โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบิน THAI LION AIR

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ชั้นประหยัด ราคาพิเศษ ไทย ไลอ้อน แอร์ จองได้แล้ววันนี้ที่ วันเดอร์ฟูลแพ็คเกจ

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบิน THAI LION AIR

*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ

 ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

เส้นทางจากดอนเมือง (DMK) ราคาเริ่มต้น
(บาท/เที่ยว)
จองเลย
อุบลราชธานี -UBON RACHATHANI 545 จองเลย!
อุดรธานี - UDONTHANI 545 จองเลย!
สุราษฏร์ธานี - SURAT THANI 545 จองเลย!
นครศรีธรรมราช - NAKHON SI THAMMARAT 645 จองเลย!
กระบี่ - KRABI 745 จองเลย!
ภูเก็ต - PHUKET 745 จองเลย!
เชียงราย - CHAING RAI 845 จองเลย!
หาดใหญ่ - HAT YAI 845 จองเลย!
เชียงใหม่ - CHIANG MAI 945 จองเลย!


สายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air)

Thai Lion Air เป็นสายการบินแบบ Low Cost เกิดจากการร่วมทุนระหว่างสายการบินไลอ้อนแอร์ ประเทศอินโดนีเซีย และกลุ่มนักธุรกิจชาวไทย ให้บริการสถานีหลักอยู่ที่สนามบินดอนเมือง กรุงเทพ ซึ่งเริ่มบินมาตั้งแต่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ด้วยเครื่องบินแบบ โบอิง 737-900ER , โบอิง 737-800 และล่าสุดแอร์บัส A330-300

เครื่องบินโบอิ้งของ Thai Lion Air

ที่นั่งที่กว้าง ที่นั่งที่พอดีกับผู้โดยสารให้ความรู้สึกสบายและคุ้มค่า มีทั้ง ระบบแสงไฟบนเครื่อง และระบบไฟ LED แบบใหม่ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีไปตามแต่ละสภาวะการบิน

Boing 737-800

ที่นั่งเป็นเบาะหนังระดับความสูง 31 นิ้วและความกว้างของที่นั่ง 17 นิ้ว สำหรับที่นั่งชั้นประหยัด

Boing 737-900ER

ที่นั่งเป็นเบาะหนังระดับความสูง 29 นิ้วและความกว้างของที่นั่ง 17 นิ้ว สำหรับที่นั่งชั้นประหยัด

เครื่องบิน Thai Lion Air แอร์บัส A330-300

 • พื้นที่วางขาที่กว้างพิเศษ ที่นั่งเป็นเบาะหนังระดับความสูง 31 นิ้วสำหรับชั้นประหยัดและความสูงของที่นั่ง 60 นิ้ว สำหรับชั้นประหยัดพรีเมี่ยม
 • ความบันเทิงบนเครื่องบิน เพื่อความสุขของผู้โดยสารกับภาพยนต์ฮอลิวูด รายการทีวี และเกม เพียงปลายนิ้วสัมผัส
 • ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม ที่นั่งเป็นเบาะหนังระดับความสูง 60 นิ้วและความกว้างของที่นั่ง 24.5 นิ้ว สำหรับที่นั่งชั้นประหยัดพรีเมี่ยม
 • ชั้นประหยัด ที่นั่งเป็นเบาะหนังระดับความสูง 31 นิ้วและความกว้างของที่นั่ง 19 นิ้ว สำหรับที่นั่งชั้นประหยัด

เครื่องบิน Thai Lion Air แอร์บัส A330-900

 • พื้นที่นั่ง ที่นั่งเป็นเบาะหนังระดับความสูง 29 นิ้ว เเละกว้าง 19 นิ้ว
 • พื้นที่เก็บสัมภาระเหนือศีรษะมากขึ้น พื้นที่เก็บสัมภาระเหนือศีรษะได้รับการปรับปรุงทำให้มั่นใจได้ว่าผู้โดยสารสามารถเก็บกระสัมภาระได้มากขึ้น

แนะนำชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class)

premium economy class

เป็นอีกหนึ่งชั้นโดยสารที่เหนือระดับและสะดวกสบายกว่าแบบ economy ปกติ ซึ่งจะให้บริการบนเที่ยวบินที่ดำเนินการบินโดยเครื่องบินแอร์บัส A330-300 เท่านั้น สิ่งที่ได้เพิ่มขึ้นก็คือ

