กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292
Trip Highlight
 • ทริปเที่ยวสุดคุ้ม ตะลุยกิน 2 เมือง มาเก๊า ฮ่องกง ร้านเด็ดระดับตำนาน เจาะลึกอร่อยฟินทุกเมนูการันตีความอร่อย ไปกับ พ่อลูก เล่งหงษ์ กินเที่ยวอะราวน์ เดอะเวิล์ด
 • ความอร่อยที่คุณจะได้สัมผัสที่ "มาเก๊า"
  • ก้าวแรกถึงสนามบิน มุมตรงสู่ร้านดังยอดนิยม ที่ใครๆก็ไม่ควรพลาด Chao Inn Restaurant เสิร์ฟเมนูเด็ดขึ้นชื่อ อาทิ ปลากระบอกนึ่งเต้าซี่
   สัมผัสความอร่อยระดับมิชลิน ร้านอาหารโปรตุเกส Dragon Portuguese Cuisine ลิ้มรสเมนูเด็ด! เนื้อปูอบชีส และอีกมากมาย
 • ความอร่อยที่คุณจะได้สัมผัสที่ "ฮ่องกง"
  • ดื่มด่ำอาหารทะเลสดๆ ความอร่อยระดับ Premium สไตล์ฮ่องกง ณ หมู่บ้านชาวประมง "หลี่หยุ่นมุ่น" ชื่อดังเสิร์ฟความอร่อยมายาวนานกว่า 150 ปี
  • สุดฟินความอร่อย มื้อพิเศษ กับสตรีทฟู๊ด บะหมี่เกี๊ยว 300 ปี การันตีความอร่อย เมนูเด็ดเกี๊ยวกุ้งใหญ่บิ๊กบึ้ม พร้อมบะหมี่สดเล้นเหนียวนุ่ม
 • ใหม่ล่าสุด! นั่งรถข้ามสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุดในโลก ชมวิว 360 องศา สะพานแขวนชิงหม่า
 • ขึ้นชมวิวบนหอคอย มาเก๊าทาวเวอร์ (Macau Tower) เป็นหอคอยที่มีความสูงเป็นอันดับ 10 ของโลก
 • ไหว้พระ ขอพร 3 วัดชื่อดังของฮ่องกง วัดแชกงหมิว , วัดกวนไต่ ,วัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ
 • ขอพร เปิดทรัพย์ รับความเฮง เจ้าแม่ทับทิม ณ วัดอาม่า
 • ช้อปปิ้งสุดมันส์ แบรนด์เนม ในราคาสุดคุ้ม ถนนสายแฟชั่น นาธาน ย่านจิมซาจุ่ย
 • บินตรงสู่เกาะฮ่องกง หรูระดับ 5 ดาว บริการ Full Service ความสะดวกครบครัน อาหารเครื่องดื่ม ความบันเทิง โดยสายการบิน CATHAY PACIFIC AIRWAYS
 • แถมฟรี ซิมฮ่องกง 5 วัน ... เพื่อไม่พลาดทุกการอัพเดท
Details
ประเทศ: ฮ่องกง
ระยะเวลา: 3 วัน 2 คืน
รวมมื้ออาหาร: 7 มื้อ
สายการบิน: Cathay Pacific
ระดับโรงแรม: หรือเทียบเท่า
ขึ้นเครื่อง: สนามบินสุวรรณภูมิ
ช่วงเวลาเดินทาง: 28 - 30 มิ.ย.62
รหัสสินค้า: HKHKGHKGCX28

BOOKING

Seat Available Month Period Depart Return Airline Price Booking
8 June 28-30Jun 2019 CX700
08:15-12:10
CX709
22:20-00:20
ปกติ 8 บาท
24,900 THB
จอง
หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

