GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

หากคุณรักการท่องเที่ยวแบบอิสระ แต่อยู่ในงบประมาณที่คุ้มค่า ขอแนะนำแพ็กเกจทัวร์ เที่ยวต่างประเทศราคาถูกสามารถเที่ยวเองสบายๆ ชิลล์ๆ ไม่ต้องรวมกับคนเยอะแยะให้วุ่นวาย จะแวะเที่ยวที่ไหนนานๆ ก็ได้ไม่ต้องกลัวว่าใครจะรอ จะรวมตัวกันไปเป็นกลุ่มก็สนุกกันได้ทั้งแก๊งค์ หรืออยากไปเป็นคู่ ก็สวีทกันได้กับเส้นทางสุดโรแมนติกที่คุณเลือกได้เอง ด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยวต่างประเทศหลากหลายเส้นทางในงบประมาณสุดคุ้มจาก Wonderful Package ที่ได้จัดแพ็กเกจท่องเที่ยวเอาไว้หลากหลาย ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละคน จะจัดเต็มแบบสุดคุ้มกับแพ็กเกจตั๋วเครื่องบิน+โรงแรมที่พัก เพิ่ม City tour และรถรับส่ง หรือใครมีตั๋วเครื่องบินแล้วต้องการแพ็กเกจที่พักและ option เสริมอื่นๆ ก็มีให้เลือกได้เหมือนกัน เพราะเราจับคู่เป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวมาให้เรียบร้อย คิดให้แล้วว่าคุ้มจริงๆ รวมแล้วดีกว่าไปซื้อแยกเองเป็นไหนๆ โดยเฉพาะใครที่เน้นช้อปปิ้ง หรือใครที่ชอบตระเวนกิน แนะนำเลย เส้นทางยอดนิยม ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน หรือจะเป็นแพ็กเกจที่เหมาะกับคนมีคู่ อย่างเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ และยังมีเส้นทางอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

เที่ยวแอฟริกา ดินแดนแห่งทะเลทราย กับไฮไลท์การท่องเที่ยวชมสัตว์ป่า Big Five ประกอบด้วย สิงโต เสือดาว แรด ช้าง และควายป่า ใครที่ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ การผจญภัย และตื่นเต้นไปกับสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด และเห็นวิวทุ่งหญ้าที่กว้างไกลสุดตา การไปเที่ยวแอฟริกาเป็นการเปิดประสบการณ์เปิดโลกใหม่ให้กับเราได้ดีมาก นอกจากนี้ยังมีธรรมชาติสวยและมหัศจรรย์ที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง เช่น ไปชมธรรมชาติของ Cape Town แอฟริกาใต้ เป็นธรรมชาติที่สวยติดอันดับโลกกันเลยทีเดียว หรือใครชอบลุยๆ แนะนำเส้นทางเดินป่า Table Mountain ที่ปลายสุดของภูเขาตัดแบนราบเหมือนกับโต๊ะจึงเป็นที่มาของชื่อภูเขา ใครชื่นชอบทะเลต้องที่แหลม Cape of Good Hope ไปรับความเย็นชุ่มฉ่ำของละอองน้ำที่ตกกระทบผิวได้ที่น้ำตกวิคตอเรีย แต่ถ้าอยากเข้าเมืองชมความเป็นเมืองใหญ่ของแอฟริกาก็ต้องไปที่เมืองโจฮันเนสเบิร์กมีความที่มีความทันสมัย

แพคเกจเที่ยวแอฟริกา ดียังไง

อยากไปเที่ยวอเมริกา สำหรับขาลุยหรือ backpacker การได้ไปลุยเที่ยวแอฟริกาด้วยตัวเองก็คงจะสนุกไม่น้อย แต่จะดีกว่ามั้ยถ้ามีตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้การเที่ยวแอฟริกาของเราสะดวกสบายยิ่งขึ้น อาจจะเลือกแพคเกจเที่ยวแอฟริกาแบบตั๋วเครื่องบินพร้อมห้องพัก แพคเกจโรงแรม แพคเกจทริปพาเที่ยว หรือสำหรับคนที่ไม่ได้เที่ยวเก่งขนาดนั้น และไม่เหมาะที่จะเดินทางเอง หรือใครอยากจะไปเที่ยวกันเป็นกลุ่มเล็กๆ แนะนำแพคเกจเที่ยวแอฟริการแบบ Group&Go เป็นทริปที่มี่ทั้งรถนำเที่ยวแบบส่วนตัว มีทั้งตั๋วเครื่องบิน ห้องพักรวมไว้แล้ว และที่สำคัญเราไม่ต้องเสียเวลาวางแผนการเดินทางเองเพราะมีคนช่วยออกแบบทริปให้คุณเรียบร้อย เพียงแค่เลือกแพคเกจแอฟริกาที่เหมาะกับคุณแล้วรวมกลุ่มกันให้พร้อมก็ออกเดินทางได้แล้ว

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!