GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งในหลายประเทศที่มีนักท่องเที่ยวต้องการเดินทางไปมากที่สุดของโลก การเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นก็ไม่ใช่เรื่องยากเหมือนแต่ก่อน ด้วยระบบขนส่งมวลชนที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ที่ประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อในเรื่องของวัฒนธรรม และเทคโนโลยีอันทันสมัย อย่างเช่นวัฒนธรรมในการชงชาที่ต้องใช้ความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก การแต่งกายด้วยชุดกิโมโนหรือชุดยูคาตะ การกราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นศิริมงคลตามวัดชื่อดัง และศาลเจ้าต่างๆ หรือเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างการประดิษฐ์ระบบอัจฉริยะ หรือ AI ที่ประเทศนี้ยังมีชื่อเสียงในเรื่องการจัดงานประเพณีหรือเทศกาลอีกมากมายที่รอให้คุณไปสัมผัสตลอดทั้งปี แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่นไปกับ WonderfulPackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจโตเกียว ฮอกไกโด โอซาก้า เกียวโต นาริตะ ทาคายาม่า และแพ็กเกจญี่ปุ่นอื่นๆ ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในญี่ปุ่นดี ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่นที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ประเทศญี่ปุ่น ประเทศท่องเที่ยวสุดฮอตของคนไทย เพราะใครๆ ก็บอกว่าอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ซึ่งทางญี่ปุ่นเองก็มีสถานที่เที่ยวที่น่าไปแทบทุกเมือง ไม่ว่าจะเป็น โตเกียว เกียวโต โอซาก้า นาโกย่า ทาคายาม่า นารา โกเบ ฮอกไกโด ฟุกุโอกะ เซนได และอีกหลายเมือง หลายคนเที่ยวญี่ปุ่นเพราะเป็นเมืองสงบ ผู้คนและบ้านเมืองเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบไปดูวัฒนธรรมคนญี่ปุ่น กินอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ หลายคนไปสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยไป เช่น ภูเขาไฟฟูจิ ปราสาทเก่าแก่ ถนนโบราณตั้งแต่ยุคเอโดะ หมู่บ้านมรดกโลก ธรรมชาติสวยๆ ไปดูซากุระ ใบไม้เปลี่ยนสี หรือไปชมเทศกาลหิมะ ไปช้อปปิ้งกับแฟชั่นล้ำๆ หรือจะชวนครอบครัวและเด็กๆ ไปเที่ยวสวนสนุกก็มีหลายแห่ง ทั้งโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอแจแปน ซานริโอพูโรแลนด์ และอีกมากมาย เรียกได้ว่า เที่ยวญี่ปุ่นสามารถเที่ยวได้หลากหลายรูปแบบและตอบรับทุกความต้องการของทุกคนได้ดี คงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมใครๆ ถึงอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น

แพคเกจเที่ยวญี่ปุ่น ดียังไง

การที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เที่ยวยอดนิยมอยู่แล้ว การไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองจึงเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ซึ่งหากเราจะไปลุยๆ แบบไม่วางแผนก็ทำได้ แต่จะไม่สามารถวางแผนงบประมาณล่วงหน้า หรืออาจจะเสียเวลาในการเดินทางในแต่ละแห่งมากเกินไป เพราะฉะนั้น เราลองหาแพคเกจเที่ยวญี่ปุ่นมาเป็นตัวช่วยวางแผนการเดินทางไปญี่ปุ่น เช่น ถ้ามีตั๋วเครื่องบินอยู่แล้วก็อาจจะเลือกแพคเกจที่มีทั้งห้องพักรวมทริปพาเที่ยว แพคเกจห้องพักแบบเรียวกัง จะเป็นแพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมห้องพักแล้วไปเที่ยวกันเอง หรือแพคเกจตั๋วพร้อมบัตรพาสรถไฟต่างๆ บัตรเข้าชม บัตรเที่ยวสวนสนุกต่างๆ แบบนี้เราก็ไม่ต้องไปหาซื้อเอาข้างหน้า และยังช่วยให้เดินทางได้สะดวกขึ้น หากใครเที่ยวไม่เก่ง อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเอง แต่ก็ไม่ได้อยากไปกับคนเยอะๆ แบบทัวร์ ก็เลือแพคเกจแบบ Group&Go แพคเกจเที่ยวญี่ปุ่นสำหรับคนกลุ่มเล็กๆ เฉพาะเราเอง มีคนขับรถพาเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัวไม่ต้องกลัวหลง และยังวางแผนการเดินทางให้เรียบร้อย มีแพคเกจเที่ยวญี่ปุ่นเอาไว้ก่อนเดินทาง รับรองว่าการไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งต่อไปของคุณจะสบายขึ้นเยอะ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!