สรุปการเดินทาง

Day Highlight Meal Hotel
*หรือเทียบเท่า
B L D
1 กรุงเทพฯ - สนามบินฮ่องกง - มาเก๊า (โดยรถบัสสาธารณะ) - เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล - The Parisian
HOTEL LISBOA , MACAU หรือเทียบเท่า
2 วัดอาม่า - วัดเป่ากง - วัดกวนไท(ศาบเจ้าพ่อกวนอู - มาเก๊า ทาวเวอร์ - มาเก๊า ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ - ฮ่องกง (โดยเรือเฟอร์รี่)
PENTA HOTEL , HONG KONG หรือเทียบเท่า
3 รีพลัสเบย์ - วัดกวนไต่ - วัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ - ร้านจิวเวอร์รี่ - วัดแชกงหมิว - ช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย - สนามบินฮ่องกง - กรุงเทพฯ -

วันแรก : กรุงเทพฯ - สนามบินฮ่องกง - มาเก๊า (โดยรถบัสสาธารณะ) - เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล - The Parisian

 • 05.30 น. คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เค้าเตอร์ สายการบิน CATHAY PACIFIC AIRWAYS โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกด้านเอกสาร
 • 08.25 น. นำท่านเดินทางสู่ เกาะฮ่องกง สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค แอร์เวย์ส เที่ยวบินที่ CX700
 • 12.10 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติ เช็ค เลป ก๊อก (Cheak Lap Kok) หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ให้คณะท่านออก Exit B จากนั้น นำท่านเดินทางผ่านสะพานแขวนชิงหม่า เป็นสะพานแขวนยาวที่สุดของโลก ที่ทันสมัย สำหรับใช้คมนาคมทั้งทางด้านรถยนต์และรถไฟที่แบ่งออกเป็น 2 ชั้น L/
 • กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร *CHAO INN RESTAURANTS
  แกงจืดเต้าหู้หมูสับใส่สาหร่าย     พะโล้รวมมิตร     เนื้อไก่ผัดพริกสไตล์แต้จิ๋ว
  ผัดผักกระเทียม     ปลากระบอกนึ่งเต้าซี่     กุ้งผัดมะม่วงหิมพานต์
  ข้าวสวย     ของหวาน

 • นำท่านเดินทางโดยรถบัสสาธารณะ เมืองมาเก๊า เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและน่าสนใจ
 • จากนั้นชม เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล รูปองค์เจ้าแม่กวนอิมสัมฤทธิ์ประทับยืนบนโคมทรงดอกบัว ซึ่งประเทศโปรตุเกสสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับมาเก๊าเนื่องในโอกาสส่งมอบคืนให้กับประเทศจีน จากนั้นนำท่านแวะซื้อขนมพื้นเมืองมาเก๊า ขนมทาร์ตไข่และทองพับห่อสาหร่ายที่ขึ้นชื่อ นำทุกท่านถ่ายรูปกับ รีสอร์ทหรู The Parisian Macau เสน่ห์แห่งใหม่และสร้างความโรแมนติกแบบฉบับในกรุงปารีสขนาดจำลอง ความมหัศจรรย์ และกลิ่นอายของ นครแห่งแสงไฟ อย่างกรุงปารีสมาสู่มาเก๊า นอกจากนั้นยังมีห้างสรรพสินค้า Shoppes at Parisian ขนาด 300,000 ตารางฟุต ให้ผู้มาเยือนได้ช้อปสินค้าแฟชั่นและเสื้อผ้าหรูเสมือนกับเดินอยู่บนถนนในปารีส ที่มีทั้งการแสดงดนตรีริมทาง ละครใบ้ และการแสดงเปิดหมวกต่าง ๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศแบบฉบับกรุงปารีสอย่างแท้จริง ผู้มาเยือนยังสามารถเดินเล่นบริเวณสวน น้ำพุ เขาวงกต และสระน้ำใสราวกระจก พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นม้าหมุน ตู้เกม หรือนั่งสบายๆในร้านอาหารเล็ก ๆ ก็ได้เช่นกัน

 • ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร *DRAGON PORTUGESE RESTAURANTS (MENU SET C) ร้านอาหารโปรตุเกส ขึ้นชื่อระดับมิชลิน (Michelin Plate - The Michelin Guide Hong Kong and Macau 2018)
 • เนื้อปูอบชีส     ซุปเห็ดสามารถเลือกอาหารจานหลักได้ท่านละ 1 อย่าง
  ไก่อบสไตล์โปรตุเกส / ปลาอบและผักนานาชนิดสไตล์โปรตุเกส / ซี่โครงหมูย่างกับไวน์ขาว
 • ของหวาน พุดดิ้งไข่คาราเมล หรือ พุดดิ้งเซอรร์ราดูรา
 • นำท่านเข้าสู่ที่พัก HOTEL LISBOA หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว


