GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ฮ่องกงเป็นเขตบริหารการปกครองแบบพิเศษแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยอยู่ติดกับมณฑลกวางตุ้ง ซึ่งฮ่องกงเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อของเหล่านักท่องเที่ยวโดยมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเช่น เกาะลันเตาเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของฮ่องกง กระเช้านองปิง กระเช้าที่พาเราขึ้นไปไหว้พระใหญ่บนยอดเขาและสามารถมองเห็นบรรยากาศได้รอบ360องศาเลยทีเดียว เยือนวิคตอเรียพีคจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดบนเกาะฮ่องกง เที่ยวสวนสนุกกันที่ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศมีเครื่องเล่นระดับโลกให้เลือกกันตามใจชอบ และใครอยากเซลฟี่กับดาราหรือบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลกต้องที่มาดามทุสโซ่ฮ่องกงก็ไม่ควรพลาด แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวฮ่องกงไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ฮ่องกง วิคตอเรียพีค เกาะลันเตา กระเช้านองปิง360 มาดามทุสโซ่ และแพ็กเกจฮ่องกงอื่นๆด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในฮ่องกง ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ฮ่องกงที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ฮ่องกง เกาะเล็กๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของจีนแผ่นดินใหญ่ แต่เต็มไปด้วยความคึกคักและมีเสน่ห์อยู่มากมาย แล้วแต่ใครจะชอบเที่ยวฮ่องกงแบบไหน ไปเดินเล่นชมบ้านชมเมือง ชมวัฒนธรรมชาวฮ่องกง ไปไหว้พระขอพรวัดดังในฮ่องกง เช่น วัดแชกงหมิว วัดหวังต้าเซียน เจ้าแม่กวนอิมรีพัลส์เบย์ นั่งกระเช้านองปิงชมวิว 360 องศาแล้วไปไหว้พระใหญ่โปหลิน ตามไปกินของอร่อย ติ่มซำต้นตำรับฮ่องกงแท้ๆ อาหารระดับมิชลินสตาร์ สตรีทฟู้ดฮ่องกงที่น่ากินไปหมด เรื่องช้อปปิ้งก็ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะ หรือ Hong Kong Summer Sale ที่เค้าจัดกันเป็นประจำทุกปี เทศกาลที่สาวๆ นักช้อปปิ้งต่างรอคอย อยากเที่ยวสนุกๆ ก็ลองไปเที่ยวสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ดูสักวัน จะพักที่โรงแรมในดิสนีย์เลยก็ยังได้ ใครจะออกไปเที่ยวฮ่องกงนอกเมือง ก็ได้ชมธรรมชาติที่แปลกตาไปจากความคึกคักในตัวเมือง 

แพคเกจเที่ยวฮ่องกง ดียังไง

ด้วยความที่ฮ่องกงเป็นเกาะเล็กๆ การไปเที่ยวฮ่องกงด้วยตัวเองคงไม่ใช่เรื่องยากมากนัก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือการวางแผนท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ สามารถเดินเที่ยวได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวหลง แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ควรมีแพคเกจเที่ยวฮ่องกงเอาไว้เพื่อให้เราสามารถเที่ยวฮ่องกงได้สะดวกสบาย เช่น แพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมที่พัก, ตั๋วเครื่องบินและเดย์ทริปพาเที่ยว, แพคเกจห้องพักพร้อมซิตี้ทัวร์, แพคเกจท่องเที่ยวแบบวันเดียว เป็นต้น และถ้าหากเรามาเที่ยวกันแบบกลุ่มหลายๆ คน หรือมากันเป็นครอบครัว แนะนำเป็นแพคเกจเที่ยวฮ่องกงแบบ Group&Go เป็นการเที่ยวแบบส่วนตัวไม่ต้องรวมกับใคร ไม่มีใครมารบกวน และไม่ต้องกังวลว่าต้องเดินทางร่วมกับใคร เที่ยวตามวิถี New Normal แต่ก็ยังได้รับความสะดวกสบายจากรถรับส่งพาเที่ยวแบบส่วนตัว และมีคนช่วยวางแผนการเดินทางให้ตลอดทั้งทริป

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!