GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศภูฏาน หรือราชอาณาจักรภูฏาน เป็นประเทศในภูมิภาคเอเชียใต้ที่มีขนาดเล็ก และมีภูเขาเป็นจำนวนมาก ตั้งอยู่ในเทือกเขาหิมาลัยระหว่างประเทศอินเดียกับจีน สถานที่ท่องเที่ยวภูฏานที่น่าสนใจเช่น เที่ยวชมจิตรกรรมฝาผนัง และผ้าพระบท ที่เล่าเรื่องราวตำนานแห่งพระปัทมสัมภวะ ณ ทิมพู ซอง นมัสการ พระศรีศากยมุณี องค์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียใต้ ชมวิวทิวทัศน์ของทะเลภูเขา ณ จุดชมวิวแม่น้ำวังชู ชมวัดสำคัญของภูฎาน ซึ่งคนที่นี่อย่างน้อยต้องขึ้นไปชมสักครั้งหนึ่งในชีวิต ณ วัดตักซัง ชมสถูปแห่งความเป็นสิริมงคลและสันติสุขของแผ่นดิน ณ ช่องเขาศิลา โดชูลา แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวภูฏานไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ทิมพู วัดตัมชู พาโร ช่องเขาศิลา วัดชันกังคา เมมโมเรียลโชเตน ปูนาคา ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในภูฏาน ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจภูฏานที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ภูฏาน ประเทศเล็กๆ ที่แสนจะน่ารัก ซึ่งภูฏานเป็นประเทศที่มีธรรมชาติโดดเด่น มีอุทยานแห่งชาติและเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าที่ได้ดูแลไว้เป็นอย่างดี มีทั้งสัตว์ป่าและพืชพันธุ์หายากมากกว่า 7,000 ชนิด และสัตว์ที่เราไปภูฏานแล้วต้องไม่พลาดไปเห็นด้วยตัวเองก็คือ ทาคิน สัตว์ที่มีหน้าตาคล้ายวัวผสมแพะ มีอยู่เพียงที่ภูฏานที่เดียวเท่านั้น เราสามารถไปเที่ยวภูฏานได้ในหลายเมืองสำคัญ เช่น เมืองทิมพา ปารู ปูนาคา เป็นต้น เราจะเห็นวัดแบบทิเบต บ้านเรือนที่สร้างออกมาได้เป็นเอกลักษณ์ การไปเที่ยวชมภูฏานนั้นมีเสน่ห์ตรงที่ ภูฏานจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวในแต่ละปี ทำให้ยังคงรักษาสภาพบ้านเรือน ธรรมชาติ และวิถีชีวิตของชาวภูฏานเอาไว้คงเดิม แม้เวลาจะผ่านไป ภูฏานก็ยังคงเป็นประเทศที่น่าค้นหาและควรค่าแก่การเดินทางไปพบเจออยู่เสมอ

แพคเกจเที่ยวภูฏาน ดียังไง

จะไปเที่ยวภูฏานนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับมือใหม่ ด้วยการจำกัดจำนวนผู้คนที่เข้าไปเที่ยวในภูฏานในแต่ละปี ดังนั้นเราควรมีแพคเกจเที่ยวภูฏานที่มีคนคอยช่วยดูแลประสานงานและให้บริการ จะได้เดินทางไปเที่ยวภูฏานได้อย่างสบายใจ โดยแพคเกจเที่ยวภูฏานที่แนะนำก็คือ การเที่ยวแบบส่วนตัว Group&Go เป็นทริปการเดินทางแบบส่วนตัวกรุ๊ปเล็กๆ ไม่ต้องรวมกับใคร และมีแผนการเดินทางวางไว้ให้เรียบร้อยตั้งแต่เริ่มต้นถึงจบทริป ที่ดีกว่าการไปกับทัวร์ทั่วไปก็คือการที่เราได้เที่ยวโดยไม่ปะปนกับคนอื่น มีเฉพาะเราไปกันเองเท่านั้น และยังมีรถรับส่งพาเที่ยวแบบส่วนตัว ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นใครในครอบครัวก็สามารถไปด้วยกันได้แบบสะดวกสบาย หรือจะรวมกลุ่มเฉพาะเพื่อนๆ ไปเที่ยวก็สนุกดี เป็นแพคเกจเที่ยวภูฏานที่ควรเลือกเมื่ออยากไปเที่ยวภูฏาน

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!