โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบิน EMIRATES  

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นสู่ยุโรป สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airline)

ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

เส้นทางบินตรง
ไป-กลับ
เริ่มต้น (บาท)
Booking
ฮ่องกง - Hong Kong 7,000 เช็คราคา
ดูไบ - Dubai 17,565 เช็คราคา
เส้นทางยุโรป
(แวะเปลี่ยนเครื่อง ดูไบ)
ไป-กลับ
เริ่มต้น (บาท)
Booking
อัมสเตอร์ดัม - Amsterdam 24,025 เช็คราคา
มอสโก - Moscow 24,345 เช็คราคา
ลอนดอน - London 28,710 เช็คราคา
ปารีส - Paris 26,185 เช็คราคา
โรม - Rome 26,740 เช็คราคา
ฮุสตัน - Houston 37,755 เช็คราคา
นิวยอร์ก – New york 31,580 เช็คราคา
โจอันเนสเบิร์ก - Johannaeburg 34,375 เช็คราคา

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์ (Emirates)

สายการบินเอมิเรตส์เริ่มต้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1984 และเริ่มบินเที่ยวบินแรกในวันที่ 25 ตุลาคม 1985 เส้นทางดูไบ-การาจี และ ดูไบ-มุมไบ ด้วยเครื่องโบอิ้ง 737 และแอร์บัส300 โดยเหมามาทั้งลูกเรือและนักบิน จากสายการบินนานาชาติปากีสถาน จนถึง 3 กรกฎาคม 1987 จึงได้มีเครื่องบินเป็นของตัวเอง เป็นเครื่องแอร์บัส A310-304 และในปี 1992 ได้ซื้อเครื่องบิน โบอิ้ง777 ถึง 7 ลำ อีกทั้งยังเป็นสายการบินที่บุกเบิกการใช้โทรคมนาคมบนเครื่องแอร์บัส มีการเปิดอาคารผู้โดยสารที่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ และขยายการรองรับผู้โดยสารจนเป็นศูนย์กลางการบิน โดยในปี 1999 มีผู้เข้ามาใช้งานในสนามบินนานาชาติดูไบมากถึง 11 ล้านคน ใช้บริการสายการบินเอมิเรตส์ 4.7 ล้านคน ด้วยฝูงบิน 32 ลำ

และในช่วงปี 1990-1999 สายการบิน Emirates ได้เพิ่มเที่ยวบินอีก 28 เส้นทาง รวมเป็น 50 จุดหมายปลายทางทั่วโลก ในปี 2000 เอมิเรตส์เป็นสายการบินแรกที่ลงนามสั่งซื้อเครื่องแอร์บัส A380 และสร้างสถิติสั่งซื้อเครื่องบินโบอิ้ง 777 มากที่สุดในประวัติศาสตร์ มากถึง 42 ลำในปี 2005 ช่วงปี 2000-2010 ได้ขยายเครือข่ายไปทั่วโลก โดยเพิ่มเส้นทางบินอีก 46 เส้นทาง และช่วงปี 2010-2019 เพิ่มอีก 54 เส้นทาง 

ในปี 2014 เอมิเรตส์ได้ชื่อเป็น “แบรนด์สายการบินที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก” และแบรนด์สายการบินที่มีมูลค่าสูงที่สุดในตะวันออกกลาง โดย Brand Finance ด้วยมูลค่าถึง 3.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐโดยประมาณ อีกทั้งสายการบินเอมิเรตส์ได้รับรางวัลเป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก และได้รับรางวัลสำหรับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ดีที่สุดในโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 จากงาน Skytrax World Airline Awards 2016 และยังคนติดอันดับหนึ่งใน 20 สายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก SKYTRAX จนถึงปีปัจจุบัน

คุณสมบัติของห้องโดยสารสายการบินเอมิเรตส์

ห้องโดยสารชั้นหนึ่ง (First Class)

