แพ็กเกจทัวร์ล่องเรือสำราญ ดินเนอร์บนเรือ

รายการทัวร์เรือสำราญทั้งหมด

WonderfulPackage ขอพาทุกท่านสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการล่องเรือสำราญสุดพิเศษ ให้ทุกท่านเปิดมุมมองของการท่องเที่ยวแบบใหม่ เห็นสิ่งสวยงามทางสถาปัตยกรรม วัฒนธรรม และสังคมความเป็นอยู่ตามชายฝั่งของเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเช่นสิงคโปร์ ยุโรป และแถบเมดิเตอร์เรเนียน เติมเต็มทุกช่วงเวลาท่องเที่ยวของท่านไปทัวร์เรือสำราญในวันสบายๆของทุกคน จัดเต็มด้วยอาหารอร่อยรสเลิศ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม และความบันเทิงบนเรือสำราญชั้นนำระดับโลกตลอดการเดินทาง บริการจัดทัวร์เดินทางด้วยเรือสำราญทุกเส้นทางยอดนิยมทั่วโลก สอบถามข้อมูลบริการล่องเรือสำราญได้แล้ววันนี้ ให้บริการของเราตอบโจทย์สไตล์ที่เป็นคุณอย่างคุ้มค่า

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

ทัวร์ล่องเรือสำราญ

ทัวร์ล่องเรือสำราญชั้นนำระดับโลก

เรือสำราญเป็นบริการท่องเที่ยวแบบสบายๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยที่ต้องการการพักผ่อน เพลิดเพลินกับวิวธรรมชาติตามชายฝั่งในแม่น้ำ ชมเมือง สถาปัตยกรรมที่สวยงามมากมาย อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารจากภัตราคารสุดหรูบนเรือ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมากมาย ทั้งการแสดงดนตรี โชว์ตระการตาไม่รู้เบื่อ ให้ทุกท่านได้เปลี่ยนบรรยากาศในการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ

MS Seine Princess

เป็นเรือสำราญชั้นเยี่ยมที่สามารถบรรจุผู้โดยสารได้ถึง 138 คนเป็นเรือขนาด 2 ชั้น ไม่รวมดาดฟ้าล่องไปตามแม่น้ำในกรุงปารีส สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องอาหารขนาดใหญ่ มีบาร์ และเลาจ์ ใครที่ชอบเต้นแน่นนอนว่ามีฟอร์สำหรับคุณโดยเฉพาะให้ได้วาดลวดลายกันอย่างเต็มที่ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีอินเตอร์เน็ต Wi-fi พร้อม แบ่งออกเป็นชั้นบน 24 ห้อง และชั้นล่าง 43 ห้อง ไม่คับแคบนอนกันได้สบายห้องน้ำในตัว

MS Botticelli

หากใครชอบเดินทางกับทัวร์เรือสำราญที่แสนจะสบายลองมาใช้บริการกับเรือลำนี้ดูสิคะ  MS Botticelli เป็นเรือสำราญ 2ชั้นไม่รวมดาดฟ้า จุผู้โดยสารได้ทั้งหมด 151 คนด้วยกัน ภายในเรือไม่แออัด โปร่งสบายๆ เน้นโทนสีไม้ ให้ความคลาสสิคอย่างลงตัว มีห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ เหมาะแก่งานสังสรรค์อย่างยิ่ง มีโซนเค้าท์เตอร์บาร์ให้ดื่มเคล้าไปกับบรรยากาศ ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศด้านนอกก็สามารถขึ้นไปนอน นั่งชิลๆ กันได้ ห้องพักของเรือสำราญลำนี้ก็ออกแบบมาให้พักได้อย่างสบายๆ มีสิ่งของอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันโดยแบ่งเป็นชั้นล่าง 51 ห้อง และชั้นบน 24ห้อง เตียงแสนนุ่ม ห้องน้ำในตัว เรือลำนี้จะมอบประสบการณ์ในการท่องเที่ยวให้ทุกท่านได้อย่างแน่นอน

Raymonde

เรือสำราญขนาดเล็ก มีทั้งหมด 11 ห้อง รองรับผู้โดยสารได้ 22 คนเหมาะสำหรับมาทัวร์เรือสำราญกับครอบครัวอย่างมาก ราคาก็สมเหตุสมผลไม่ถูกแต่ก็ไม่แพง เป็นเรือ 2 ชั้นมีดาดฟ้าให้ได้ขึ้นไปนอนอาบแดดกันด้วย มีห้องอาหาร เลาจ์และบาร์เครื่องดื่มบริการ ส่วนห้องพักนั้นก็เป็นในแบบมาตรฐานมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เรือลำนี้มีอ่างจากุซซี่ให้ได้ลงแช่กันอย่างเพลิดเพลินบริการด้วย ใครที่ชอบไปเที่ยวกันเป็นกลุ่มเล็กๆ หรืออยากเป็นส่วนตัวเรือสำราญลำนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

MS Cyrano de Bergerac

เรือสำราญขนาดใหญ่ 3 ชั้น มีห้องพัก 87 ห้อง และจุผู้โดยสารได้ 174 คน ภายในประกอบไปด้วยห้องอาหารขนาดใหญ่ มีบาร์เครื่องดื่ม มีห้องทำความร้อน พื้นที่จัดงานรื่นเริง บนดาดฟ้าก็ใช้เป็นที่พักผ่อนอาบแดดได้ ห้องพักมีแบบเตียงคู่ และเตียงเดี่ยวมีห้องสูท ภายในมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพรียบพร้อม มีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-fi ไม่มีทางการสื่อสารออนไลน์อย่างแน่นอน

MS Loire Princesse

การไปทัวร์เรือสำราญจะขาดเรือลำนี้ไปได้เลย เรือ MS Loire Princesse เป็นเรือสำราญที่ล่องตามแม่น้ำสำคัญของยุโรป มีห้องหักทั้งหมด 48 ห้อง และจุผู้โดยสารได้ถึง 96 คนด้วยกัน ด้วยขนาดเรือที่ไม่ใหญ่จนเกินไปจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเดินทางในระยะเวลาสั้นๆ ภายในเรือมีเค้าท์เตอร์บาร์ ห้องอาหารสุดหรู และด้านบนดาดฟ้าก็มีพื้นที่ให้รับอากาศสุดแสนจะสบายอีกด้วย ภายในห้องพักนั้นก็มีสิ่งต่างๆอำนวยความสะดวกรองรับเอาไว้อย่างครบถ้วน บนเรือมีอินเตอร์เน็ตไว้คอยบริการทำให้ทุกท่านไม่พลาดการแชร์อย่างแน่นอน

การท่องเที่ยวต่างประเทศโดยการล่องเรือชมสิ่งสวยงามทั้งสองฝั่งข้างทางก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมที่ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี หากกำลังมองหาทัวร์เรือสำราญกันอยู่ คลิกเลย

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!