GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ดูไบ เป็นนครใหญ่สุดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีพื้นที่ประมาณ 4,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 2 ล้านคน เมืองดูไบถือได้ว่าเป็นเมืองท่าที่สำคัญแห่งหนึ่งบนโลก และมีอัตราการเจริญเติบโตของเมืองสูงมาก สถานที่ท่องเที่ยวประเทศดูไบที่น่าสนใจเช่น เที่ยวมหานครดูไบ มหานครแห่งความทันสมัย ผสมผสานกับอารยธรรมอาหรับดั้งเดิมอย่างลงตัว ตะลุยทะเลทรายพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติก ในยามพระอาทิตย์ตก ชมพิพิธภัณฑ์ดูไบ พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมประวัติศาสตร์และเรื่องราวของชาวอาหรับโบราณชม GRAND MOSQUE สุเหร่าประจำเมืองอาบูดาบี ที่มีพรมและโคมไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวดูไบไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์สุเหร่าจูไมร่า พิพิธภัณฑ์ดูไบ แม่น้ำครีกส์ ตลาดทอง ห้างดูไบมอลล์ อาบูดาบี ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในดูไบ ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจดูไบที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองของความเป็นที่สุด ความหรูหรา และสุดยอดของความทันสมัย ด้วยการเปลี่ยนพื้นที่ที่เป็นทะเลทรายให้กลายเป็นอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ได้ภายในพริบตา จนตอนนี้ดูไบกลายเป็นศูนย์กลางของความทันมัยและความยิ่งใหญ่ที่ใครๆ ก็อยากจะมาเที่ยวชมให้เห็นกับตา ซึ่งสิ่งก่อสร้างแต่ละแห่งมีความเป็นสุดยอดของโปรเจคสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นการถมทะเลสร้างเมืองของโครงการ the palm ตึกตึกแหลมสูงทะลุฟ้า Burj Kalifah, กรอบรูปยักษ์ดูไบเฟรม, และโรงแรมแต่ละแห่งที่บอกเลยว่าห้าดาวมันน้อยไป เพราะเป็นโรงแรมที่ล้วนแต่เกินห้าดาวทั้งนั้น แต่นอกจากสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ ก็ยังมีศูนย์กลางทางศาสนาที่สวยงามไม่แพ้กัน เช่น สุเหร่าจูไมร่า, มัสยิด Sheikh Zayed Mosque ส่วนเรื่องช้อปปิ้งก็ต้องที่ Dubai Mall หรือไม่ก็ Mall of the Emirates ยังมีกิจกรรมสนุกๆ นั่งรถไปตะลุยทะเลทรายใช้วิถีชีวิตเป็นชาวทะเลทราย นอนพักกลางทะเลทรายสักคืน หรือจะไปเล่นเครื่องเล่นที่เป็นที่สุดอย่าง Ferrary World 

แพคเกจเที่ยวดูไบ ดียังไง

การไปเที่ยวดูไบนั้น อาจจะต้องเดินทางไกลสักหน่อย โดยขึ้นเครื่องบินไปดูไบ และการไปเที่ยวไกลๆ แบบนี้ คนที่เดินทางเก่งๆ อาจจะไม่ต้องกังวลเท่าไหร่นัก แต่อย่างไรก็แล้วแต่ จะดีกว่ามั้ยถ้าเรามีตัวช่วยที่ดีกว่า คือแพคเกจพาเที่ยวดูไบแบบส่วนตัว เป็นทริปท่องเที่ยวดูไบที่เราไปกันเฉพาะพวกเราเอง สามารถรวมกลุ่มกันแค่ไม่กี่คนก็สามารถออกเดินทางได้ นั่นก็คือแพคเกจเที่ยวดูไบแบบ Group&Go เป็นแพคเกจที่มีการออกแบบทริปเดินทางให้เหมาะกับการเที่ยวกันเอง มีคนขับรถพาเที่ยวแบบส่วนตัวตลอดทั้งทริป มีรถส่วนตัวที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางว่าจะต้องเดินทางอย่างไร มีตั๋วเครื่องบิน มีโรงแรมให้พร้อมแล้ว เพียงแค่เลือกโปรแกรมการเดินทางที่ต้องการ แล้วรวมกลุ่มตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป ก็สามารถเที่ยวดูไบได้เลย เป็นแพคเกจเที่ยวดูไบที่ง่ายและสะดวกกว่าเดินทางเองตั้งเยอะ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!