วันที่สอง : วัดอาม่า - วัดเป่ากง - วัดกวนไท(ศาบเจ้าพ่อกวนอู - มาเก๊า ทาวเวอร์ - มาเก๊า ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ - ฮ่องกง (โดยเรือเฟอร์รี่)                 

 • เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 • นำท่านเข้าชม วัดอาม่า ให้ทุกท่านได้กราบไหว้เจ้าแม่ทับทิมที่ วัดอาม่า ซึ่งเป็นวัดที่มีชื่อเสียงมาก ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวสำหรับวัดแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทะเล ภายในวัดดูแล้วก็แปลกตาดีเพราะว่ามีการก่อสร้างกันแบบลดหลั่นกันไปตามพื้นที่ที่อำนวย เนื่องจากสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ริมเชิงเขา เมื่อเดินพ้นซุ้มประตูก็จะพบกับศาลของเจ้าแม่ทับทิมตั้งอยู่ นอกจากนั้นก็ยังมี หอเมตตาธรรม ศาลเจ้าแม่กวนอิม ศาลพุทธเซินเจ้าชานหลินและยังมีศาลเจ้าขนาดเล็ก ๆ อีกหลายศาลที่ได้มีการสร้างเพื่อถวายให้แก่เจ้าแม่ทับทิม
 • จากนั้นนำทุกท่านเดินทางสู่ วัดเป่ากง ชื่อวัดได้มาจากเทพแห่งความยุติธรรม “เปาบุ้นจิ้น” และยังมีเทพศักดิ์อีกหลายองค์ เช่น เทพนาจา, พระถังซำจั๋ง, เทพแห่งความมั่งคั่ง และนายพลจูล่ง หากใครมาไหว้ขอพรกับเทพเจ้าที่วัดแห่งนี้จะช่วยขจัดปัดเป่าโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่วมถึงช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้พ้นจากตัวได้ เก๊า
 • จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดกวนไท (ศาลเจ้าพ่อกวนอู) ถือว่าตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมืองของสมัยก่อน โดยได้รับการสร้างขึ้นระหว่างปี ค.ศ.1723-1795 เพื่อเป็นที่ประดิษฐานขององค์เทพเจ้ากวนอูที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้มีคุณธรรม ซื้อสัตว์ และกตัญญูรู้คุณ ยังคงได้รับความนิยมจากนักธุรกิจหรือคนทำมาค้าขายที่นิยมมาขอพรให้กิจการของตนไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบหรือโดนโกง ต่างฝ่ายต่างสื่อสัตว์จริงใจต่อกัน เพื่อให้ทำมาค้าขึ้น ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา หรือถ้าอยากมีลูกน้องบริวานดี ช่วยส่งเสริมให้การงานประสบความสำเร็จ ก็ต้องไม่ลืมที่จะไหว้ขอพรจากองค์ม้าเซ็กเธาว์ ม้าคู่ใจขององค์กวนอูที่ช่วยเสริมส่งบารมีของผู้เป็นเจ้านายด้วยเช่นกัน ดังคำกล่าวของชาวจีนที่ว่า "เมื่อม้ามาถึง ทุกอย่างสำเร็จ" ท่านเดินทางสู่ ร้านเค้ก เพื่อให้ท่านได้เลือกซื้อเป็นของขวัญของฝากได้ตามอัธยาศัย
 • จากนั้นนำท่าน มาเก๊าทาวเวอร์ (Macau Tower) เป็นหอคอยที่มีความสูงเป็นอันดับ 10ของโลก และเป็นอันดับ 8ของเอเชีย มีความสูง 338เมตร เปิดตัวมาได้ 10 ปีแล้ว โดยในมาเก๊าทาวเวอร์นอกจากเป็นศูนย์การค้าและห้องจัดประชุมสัมมนา ภัตาคาร โรงภาพยนต์ และโรงละครแล้ว ยังมีกิจกรรมท้าความกล้า อย่างเช่น Mast Climp การปีนขึ้นไปที่ความสูง 338 เมตร หรือ Sky Walk และ Skywalk X
 • กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
 • นำท่านเดินทางสู่ Fisherman's Wharf ภายในจะแบ่งเป็น 3 ส่วนหลักๆ คือ Dynasty Wharf เป็นการจำลองสถาปัตยกรรมสมัยราชวงศ์ถัง ให้เป็นแหล่งช้อปปิ้ง East Meets West จะเป็นส่วนบันเทิงสำหรับเด็ก ร้านอาหาร และที่จัดการแสดงโชว์ต่าง ๆ Legend Wharf จุดเด่นอยู่ ที่สถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปและละติน เพลิดเพลินกับการแสดงละครเร่บนถนนสายหลัก หรือจะชมทัศนียภาพชายฝั่งทะเลที่งดงาม
 • สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่ท่าเรือเฟอร์รี่ เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับ เกาะฮ่องกงค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร *หมู่บ้านชาวประมง หลี่หยุ่นมุ่น เฮียซ้ง เล่งหงษ์จะพาคณะทัวร์ ไปลิ้มรสซีฟู๊ดสดๆระดับพรีเมี่ยมแบบสไตล์ฮ่องกง
  หอยงวงช้างซาชิมิ     กุ้งทะเลลวก     กุ้งมังกรสับชิ้นในน้ำซุป     ปลาทะเลนึ่ซีอิ๊ว
  เป๋าฮื้อนึ่งซีอิ๊ว     กั้งทะเลผัดพริกเกลือ     ปลาหมึกซุปแป้งทอด     ปูผัดต้นหอมขิง
  ผักตามฤดูลวก     ข้าวผัดปลาเค็ม     หอยเชลล์นึ่งวุ้นเส้นกระเทียม

