โปรแกรมทัวร์แอฟริกา

รวมโปรแกรมทัวร์แอฟริกา หลากหลายเส้นทาง

เที่ยวต่างประเทศง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก เพียงแค่เตรียมกระเป๋าเดินทางของท่านให้พร้อมแล้วไปเที่ยวด้วยกันได้เลย เพราะเราคัดสรรโปรแกรมทัวร์ดีๆ มาให้แล้ว โปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศหลากหลายเส้นทางในงบประมาณสุดคุ้ม ที่จะพาทุกท่านไปเที่ยวได้อย่างสบายใจ ที่บริการให้ครบทุกเรื่องเที่ยว จัดเต็มให้ทั้งโปรแกรมการเดินทางในแต่ละวัน อาหาร ที่พัก ตั๋วเครื่องบินไปกลับ รถรับส่ง ไกด์นำเที่ยว หัวหน้าทัวร์ กับโปรแกรมทัวร์ที่เดินทางสบาย ไม่อัดแน่นจนเกินไป มีเวลาให้เที่ยวได้นานไม่รีบร้อน เที่ยวเต็มอิ่ม มีเวลาให้ช้อปจนเพลิน อาหารอร่อยใส่ใจในรสชาติที่ถูกปากคนไทย ที่พักแสนสบาย ให้ท่านเที่ยวต่างประเทศได้ง่ายๆ ไม่ต้องวางแผนอะไรเลยก็ยังได้ โปรแกรมทัวร์เหมาะอย่างมากที่จะไปกันหลายๆ คนโดยเฉพาะพาคนในครอบครัวไปเที่ยวด้วยกัน ใครมีเด็กเล็กๆ หรือมีผู้ใหญ่ไปด้วยไม่ต้องกังวลเรื่องเดินทาง มีเวลาอยู่กับครอบครัวและดูแลกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องคิดว่าคืนนี้พักไหนดี วันนี้จะกินอะไรดี เพราะเราเตรียมไว้ให้ครบ วางแผนท่องเที่ยวคราวนี้ หาโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศดีๆ พร้อมบริการด้วยใจ ต้องที่ Wonderful Package

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

ไปตะลุยทัวร์แอฟริกา ดินแดนที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้า ทะเลทราย และสัตว์ป่า โดยเฉพาะสัตว์ป่า Big Five ที่เราสามารถชมได้ครบทั้ง 5 ชนิดในที่เดียว ประกอบด้วย สิงโต เสือดาว แรด ช้าง และควายป่า การไปทัวร์แอฟริกาเหมาะกับคนชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ หรืออะไรที่มีการผจญภัย ได้ลุ้นและตื่นเต้นไปกับสัตว์ป่าที่จะมีโอกาสได้เห็นแบบใกล้ชิด เป็นการเปิดโลกใหม่ให้กับตัวเอง เปิดประสบการณ์ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน รวมไปถึงธรรมชาติสวยงามสุดมหัศจรรย์ที่ได้สร้างสรรมาให้เราชื่นชม เช่น Cape Town แอฟริกาใต้ เป็นธรรมชาติที่สวยติดอันดับโลกกันหลายสำนัก ต้องยอมรับเลยว่าสวยมากจริงๆ  ถ้าใครชอบเดินป่า ปีนเขา หรืออะไรที่ลุยๆ ก็ลองเดินทางไปตามเส้นทางเดินป่า Table Mountain ความแปลกก็คือตรงปลายสุดของภูเขาตัดแบนราบเหมือนกับโต๊ะจึงเป็นที่มาของชื่อภูเขาเทเบิ้ลเมท์เท่น ไปชื่นชมทะเลท่ามกลางธรรมชาติต้องที่แหลม Cape of Good Hope ไปชมความยิ่งใหญ่อลังการและละอองน้ำกระเซ็นกระทบร่างที่น้ำตกวิคตอเรีย และอีกหลากหลายความเป็นแอฟริกาที่เราอาจจะนึกไม่ถึงว่าที่แอฟริกาก็มีแบบนี้ด้วย

เที่ยวแอฟริกา ไปกับทัวร์แอฟริกาดียังไง

การไปเที่ยวแอฟริกา ดูเหมือนจะห่างไกลจากการเดินทางไปเที่ยวเอง เพราะด้วยภูมิประเทศที่แตกต่างจากบ้านเรา วัฒนธรรมท้องถิ่น และวัฒนธรรมชนเผ่าพื้นเมืองที่อาจจะเป็นอุปสรรคต่อการสื่อสาร ทางที่ดีควรไปทัวร์แอฟริกากับบริการนำเที่ยวหรือพาทัวร์จะดีกว่า จะมีคนพาเที่ยวไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของแอฟริกา รวมไปถึงการทัวร์แอฟริกาเพื่อชมสัตว์ป่า Big Five ที่ต้องมีคนคอยดูแลอย่างใกล้ชิด อีกทั้งในเรื่องการจองตั๋วเครื่องบิน การจัดหาโรงแรมที่พัก การจัดการในเรื่องการเดินทาง อาหารการกิน ที่จะสะดวกกว่ามาก เราเพียงแค่เตรียมตัวให้พร้อม เลือกทัวร์แอฟริกาที่ถูกใจ แล้วก็เตรียมจัดกระเป๋าไปเที่ยวกันได้เลย

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!