โปรแกรมทัวร์ออสเตรเลีย

รวมโปรแกรมทัวร์ออสเตรเลีย หลากหลายเส้นทาง

บริการทัวร์ออสเตรเลียเป็นหมู่คณะ กับ Wonderfulpackage.com ผู้ให้บริการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย รวมโปรแกรมทัวร์ออสเตรเลียดีราคาถูกและประหยัด ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว เรามีทัวร์ให้เลือกหลายเส้นทางอาทิ เมลเบิร์น ซิดนีย์ หาดบอนได เดอะแก๊ป โกลด์โคสต์ บริสเบน แกงการูพ้อยท์ เม้าท์คูทธ่า เราใส่ใจในคุณภาพ อาหารอร่อย ไกด์มืออาชีพ โปรแกรมเที่ยวสบายๆ ไม่เหนื่อย ไม่อัดแน่น เต็มอิ่มทุกสถานที่ท่องเที่ยว เราให้บริการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทัวร์เดินทางเป็นหมู่คณะ ทัวร์ส่วนตัวทั่วไปถึงระดับ VIP จัดทัวร์ระดับองค์กร Exclusive Trip เพื่อการท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ในประเทศ และต่างประเทศด้วย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ทัวร์ออสเตรเลียถิ่นจิงโจ้และหมีโคอาล่า สัตว์สองชนิดที่เป็นเอกลักษณ์ของออสเตรเลียที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง และนอกจากความน่ารักของมัน สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในออสเตรเลียก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันออกไปในแต่ละเมือง ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างที่เราเคยเห็นกัน เช่น Sydney Opera House และสะพาน Harbour Bridge แลนด์มาร์กดังของออสเตรเลียที่ใครไปแล้วก็ต้องเช็คอิน ไปเรียนรู้คุณภาพชีวิตดีๆ ของเมลเบิร์น เมืองน่าอยู่ที่สุดในโลก ไปชมวิวเลียบชายฝั่งทะเลที่เมืองเพิร์ธ ไปเที่ยวทะเลที่ควีนส์แลนด์ ไปเติมสีสันให้ชีวิตที่ลาสเวกัสแห่งออสเตรเลียที่บริสเบน ไม่พลาดชมหาด Whitehaven Beach ชายหาดที่ขาวและสวยสะอาดที่สุด และอีกหลากหลายเมืองน่าสนใจ หากอยากรู้ว่าแต่ละเมืองมีดีอะไรก็ต้องไปทัวร์ออสเตรเลียเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง

เที่ยวออสเตรเลีย ไปกับทัวร์ออสเตรเลียดียังไง

ออสเตรเลียเป็นประเทศที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางไปศึกษาต่อ ซึ่งถ้าจะต้องไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั้นในระยะเวลาหนึ่งก็สามารถเรียนรู้วิถีชีวิตบ้านเมืองของออสเตรเลียได้อยู่แล้ว แต่ถ้าเราไปเที่ยวออสเตรเลียแค่เพียงช่วงเวลาสั้นๆ ก็ควรไปกับทัวร์ออสเตรเลีย เพราะจะมีคนจัดการดูแลและคอยให้บริการได้แบบที่เดียวจบตลอดการเดินทาง เริ่มตั้งแต่การยื่นขอวีซ่า การจองตั๋วเครื่องบิน การจองห้องพักโรงแรม ร้านอาหาร รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แบบจัดเต็ม จะเลือกกี่วันกี่คืนก็เลือกได้เลย ที่เหลือก็มีคนดูแลพาเที่ยว สะดวกสบายกว่าเป็นไหนๆ เพราะฉะนั้น หากเราอยากไปทัวร์ออสเตรเลียแบบสบายๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย พร้อมทั้งมีคนดูแลจัดการให้ทุกอย่าง เลือกเดินทางไปกับทัวร์ออสเตรเลีย ตอบโจทย์ที่สุด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!