และประชากรประมาณ 27 ล้านคน ประเทศเนปาลเป็นประเทศที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 93 ของโลก และมีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับที่ 41 ของโลก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากอย่างเช่น คาลาปาทาร์ ภูเขามานาสลู จัตุรัสกาฐมาณฑุดูร์บาร์ ยอดเขาโปกาลเด แพคเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวเนปาลไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพคเกจทัวร์เนปาล ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในเนปาล ลองดูโปรแกรมแพคเกจทัวร์เนปาลที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

เนปาล เป็นประเทศเล็กๆ ในเทือกเขาหิมาลัย เทือกเขาที่เป็นเจาของยอดเขาเอเวอร์เรสที่สูงที่สุดในโลก ด้วยความที่เป็นประเทศในหุบเขาจึงมีธรรมชาติ ป่าไม้ สัตว์ป่า ต่างๆ ที่สมบูรณ์มาก และยังมีเสน่ห์ของความสงบ เรียบง่าย มีวัดที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น สถาปัตยกรรมที่สวยงามไม่เหมือนใคร มีวัดดังสร้างมาหลายร้อยปี พระราชวังเก่าแก่ มีมรดกโลกเนปาลที่สำคัญคือ วัดสยมภูวนาถ กับสถูปดวงตาเห็นธรรม Wisdom Eyes ที่หลายคนคงนึกภาพออกและเคยเห็นภาพผ่านตามาบ้างแล้ว อีกทั้งการไปเที่ยวเนปาล ยังได้พบเสน่ห์ของผู้คนที่นี่ กับวิถีชีวิตอันเรียบง่าย เหมาะแก่การหลีกหนีจากเมืองใหญ่ มองหามุมสงบๆ หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง

แพคเกจเที่ยวเนปาล ดียังไง

การไปเที่ยวเนปาลอาจจะเป็นประสบการณ์ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับคนไทยส่วนใหญ่ อาจจะด้วยทั้งการเดินทาง การที่เป็นประเทศเล็กๆ ที่คนไทยยังไม่ค่อยมีใครได้ไปมากนัก เพราะฉะนั้น หากเรามีแพคเกจเที่ยวเนปาลมาช่วยให้การเดินทางง่ายและสะดวกปลอดภัย เราสามารถเลือกแพคเกจเที่ยวเนปาลได้หลายรูปแบบให้เหมาะกับแผนการเดินทางของเราเอง ใครที่ชื่นชอบการเดินทางแบบแบคแพ็ค เลือกแพคเกจตั๋วเครื่องบินกับที่พักแล้วไปลุยเที่ยวต่อเองก็ย่อมได้ หรือต้องการบริการแบบครบๆ ก็เลือกแพคเกจตั๋วเครื่องบิน โรงแรม พร้อมซิตี้ทัวร์ หรือใครจองตั๋วจองห้องแล้วก็อาจจะเลือกแพคเกจเที่ยวเนปาลแบบวันเดย์ทัวร์ หรือทริปพาเที่ยวก็ได้ หากการเดินทางไปเที่ยวเนปาลเป็นเรื่องยากเกินไปที่เราจะเดินทางด้วยตัวเอง ลองรวมกลุ่มเล็กๆ แล้วไปเที่ยวกันแบบ Group&Go ที่มีบริการรถรับส่งส่วนตัว อาหารที่พักมีพร้อม แพลนการเดินทางมีให้เรียบร้อย และที่สำคัญยังได้เที่ยวเฉพาะกลุ่มเราเอง ไม่ต้องรวมกับใคร สามารถเที่ยวเนปาลได้สะดวกมาก

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!