 • ความบันเทิงบนเครื่องบิน หน้าจอสัมผัสขนาด 11.1 นิ้ว เช่นแท็บเล็ตส่วนตัวของคุณ กับภาพยนตร์แอ็คชั่น, รายการทีวีและเกมส์ล่าสุด คุณจะได้รับในทันที
 • โหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่องได้มากกว่า โหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่องได้ 20 กิโลกรัมสำหรับเส้นทางในประเทศและ 30 กิโลกรัมสำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ ไร้กังวลเมื่อออกเดินทาง

การซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม (Lion Baggage)

เนื่องจากสายการบิน Thai Lion Air เป็นสายการบินแบบโลวคอส ซึ่งจะไม่มีการแถมน้ำหนักกระเป๋ามาด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่มีสัมภาระต้องการโหลดลงใต้ท้องเครื่อง ก็จำเป็นจะต้องซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม โดยมีรายละเอียดการสั่งซื้อน้ำหนักกระเป๋า ดังนี้

 • สามารถเลือกซื้อ Lion Baggage ได้ โดยสามารถทำการสั่งซื้อได้มากกว่า 1 ครั้ง แต่น้ำหนักรวมของสัมภาระที่ได้รับและทำการซื้อเพิ่มจะต้องไม่เกิน 45 กิโลกรัม ต่อผู้โดยสาร 1 ท่าน และสัมภาระแต่ละชิ้นจะต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 32 กิโลกรัม
 • สามารถสั่งซื้อ Lion Baggage ได้อย่างน้อย 3 ชั่วโมง ก่อนเวลาเดินทางเท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์ในการงดซื้อ Lion Baggage สำหรับกรณีต่อไปนี้ สัมภาระที่ผู้โดยสารนำขึ้นเครื่อง (Carry-on baggage), ที่นั่งโดยสารพิเศษ (Extra seat) และบัตรโดยสารสำหรับเด็กทารก อายุต่ำกว่า 2 ปี
 • เมื่อขั้นตอนในการสั่งซื้อ Lion Baggage เสร็จสมบูรณ์แล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อ หรือโอนสิทธิ์ไปให้ผู้โดยสารท่านอื่นได้
 • น้ำหนักสัมภาระของแต่ละท่าน สามารถรวมกับผู้โดยสารท่านอื่นที่มีรายชื่ออยู่ในรหัสการจองเดียวกัน (PNR) ซึ่งผู้โดยสารจะต้องมาแสดงตนและเช็คอินพร้อมกัน ณ เคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินในวันเดินทาง
 • หากผู้โดยสารต้องการเช็คอินโดยมีน้ำหนักสัมภาระเกินกว่าที่ผู้โดยสารได้ทำการซื้อไว้ ผู้โดยสารจะต้องเสียค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ณ เคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินตามอัตราที่ทางสายการบินกำหนด
 • การสั่งซื้อ Lion Baggage จะไม่สามารถขอเงินคืนได้ ยกเว้นกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน หรือเกิดการยกเลิกเที่ยวบิน โดยสายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ เท่านั้น ทางสายการบินจะโอนน้ำหนักสัมภาระที่ผู้โดยสารได้ทำการซื้อไว้ ไปยังเที่ยวบินใหม่ หรือผู้โดยสารสามารถยื่นคำร้องขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
 • ในกรณีที่ผู้โดยสารต้องการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินหรือวันเดินทางในเส้นทางเดิม ทางสายการบินจะทำการโอนน้ำหนักสัมภาระที่ผู้โดยสารได้ทำการซื้อไว้ ไปยังเที่ยวบินใหม่ โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติม

การสั่งจองอาหารบนเครื่อง (Lion Meal)

การสั่งจองอาหารบนเครื่อง (Lion Meal)

และอีกหนึ่งสิ่งของ Thai Lion Air นอกเหนือจากน้ำหนักกระเป๋าที่เราสามารถซื้อเพิ่มได้ก็คื อาหารบนเครื่องนั่นเอง ซึ่งเหมาะกับคนที่คาดว่าจะไม่ได้รับประทานอาหารมาก่อนเดินทาง หรือไม่ก็เป็นเส้นทางยาวๆ ที่กลัวจะหิว ก็ควรสั่งเมนูอาหารเอาไว้ เป็นเมนูที่กินได้ง่ายๆ มีให้เลือกหลายเมนู