เครื่อง A380 ของสายการบินเอมิเรตส์

เครื่อง A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ห้องสวีทส่วนตัวบนเครื่องบิน A380 ปิดประตูบานเลื่อน ปรับลดแสงควบคุมบรรยากาศ และรับชมความบันเทิงจากโรงภาพยนตร์ส่วนตัว สามารถปรับที่นั่งให้เป็นเตียงนอนราบ และขอให้ลูกเรือเตรียมที่นอนสำหรับการนอนหลับพักผ่อนที่แสนสบายตลอดคืน และสัมผัสบริการการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวด้ตั้งแต่อาหารรสเลิศแบบอะลาคาร์ทไปจนถึงอาหารว่างแสนอร่อย พิเศษสุด! เติมความกระปรี้กระเปร่าด้วยการใช้บริการห้องอาบน้ำสปาบนเครื่องบิน A380 และเติมความสดชื่นด้วยชุดผลิตภัณฑ์ Emirates Private Collection จาก Bvlgari

เครื่อง A380 ของสายการบินเอมิเรตส์

เครื่องโบอิ้ง 777 ของเอมิเรตส์รับบริการรับประทานอาหารแบบส่วนตัว ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตั้งแต่อาหารตามสั่งที่หรูหราไปจนถึงอาหารว่างรสดีตอนเที่ยงคืน ปิดประตูห้องของคุณด้วยประตูที่มีความยาวตั้งแต่พื้นจรดเพดาน และสร้างบรรยากาศอย่างที่คุณต้องการด้วยระบบควบคุมแสงสว่างและอุณหภูมิด้วยตัวคุณเอง เพลิดเพลินกับความเป็นอิสระในการรับประทานอาหาร การนอนหลับพักผ่อน พร้อมระบบความบันเทิงในแบบที่ต้องการ ลองฉีด Eau Parfumée au Thé Blanc (กลิ่นชาขาว) น้ำหอมตระกูลกลิ่นไม้หอมและดอกไม้ของ Bulgari และนั่งรับชมช่องความบันเทิงหลายพันช่องจากจอส่วนบุคคลขนาดใหญ่ภายในห้องภาพยนตร์ส่วนตัว

ห้องโดยสารชั้นธุรกิจ (Business Class)

ชั้นธุรกิจบนเครื่อง A380

ชั้นธุรกิจบนเครื่อง A380ที่นั่งซึ่งปรับเอนลงได้สุดเป็นเตียงราบพร้อมที่นอนนุ่ม แสนสบายและผ้าห่มอุ่น ให้คุณได้ฝันดีทั้งคืน! ผสมผสานธุรกิจกับความเพลิดเพลินในชั้นธุรกิจ เข้าร่วมการสนทนาในห้องรับรองผู้โดยสารบนเครื่องบิน A380 ใหม่ สร้างเครือข่ายไปพร้อมกับการลิ้มรสขนมปังคานาเป้แสนอร่อย เลือกเมนูรายการอาหารรสเลิศของเราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิภาคต่าง ๆ และเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่จะพาคุณไปยังสถานที่ต่าง ๆ 

ชั้นธุรกิจบนเครื่องบินโบอิ้ง 777

ชั้นธุรกิจบนเครื่องบินโบอิ้ง 777เครื่องบินโบอิ้ง 777 สองชั้นแบบใหม่ เอนหลังและพักผ่อนให้สบายในห้องโดยสารชั้นธุรกิจแบบใหม่บนเครื่องบินโบอิ้ง 777-200LR ลำใหม่ล่าสุด ส่งอีเมล เขียนหนังสือบทต่อไป หรืออัพโหลดโพสต์ล่าสุดบนบล็อกได้บนเครื่อง ที่นั่งที่ออกแบบใหม่พิเศษไม่เหมือนใคร ความสะดวกสบายทั้งหมดของคุณที่เอื้อมถึงได้ เลือกเครื่องดื่มจากมินิบาร์ส่วนตัวของคุณ และพักชมความบันเทิงที่มีให้เลือกมากมายบนหน้าจอไวด์สกรีน เลือกเมนูรายการอาหารรสเลิศของเราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิภาคต่างๆ และเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่จะพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ

