GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

หากคุณรักการท่องเที่ยวแบบอิสระ แต่อยู่ในงบประมาณที่คุ้มค่า ขอแนะนำแพ็กเกจทัวร์ เที่ยวต่างประเทศราคาถูกสามารถเที่ยวเองสบายๆ ชิลล์ๆ ไม่ต้องรวมกับคนเยอะแยะให้วุ่นวาย จะแวะเที่ยวที่ไหนนานๆ ก็ได้ไม่ต้องกลัวว่าใครจะรอ จะรวมตัวกันไปเป็นกลุ่มก็สนุกกันได้ทั้งแก๊งค์ หรืออยากไปเป็นคู่ ก็สวีทกันได้กับเส้นทางสุดโรแมนติกที่คุณเลือกได้เอง ด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยวต่างประเทศหลากหลายเส้นทางในงบประมาณสุดคุ้มจาก Wonderful Package ที่ได้จัดแพ็กเกจท่องเที่ยวเอาไว้หลากหลาย ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละคน จะจัดเต็มแบบสุดคุ้มกับแพ็กเกจตั๋วเครื่องบิน+โรงแรมที่พัก เพิ่ม City tour และรถรับส่ง หรือใครมีตั๋วเครื่องบินแล้วต้องการแพ็กเกจที่พักและ option เสริมอื่นๆ ก็มีให้เลือกได้เหมือนกัน เพราะเราจับคู่เป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวมาให้เรียบร้อย คิดให้แล้วว่าคุ้มจริงๆ รวมแล้วดีกว่าไปซื้อแยกเองเป็นไหนๆ โดยเฉพาะใครที่เน้นช้อปปิ้ง หรือใครที่ชอบตระเวนกิน แนะนำเลย เส้นทางยอดนิยม ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน หรือจะเป็นแพ็กเกจที่เหมาะกับคนมีคู่ อย่างเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ และยังมีเส้นทางอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ประเทศบรูไน ประเทศเล็กๆ ที่ร่ำรวยไปด้วยธุรกิจน้ำมัน และความร่ำรวยนั้นทำให้มีหลายสิ่งหลายอย่างของบรูไนตกแต่งไปด้วยทองคำแท้ๆ การได้ไปเที่ยวบรูไนก็ทำให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกับความหรูหราอลังการงานสร้างของบรูไน ที่นี่มีสถาปัตยกรรมสวยๆ มากมาย โดยเฉพาะความยิ่งใหญ่ของมัสยิดที่มีอยู่หลายแฟ่ง เช่น มัสยิดสุลต่านโอมาร์ อาลี ไซฟุดดีน กับอาณาบริเวณกว้างใหญ่ หรือจะไปชม มัสยิดทองคำ เจมส์ อาร์ อัสซานัส โบลเกียห์ ที่โดดเด่นด้วยทองคำสวยงามมาก และที่ไม่ควรพลาดก็คือ พิพิธภัณฑ์ที่สิ่งที่อยู่ภายในพิพิธภัณ์น้ำทำด้วยทองคำเกือบทั้งหมด ลองคิดดูว่าทั้งหมดนั้นจะใช้ทองคำในการสร้างมากเท่าไหร่ เห็นแล้วก็ต้องยอมรับถึงความเป็นมหาเศรษฐีของบรูไนเค้าจริงๆ ลดความแสบตาจากทองมาล่องเรือชมบ้านกลางน้ำชมวิถีชวิตขาวบรูไนที่หมู่บ้าน กัมปงไอเยอร์ และไฮไลท์ของบรูไนที่ไม่ไปเห็นเดี๋ยวเค้าว่ามาไม่ถึงบรูไน นั่นก็คือเจ้าลิงจมูกยาว ลิงเจ้าถิ่นที่นี่ที่หน้าตาไม่เหมือนลิงที่อื่นๆ

แพคเกจเที่ยวบรูไน ดียังไง

การไปเที่ยวบรูไนนั้น ถึงแม้บรูไนเองจะอยู่ไม่ห่างจากไทยไม่มากนัก แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นประเทศที่คนไทยน้อยคนจะเดินทางไป ดังนั้นการไปเที่ยวบรูไนด้วยตัวเองอาจจะไม่สะดวกเท่าที่ควร เราจึงควรมีแพคเกจเที่ยวบรูไนมาช่วยให้เราสามารถเดินทางไปบรูไนและเที่ยวบรูไนได้ง่ายละสะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งแพคเกจเที่ยวบรูไนก็มีหลายอย่าง เช่น แพคเกจตั๋วเครื่องบินและทริปพาเที่ยว แพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรม หรือจะเลือกเฉพาะซิตี้ทัวร์พาเที่ยววันเดียว ก็ง่ายดีเหมือนกัน ซึ่งแพคเกจแบบนี้เหมาะกับคนที่ชอบเดินทางเอง ส่วนใครที่ไม่สะดวกเที่ยวเอง ต้องการให้มีคนพาเที่ยวหรือช่วยดูแแลระหว่างที่เราไปเที่ยวบรูไน ก็ลองเลือกแพคเกจเที่ยวบรูไนแบบ Group&Go โดยมีคนขับรถรับส่งพาเที่ยว มีรถส่วนตัวแบบที่เราเที่ยวกันได้แค่กลุ่มเราเองไม่ต้องไปเที่ยวรวมกับคนอื่น ตรงตามวิถีการท่องเที่ยวแบบ New Normal ทั้งสะดวกและปลอดภัย และเที่ยวบรูไนได้สบายแบบไม่ต้องวางแผนการเดินทางให้เหนื่อย

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!