ฮ่องกง & มาเก๊า

เที่ยว 2 เมืองแดนมังกร ง่ายๆ ในแบบคุณ
Like/Share:



เที่ยวฮ่องกง & มาเก๊า 2 เมืองแดนมังกรง่ายๆ ในแบบคุณ

เที่ยวฮ่องกง & มาเก๊า 2 เมืองแดนมังกรง่ายๆ ในแบบคุณ ที่คุณสามารถวางแพลนทริปเองได้ เที่ยวง่าย จ่ายคุ้ม กับตัวเลือกที่เราคัดสรรมาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ซิตี้ทัวร์เที่ยวรอบเกาะฮ่องกง หรือ มาเก๊า ในหนึ่งวัน หรือ เที่ยวแบบส่วนตัว ไซส์เล็ก เดินทางได้ง่ายๆ ตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป รวมไปถึงบัตรท่องเที่ยวสถานที่ยอดฮิตและโรงแรมหรูในฮ่องกงและมาเก๊า ระดับพรีเมี่ยม เที่ยวครบจบในเว็บเดียว เฉพาะที่นี่เท่านั้น กับ Wonderfulpackage.com


ช่องทางการจอง

  • แอดไลน์: @Wonderfulpackage (ใส่ @ ด้านหน้า) ให้บริการทุกวัน จ-อา 09.00-18.00 น.)
  • Call Center: 02-792-9292 (จ-ส 09.00-18.00 น.)



Group&Go ฮ่องกง ตะลุยสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน

แนะนำ
Group&Go ฮ่องกง ตะลุยสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน

ชวนครอบครัวไปสนุกกันให้เต็มอิ่ม เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เต็มวัน เติมเต็มทุกจินตนาการกับขบวนพาเหรดและเครื่องเล่นนานาชนิด นั่งกระเช้านองปิง สักการะองค์พระใหญ่ลันเตา

พาครอบครัว ตะลุยสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ นำท่านพบกับโลกจินตนาการไม่รู้จบ สนุกสนานกับดินแดนของเครื่องเล่นนานาชนิด ชมขบวนพาเหรดอันสวยงามและการจุดพลุไฟ สุดอลังการตระการตา ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: วันนี้ - 30 มิ.ย. 2561

เริ่มต้น
9,900


รถบัสรับส่ง สนามบินฮ่องกง (Hong Kong Airport Shuttle Bus)

รถบัสรับส่ง สนามบินฮ่องกง (Hong Kong Airport Shuttle Bus)

เดินทางสะดวก สบาย ด้วยบริการรถบัส รับส่งสนามบินฮ่องกง ด้วยรถบัสระดับพรีเมียมที่ให้คุณเดินทางได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

รถบัสรับส่งระหว่างสนามบินนานาชาติฮ่องกงและโรงแรมของคุณ (เกาลูนและเกาะฮ่องกงเท่านั้น) ในราคาประหยัดที่สุดและการเดินทางที่ไม่ยุ่งยาก ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
650

โรงแรมมาเก๊า BROADWAY MACAU HOTEL ★★★★

โรงแรมมาเก๊า BROADWAY MACAU HOTEL ★★★★

ห้องพักบรอดเวย์ มาเก๊า ระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการออกแบบร่วมสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ห้องพักสุดหรูระดับ 4 ดาว โรงแรม Broadway Hotel ห่างจาก พิพิธภัณฑ์ Museum of Taipa และเกาะ Coloane (800 ม.), โรงละคร House of Dancing Water (1.6 กม.) และสนามบิน Macau Airport เป็นระยะทาง 3 กม. ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: ติดต่อสอบถาม

เริ่มต้น
3,999
โรงแรมมาเก๊า GALAXY MACAU HOTEL ★★★★★

โรงแรมมาเก๊า GALAXY MACAU HOTEL ★★★★★

ห้องพักกาแลคซี่ มาเก๊า ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการออกแบบร่วมสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ห้องพักสุดหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสนามกีฬาโคไท และโครงการโคไท สตริป 10 นาที ส่วนสนามกีฬา Macau Olympic Complex อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.8 กม. ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: ติดต่อสอบถาม

เริ่มต้น
5,900
โรงแรมมาเก๊า THE PARISIAN MACAO ★★★★★

โรงแรมมาเก๊า THE PARISIAN MACAO ★★★★★

บริการห้องพักระดับโลกดุจดั่งเซเลปที่ The Parisian Macao ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการออกแบบในธีมฝรั่งเศส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ห้องพักสุดหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเขต Cotai ในมาเก๊า มีห้างสรรพสินค้าหรูหรา สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวนน้ำ โรงแรมในธีมฝรั่งเศส มีแบบจำลองขนาดครึ่งส่วนของหอไอเฟลที่เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มต้น
6,900
โรงแรมมาเก๊า THE VENETIAN MACAO RESORT HOTEL ★★★★★

โรงแรมมาเก๊า THE VENETIAN MACAO RESORT HOTEL ★★★★★

บริการห้องพักระดับโลกดุจดั่งเซเลปที่ The Venetian Macao ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ห้องพักสุดหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ตั้งอยู่ในโคไท ห่างจากอาเขตช้อปปิ้ง The Shoppes at Four Seasons โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และโครงการโคไท สตริป 2 กม. ส่วนสนามกีฬา Macau Olympic Complex และหาด Hac Sa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มต้น
8,999
 

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!