ชั้นประหยัด (Economy Class)

ชั้นประหยัด (Economy Class)

ชั้นประหยัดจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้รับการอัพเกรด พักผ่อนอย่างสะดวกสบายและรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุด เพลิดเพลินกับการเดินทางในชั้นประหยัดของเอมิเรตส์ได้มากขึ้นด้วยบริการ Wi-Fi บนเครื่อง ช่องความบันเทิงนับพันช่อง และอาหารประจำภูมิภาค เลือกเมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจในแต่ละภูมิภาคจากเมนูอาหารบนเครื่องบิน และเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารจากเมืองต่าง ๆ 

ข้อมูลเกี่ยวกับสัมภาระสายการบินเอมิเรตส์

สัมภาระถือขึ้นเครื่อง

  • ชั้นประหยัด (Economy Class) - สัมภาระขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 7 กก. และขนาดสัมภาระนำติดตัวขึ้นเครื่องต้องไม่เกิน 55 x 38 x 20 ซม.
  • ชั้นธุรกิจ (Business Class)และชั้นหนึ่ง (First Class) - สัมภาระขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 7 กก.+กระเป๋าเอกสารหรือกระเป๋าใส่สูท 7กก. โดยที่กระเป๋าเอกสารจะต้องไม่เกิน 45 x 35 x 20 ซม. กระเป๋าถือจะต้องไม่เกิน 55 x 38 x 20 ซม. กระเป๋าใส่สูทต้องหนาไม่เกิน 20 ซม. เมื่อพับแล้ว

สัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง

  • ชั้นประหยัด (Economy Class) - โหลดใต้ท้องเครื่องได้ไม่เกิน 32 กก.
  • ชั้นธุรกิจ (Business Class) - โหลดใต้ท้องเครื่องได้ไม่เกิน 40 กก.
  • ชั้นหนึ่ง (First Class) - โหลดใต้ท้องเครื่องได้ไม่เกิน 50 กก.
  • ขนาดรวม (ความยาว + ความกว้าง + ความสูง) ของสัมภาระแต่ละชิ้นจะต้องไม่เกิน 300 ซม. (118 นิ้ว) สัมภาระที่มีขนาดเกินข้อจำกัดนี้ จะไม่สามารถเช็คอินเป็นสัมภาระที่โหลดใต้ท้องเครื่องได้
  • ยกเว้นกรณีเดินทางไปอเมริกา ขนาดรวม (ความยาว + ความกว้าง + ความสูง) ของสัมภาระแต่ละชิ้นจะต้องไม่เกิน 150 ซม. (59 นิ้ว) คุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับสัมภาระแต่ละชิ้นที่มีขนาดเกิน 150 ซม. (59 นิ้ว) แต่ไม่เกิน 300 ซม. (118 นิ้ว) หากสัมภาระชิ้นใดมีขนาดรวมเกินกว่า 300 ซม. (118 นิ้ว) สัมภาระชิ้นนั้นจะไม่สามารถโหลดเป็นสัมภาระใต้ท้องเครื่องและจะต้องส่งเป็นสินค้าบรรทุกหรือสินค้าขนส่ง

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED ARTICLES

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!!

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!! มาดูกันว่าประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ดีมากประเทศหนึ่ง จะดำเนินการทำ Travel Bubble กับประเทศใดบ้าง

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

เช็คอิน 12 จุดถ่ายรูปแลนด์มาร์คยุโรป แบบชิคๆ

เที่ยวยุโรปทั้งทีไม่ได้ไปกันบ่อยๆ ต้องเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันเยอะหน่อย ถ้าไม่อยากพลาดช็อตเด็ดก็ต้องเตรียมตัวถ่ายรูปปังๆ กันไว้ก่อน มาดูไอเดียถ่ายรูปสวยๆ กับจุดถ่ายรูปแลนด์มาร์กยุโรป เอาไว้มีโอกาสได้ไปเที่ยวยุโรปเมื่อไหร่ จะได้มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ กลับมาแน่นอน

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland พร้อมเปิดอีกครั้ง! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!