 • นำท่านเข้าสู่ที่พัก PENTA HOTEL หรือเทียบเท่า


วันที่สาม : รีพลัสเบย์ - วัดกวนไต่ - วัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ - ร้านจิวเวอร์รี่ - วัดแชกงหมิว - ช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย - สนามบินฮ่องกง - กรุงเทพฯ                                                                                                                     

 • เช้า รับประทานอาหารเช้า ติ่มซำ *MAJESTY
 • นำท่านสักการะ เจ้าแม่กวนอิมอ่าวรีพลัสเบย์ พระโพธิสัตว์แห่งความเมตตาที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่องของการของบุตร ไหว้ไฉ่ซิ้งเอี้ยขอพรโชคลาภตลอดปี และข้ามสะพานต่ออายุซึ่งเชื่อกันว่าข้ามหนึ่งครั้งจะมีอายุเพิ่มขึ้น 3 ปี อ่าวรีพลัสเบย์ สถานที่พักผ่อนบรรยากาศแบบปิคนิคชายทะเลและจุดที่สนใจอีกด้านหนึ่งของอ่าว
 • นำท่านข้ามมาเกาะเกาลูน เพื่อเข้ากราบขอพรเทพเจ้ากวนอู ณ วัดกวนไต่ วัดเก่าแก่สร้างขึ้นในปีพ.ศ. 2434 เป็นวัดเดียวในเกาลูนที่บูชา เทพ เจ้ากวนอูเป็นเทพผู้ยิ่งใหญ่ เทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ โชคลาภ บารม
 • นำท่านเดินทางสักการะเจ้าแม่กวนอิมที่วัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ วัดนี้เริ่มสร้างกันมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1873 เป็นวัดเจ้าแม่กวนอิมที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในฮ่องกง (วัดที่มีเจ้าแม่กวนอิมประทับอยู่ มีเป็นจำนวนมากในฮ่องกง) สมัยก่อนย่านฮังฮอมถือว่าทุรกันดานมาก และถนนหนทางไม่สะดวกเอามาก ๆ แม้ว่าจะเดินทางมาจากจิมซาจุ่ยก็ตาม รัฐบาลเลยเริ่มโครงการสร้างถนนเชื่อมต่อระหว่างฮังฮอม, จิมซาจุ่ย และ Kowloon City ถนนเส้นนี้สร้างแล้วเสร็จในปี 1909 ทำให้หลังจากนั้นมา การเดินทางสะดวกยิ่งขึ้น ผู้คนมากมายต่้างพากันมาสักการะองค์เจ้าแม่กวนอิมที่ศาลแห่งนี้กันอยู่ตลอด จนถึงปัจจุบัน **ที่วัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำจะมีนักบวชมานำท่านทำพิธีและแนะนำเรื่องการกราบไหว้ขอพร **
 • นำท่านเยี่ยมชม ร้านจิวเวอร์รี่ ที่ขึ้นชื่อของฮ่องกงพบกับงานดีไซน์ที่ได้รับรางวัลอันดับเยี่ยมและใช้ในการเสริมดวงเรื่องฮวงจุ้ย ถ่ายรูป GROUP PHOTO ที่ฮ่องกง จะมีช่างภาพมาถ่ายรูปแล้วมาจำหน่ายให้กับลูกทัวร์ ซื้อหรือไม่ซื้อขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้า
 • กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร *CITY CHIU CHOW
  ห่านพะโล้รวมมิตร     ซุปสาหร่ายหมูสับ     ผักกาดแก้วราดห้อยสไลด์   
  ไข่เจียวหัวไชโป้ว      หมูสับนึ่งสไตล์แต้จิ๋ว     ปลา(ชิ้น)นึ่งเต้าซี่     เซเลอรี่ผัดรวมมิตร
  ผัดผักตามฤดูกาล      ไก่ทอดใบพริกสไตล์แต่จิ๋ว     ข้าวสวย

