GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

เกาหลี หรือเกาหลีใต้ประเทศที่โด่งดังในเรื่องของศิลปะการแสดงและความบันเทิงเอาไว้ที่ประเทศนี้ สถานที่ท่องเที่ยวประเทศเกาหลีน่าสนใจอยู่มากมายอย่างเช่น พระราชวังเคียงบ๊อกที่สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์โซชอนที่เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์มากว่า 600 ปี อยากไปคล้องกุญแจคู่รักต้องไปที่โซลทาวเวอร์ตึกที่สูงเด่นในกรุงโซล หรือไปสักการะองค์เจ้าแม่กวนอิมที่วัดพงเอินซาวัดชื่อดังในประเทศเกาหลี และยังเป็นวัดเก่าแก่มากมายในประเทศอีกด้วย หรือจะไปเที่ยวเกาะนามิตามรอยซีรีย์ในตำนาน ไปช๊อปปิ้งที่ตลาดทงแดมุนตลาดที่รวมสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้าวัยรุ่นไปจนถึงเครื่องสำอางเกาหลี เซลฟี่กันที่คลองชองเกชอนยามค่ำคืน แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวเกาหลีไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจเกาะนามิ โซรัคซาน สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ป้อมฮวาซอง และแพ็กเกจทัวร์เกาหลีอื่นๆ ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในเกาหลี ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจเกาหลีที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ประเทศเกาหลีใต้ เป็นประเทศสุดโรแมนติกที่สายซีรีย์ต้องไม่พลาด ทั้งมาตามรอยซีรีย์ดังๆ หลายเรื่อง หรือตามติดชีวิต K-Pop ที่ติ่งเกาหลีอยากจะมาสักครั้ง ด้วยความที่เกาหลีมี 4 ฤดู ทำให้เราสามารถมาเที่ยวชมเกาหลีได้ทุกฤดู ฤดูหนาวสัมผัสกับหิมะ ฤดูใบไม้ร่วงชมใบไม้เปลี่ยนสีทีเกาะนามิ หรือช่วงซากุระบาน ก็มีซากุระเกาหลีให้ชมเหมือนกัน เกาหลีมีเมืองหลักๆ ที่เราคุ้นเคยกัน เช่น เมืองหลวงกรุงโซลจะมีความเป็นเมืองและหลายจุดให้เที่ยวเล่น หรือจะไปทางปูซานที่มีหมู่บ้านหลากสีราวกับซานโตรินีเกาหลี ใครชอบธรรมชาติสุดๆ ก็ลองไปเที่ยวเกาะเจจู เกาะที่ถือเป็นเมืองตากอากาศของคนเกาหลีเพราะอากาศดี มีทะเลสวย และทุ่งดอกไม้ให้ชมตามฤดูกาล ซึ่งนอกจากธรรมชาติที่เกาหลีก็มีที่เที่ยวเกาหลีอย่างเช่น ไปคล้องกุญแจคู่รักที่โซลทาวเวอร์ เดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจที่คลองชองเกชอน ใส่ชุดฮันบกไปเที่ยวชมพระราชวังเก่าย้อนยุคไปยังสมัยโชซอน ใครชื่นชอบการเที่ยวเล่นสวนสนุกก็มีทั้ง Everland, Lotte Word และอีกหลายแห่ง ส่วนใครสายกินก็มีสตรีทฟู้ดเกาหลี หรือคาเฟ่สุดชิคให้เก็บภาพสวยๆ มาอวดโซเชียลอยู่มากมาย

แพคเกจเที่ยวเกาหลี ดียังไง

เกาหลีเป็นประเทศอันดับต้นๆ ของคนที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศ หลายคนไปเที่ยวเกาหลีมาหลายครั้งจนสามารถเที่ยวเกาหลีได้ด้วยตัวเอง แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเรามีแพคเกจเที่ยวเกาหลีมาเป็นตัวช่วยในการเดินทาง ให้เราสามารถเที่ยวได้อย่างสะดวกและสบายกว่าการวางแผนเที่ยวเองทั้งหมด ซึ่งแพคเกจเที่ยวเกาหลีก็มีหลายแบบให้เราเลือกกัน อย่างเช่น แพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมห้องพัก แพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมทริปพาเที่ยว แพคเกจท่องเที่ยวแบบมีวันเดย์ทริป หรือถ้าไม่สะดวกวางแผนการเดินทางเองก็อาจจะเป็นแพคเกจเที่ยวแบบ Group&Go เป็นการเที่ยวเกาหลีแบบส่วนตัวเฉพาะคนกันเอง ไม่ต้องไปรวมกรุ๊ปกับคนอื่น โดยมีคนดูแลให้เกือบทุกอย่าง เพราะฉะนั้นจึงเป็นแพคเกจเที่ยวเกาหลีที่อำนวยความสะดวกให้ได้ดีที่สุด ตอบโจทย์วิถี New Normal ได้อีกด้วย

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!