ค้นหาบทความ:

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldives

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldives

      หากพูดถึงประเทศมัลดีฟส์ เชื่อว่าคงเป็นจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวไปผ่อนคลาย ชิลๆ ของใครต่อใครหลายคน แน่นอนว่าที่หมู่เกาะนี้มีรีสอร์ทให้คุณได้เลือกมากมาย แต่จะมีรีสอร์ทที่พิเศษอยู่แห่งหนึ่ง ชื่อว่า Conrad Maldives ความพิเศษนั้นคือมีบริการห้องพักใต้พักทะเล เป็นโปรเจกต์สุดอลังของทางทางรีสอร์ท เพื่อดึงดูดให้คุณมาพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ไงล่ะ

      ภายใต้ห้องพักนั้นมีชื่อเรียกว่า The Muraka เป็นภาษาท้องถิ่นของมัลดีฟส์ แปลว่า ปะการังใน Dhivehi ที่แห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์หนึ่งเดียวในโลกที่คุณจะได้มีโอกาสได้พบกับสิ่งที่น่าทึ่งกับบรรยากาศใต้ทะเล The Muraka ถูกออกแบบให้มีความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมใต้น้ำ คุณจะรู้สึกได้ถึงความสวยงามของทัศนียภาพของมหาสมุทรอินเดีย ความสวยงามของสัตว์โลกใต้น้ำที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความมีชีวิตชีวา หากใครที่ได้พักที่ The Muraka ราวกับว่าได้นอนหลับท่ามกลางสัตว์น้ำน้อยใหญ่ที่อาศัยอยู่ในท้องทะเลทที่เปี่ยมไปด้วยสีสันอันงดงามอย่างน่าอัศจรรย์

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldivesขอบคุณภาพ conradmaldives

          ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกคือเตียงขนาด King Size บริเวณสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำ บันไดวน ที่จะนำคุณขึ้นไปยังบริเวณห้องนั่งเล่นด้านบน สำหรับห้องนอนในห้องใต้ทะเลนั้นความลึกจากผืนน้ำ 5 เมตร คุณจะถูกล้อมรอบด้วยสัตว์น้ำที่ว่ายวนทักทายคุณไปมาอย่างไม่ขาดสาย แถมภายในห้องพักนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย The Muraka มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมือนกับ ห้องอาหารใต้น้ำ Ithaa ที่ออกแบบให้เป็นรูปทรงโดมโดยใช้วัสดุคืออะคริลิค เมื่อเข้าไปอยู่ในนั้นคุณจะสามารถ มองเห็นวิวแบบ 180 องศากันเลยล่ะ

          Conrad Maldives เป็นรีสอร์ตสุดหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนเกาะรังการี มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดในโลก ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม ล้อมรอบด้วยแนวปะการังธรรมชาติขนาดใหญ่ หาดทรายสีขาว ท้องน้ำใสสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไว้คอยให้บริการ อีกทั้งยังมี Wi-Fi ที่ครอบคลุมไปทั่วทั้งเกาะ หากใครชอบกำลังกายทางรีสอร์ทก็มีบริการ ห้องฟิตเนส ใครที่อยากจะนวดผ่อนคลาย ทางรีสอร์ทก็มีสปาไว้ให้บริการคุณด้วยนักบำบัดมืออาชีพ และยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งกิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำให้ท่านได้ใช้เวลาในวันหยุดอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ ภายในรีสอร์ทยังมีภัตตาคารระดับโลก 7 แห่ง ไว้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ภัตตาคารใต้ทะเลที่เป็นไฮไลท์สำคัญของทางรีสอร์ท ให้คุณรู้สึกประทับใจกับช่วงเวลาพักผ่อนที่ Conrad Maldives รีสอร์ทที่ดีที่สุดบนทะเลที่สวยที่สุดในโลก

ขอบคุณภาพ conradmaldives

          ซึ่งแนวคิดของการทำห้องพักใต้น้ำขึ้นมานี้ นั้นเพื่อให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวในมัลดีฟส์เปลี่ยนไปสำหรับใครที่ต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติอันงดงามของมหาสมุทรอินเดีย ซึ่ง Conrad เองนั้นเป็นแบรนด์โรงแรมนานาชาติแห่งแรกที่ และยังเป็นที่ตั้งของห้องอาหารใต้ทะเลแห่งแรกของโลก ที่มีชื่ว่า Ithaa นอกจากนี้ Conrad Maldives Rangali ยังคงเป็นผู้บุกเบิกและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ไว้คอยให้บริการคุณอยู่ตลอดอีกด้วย