 • จากนั้นนำท่านสู่ วัดแชกงหมิว เป็นวัดที่ขึ้นชื่ออย่างมาก ที่เกาะฮ่องกงวัดแห่งนี้เรารู้จักกันดีในนามวัดกังหันวัดนี้มีกังหันทองแดงที่เชื่อกันว่าถ้าหมุน 3 รอบจะขับไล่สิ่งชั่วร้ายและนำแต่สิ่งดีๆ มาให้ชาวฮ่องกงนิยมไปสักการะที่วัดนี้ในวันขึ้นปีใหม่ของจีน หรือวันตรุษจีนนั่นเอง
 • จากนั้นอิสระชิอปปิ้ง ดิวตี้ฟรี ตามอัธยาศัยที่ OceanTerminal&HarbourCity กับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่างๆระดับโลกเช่น Gucci Burberry,Cartier,Chanel,Coach,Dior,Fendi,Louis Vuitton เป็นต้น ให้ท่านได้อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัย ณ ถนนนาธาน ที่ ห้าง K 11 - The World's fist Art Mall ห้างใหม่ล่าสุดใน ย่านจิมซาจุ่ย ซึ่งมีทั้งหมด 6 ชั้น ด้านบนจะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวเปิดใหม่ชื่อ Hyatt Regency ภายในห้างจะเป็นการผสมผสานของศิลปะ มนุษย์ และธรรมชาติเข้าด้วยกัน ด้านในจึงมีปฏิมากรรมมากมายให้ได้ชม และร้านค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ อีกด้วย
 • ค่ำ มื้อพิเศษกับร้านอร่อยสตรีทฟู๊ด บะหมี่เกี๊ยว 300ปี ที่ได้รับป้ายการันตี ความอร่อย ร้านนี้ ต้องชิม ไม่งั้น "เฮียซ้ง ตีตาย" ที่ฮ่องกง ไปลิ้มรสเกี๊ยวกุ้งลูกใหญ่บิ๊กบึ้ม และบะหมี่สดเล้นเหนียวนุ่มกับน้ำซุปสไตล์ฮ่องกง
 • สมควรแก่เวลานำท่าน เดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติ เช็ค เลป ก๊อก (สนามบินฮ่องกง)
 • 22.25 น. เดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค แอร์เวย์ส เที่ยวบินที่ CX709
 • 00.20 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