 • บริการนี้จัดเตรียมให้กับผู้โดยสารของสายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ เท่านั้น
 • รายการอาหารอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเวลา อาหารอาจมีส่วนประกอบของถั่ว ผลิตภัณฑ์จากนม อาหารทะเล ไข่ และ/หรือแป้ง
 • สายการบินไม่อนุญาตให้ทำการสั่งซื้อหรือเปลี่ยนแปลงรายการอาหารที่ได้สั่งซื้อไว้แล้วก่อนภายใน 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดการเดินทาง
 • ราคาและส่วนลดต่างๆ สำหรับการสั่งซื้ออาหารล่วงหน้าจะมีผลในขณะที่ดำเนินการสั่งซื้อแล้วเท่านั้น
 • สายการบินจะไม่รับยกเลิกการสั่งจองอาหาร หลังจากที่ผู้โดยสารทำการชำระเงินแล้ว
 • หากสายการบินไม่สามารถจัดหารายการอาหารตามที่ผู้โดยสารได้สั่งจองไว้ สายการบินจะทำการแจ้งให้ผู้โดยสารทราบทางโทรศัพท์ (ล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง) และยืนยันอีกครั้งทางอีเมล โดยผู้โดยสารสามารถเลือกรับอาหารรายการอื่น (ที่ราคาเท่ากันหรือต่ำกว่า) หรือขอคืนเงินเต็มจำนวนได้
 • ทางสายการบินจะยึดถือบัตรที่นั่ง (Boarding Pass) เป็นหลักฐานในการรับอาหารที่ผู้โดยสารได้สั่งจองไว้ ซึ่งผู้โดยสารจะต้องแสดงบัตรที่นั่งต่อพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED ARTICLES

แจกพิกัด ตามล่าหา Street Art Chinatown Singapore

ใครที่ชื่นชอบงานศิลปะและการถ่ายรูป ไปเดินชมสตรีทอาร์ทในย่านไชน่าทาวน์สิงคโปร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของความเป็นชุมชนจีนในสิงคโปร์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้ถ่ายทอดเป็นภาพจิตรกรรมฝาผนังโดยศิลปินชื่อดังได้สวยงาม เรามาตามล่าหา Street Art China Town Singapore กันดีกว่า

Fort Canning Park มุมถ่ายรูปสุดฮิตในสิงคโปร์ ไม่เช็คอินไม่ได้แล้ว

สวนสาธารณะฟอร์ทแคนนิง (Fort Canning Park) แลนด์มาร์กบนยอดเขาที่ผ่านเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ กลับกลายเป็นสถานที่ถ่ายรูปสุดฮิตของสิงคโปร์ในชั่วพริบตา กับมุมบันไดวนและอุโมงค์ต้นไม้ที่ใครไปสิงคโปร์ก็ต้องไปถ่ายรูปเช็คอินเก็บภาพสวยๆ มาลง IG กันสักครั้ง

เที่ยวสิงคโปร์ ช้อปปิ้งจัดเต็ม อย่าลืมขอคืนภาษี GST Refund

ใครไปเที่ยวสิงคโปร์ ก็คงจะสนุกกับการช้อปปิ้งกันบ้างล่ะ เพราะมีจุดให้เดินเที่ยวช้อปปิ้งอยู่หลายแห่ง หรือไม่ว่าเราสามารถช้อปปิ้งแล้วยังขอคืนภาษีได้ด้วยนะ ซึ่งที่สิงคโปร์เรียกว่า GST (Goods and Services Tax)

วัดเทียนฮกเก๋ง(Thian Hock Keng Temple) วัดจีนเก่าแก่ที่สุดในสิงคโปร์

ในย่านไชน่าทาวน์ ยังมีวัดจีนที่เป็นวัดทางพระพุทธศาสนาเก่าแก่ที่สุดในสิงคโปร์ ถือเป็นมรดกทางวัฒนธรรมเก่าแก่ที่ควรค่าแก่การมาเยือนนั่นก็คือ วัดเทียนฮกเก๋ง (Thian Hock Keng Temple) วัดที่มีสถาปัตยกรรมอันงดงามอลังการ สร้างขึ้นโดยไม่ใช้ตะปูแม้แต่ตัวเดียว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!