เงื่อนไขสินค้า

อัตรานี้รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป–กลับ ชั้นประหยัด (เดินทางไปกลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น) เส้นทางและสายการบินตามระบุในรายการ
 • ค่าภาษีสนามบิน และค่าภาษีน้ำมันตามรายการทัวร์
 • ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยวตามระบุไว้ในรายการ พร้อมคนขับรถ (กฎหมายไม่อนุญาตให้คนขับรถเกิน 12 ช.ม. / วัน)
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในรายการ (ไม่สามารถคืนเป็นเงินได้ เนื่องจากบริษัทฯ ต้องจองและซื้อตั๋วล่วงหน้า)
 • โรงแรมตามระบุ หรือเทียบเท่า (ห้องละ 2-3 ท่าน)
 • ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ ให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองของแต่ละประเทศ
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระที่โหลดลงใต้ท้องเครื่อง สายการบินอนุญาตท่านละ 1 ใบ น้ำหนักไม่เกิน 20 กก.
 • ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง คุ้มครองวงเงินท่านละ 1 ล้านบาท ของบริษัท ชับป์ประกันภัย (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 • ค่าหัวหน้าทัวร์ คอยดูแลและอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทางจำนวน 1 ท่าน

อัตรานี้ไม่รวม

 • ค่าดำเนินการทำหนังสือเดินทาง หรือค่าธรรมเนียมในการยื่นใบอนุญาตเข้า-ออกเมืองสำหรับคนต่างด้าว
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าเครื่องดื่มและอาหารนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
 • ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษในร้านอาหาร นอกเหนือจากที่บริษัทฯ จัดให้ ยกเว้นจะตกลงกันเป็นกรณีพิเศษ
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระที่เกินกว่าสายการบินกำหนด
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 • ค่าทิปพนักงานขับรถ ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น และค่าทิปหัวหน้าทัวร์ = 160 HKD / ตลอดทริป/ต่อท่าน

RELATED ARTICLES

ครั้งเเรกกับสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุดในโลก สะพานฮ่องกง มาเก๊า จูไห่

วันก่อนไปเยือนฮ่องกงเลยมีโอกาสได้ไปเยือนสะพาน "ฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า" สะพานข้ามทะเลที่มีระยะทางยาวที่สุดในโลก โดยเป็นสะพานยาว 55 กม.ที่เชื่อมระหว่างเมืองสำคัญทางภาคใต้ของจีน คือ เกาะฮ่องกง มาเก๊า และเมืองจูไห่

เที่ยว 2 แห่งได้บุญ 2 เด้ง เที่ยวไหว้พระมาเก๊า ฮ่องกง

ทริปนี้เรียกได้ว่าเจาะลึกสายบุญโดยเฉพาะ หลังจากที่รู้สึกว่าไม่ได้ทำบุญนานมว๊ากก บวกกับตัวเองอยากเที่ยวด้วยเลยตัดสินใจไปเที่ยวทริปนี้ ซึ่งไปทั้งมาเก๊าและฮ่องกง ก็เลยรู้สึกอิ่มบุญล้นเว่อร์ จนอยากจะนำบุญมาฝากทุกคนผ่านรีวิวอันนี้กัน พนมมือแล้วดูรูปไปพร้อมๆกันเลยจ้า

Fun & Learn เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย ติดปีกความรู้ เอาใจคนวัยใส

วัยที่เหมาะกับการเรียนรู้ไม่มีวันหยุดนิ่ง จะให้หยุดอยู่แค่ในห้องเรียนมันก็คงเดิมๆ ชวนไปเปิดประสบการณ์กับโลกกว้างใหญ่ ที่ยังมีอะไรๆ ให้เรียนรู้ได้อีกเยอะ ไปติดปีกความรู้ท่องโลกกันเถอะ คัดมาที่เด็ดๆ ที่เด็กๆ ได้เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย เด็กๆ ชอบ วัยรุ่นก็ชอบ

ขอแฟนแถมเเต้มบุญ วิธีขอเนื้อคู่ ณ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง

ถามหากันมามากมาย ไหว้พระวัดไหนจะได้คู่ วิธีการขอคู่เป็นยังไง วันนี้ก็เลยจะพาไปผูกด้ายแดงขอคู่ที่ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง พร้อมบอกวิธีขอเนื้อคู่ บอกเลยกลับมาต้องได้คู่!!

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!