ขอบคุณภาพ flickr

          จากใจของคนที่ชอบทะเล การที่ได้ไปทะเลไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็มีความสุขทุกครั้ง แต่ถ้ามีรีสอร์ทที่มีที่พักใต้น้ำแบบนี้ แถมยังมีห้องอาการใต้น้ำ ต้องลองไปเปิดประสบการณ์ที่มัลดีฟส์สักครั้งแล้วล่ะ

ข้อมูลแหล่งที่มา : https://bit.ly/2UQ1z7n

อยากสัมผัสประสบการณ์สุดหรูแบบนี้ ต้องที่ Conrad Maldives


8 Reason to travel Maldives ทำไมต้องเที่ยวมัลดีฟส์ ???

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

แนะนำทริคเด็ด เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

พอพูดถึงมัลดีฟส์คนก็คิดว่าแพงซะจนไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสกับทะเลมัลดีฟส์กันง่ายๆ แน่เลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการดีๆ ที่จะทำให้เราได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

รวมเทคนิค ถ่ายภาพทะเลมัลดีฟส์ยังไงให้ปัง!

วันหยุดพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมคือการได้ถ่ายภาพทะเลมัลดีฟส์ กับช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นในกล้อง ให้รูปภาพเป็นของที่ระลึกและสร้างความทรงจำในมัลดีฟส์ให้พิเศษที่สุด

Review Exclusive Resort @Thulhagiri Island Resort & Spa

ฮั่นแน่! ถ้าถามหลายๆ คนที่ชื่นชอบการอาบแดดริมชายหาดแล้วล่ะก็ Thulhagiri Island Resort & Spa ที่พักกลางทะเลมัลดีฟส์ก็ต้องเป็นลิสต์รายชื่อทะเลที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนจ้า ด้วยความน้ำใสเห็นตัวปลาแบบชัดแจ๋วเอย น้องฉลามแหวกว่ายไปมาแบบใกล้ชิดสุด

มัลดีฟส์ ประกาศระงับ Visa On Arrival

รัฐบาลมัลดีฟส์ประกาศระงับ Visa On Arrival สำหรับผู้ที่เดินทางมายังมัลดีฟส์ ทั้งทางอากาศและทางทะเลทั้งหมด เป็นการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม เป็นต้นไป

เข้าถึงธรรมชาติขั้นสุด เขตอนุรักษ์ทางทะเลหมู่เกาะมัลดีฟส์

มัลดีฟส์มีเกาะมากมายเป็นร้อยเป็นพันเกาะ แต่ถ้าจะพูดถึงเกาะที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสมบูรณ์แบบที่สุด จนกลายเป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลแล้วล่ะก็ มัลดีฟส์เป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลประเทศแรกในโลก

8 Reason to travel Maldives ทำไมต้องเที่ยวมัลดีฟส์ ???

วันนี้เราจะมาบอกถึงเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องมาเที่ยวมัลดีฟส์ ไปดูกันสิว่าเหตุผลเหล่านี้จะทำให้คุณปฏิเสธการเดินทางไปเยือนหมู่เกาะสวรรค์แห่งนี้กันอยู่อีกไหม

History of Maldives ประวัติศาสตร์มัลดีฟส์

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับประวัติศาสตร์มัลดีฟส์กันว่า ก่อนที่จะกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตหนึ่งในใจของใครต่อใครหลายคน นี้มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

แพคเกจมัลดีฟส์สุดคุ้ม 3วัน 2คืน งบหมื่นนิดๆ

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์แต่งบไม่ถึงทำไงดี? อย่าเพิ่งให้งบประมาณเป็นอุปสรรคในการพักผ่อน แนะนำ แพคเกจมัลดีฟส์ที่ราคาเบาๆ พักแบบ 3 วัน 2 คืน แต่ก็ยังอยู่ในงบประมาณหมึ่นนิดๆ ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่ม

เตรียมตัวเที่ยวมัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล

จะไปเที่ยวมัลดีฟส์เกาะสวรรค์ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างนะ มากองกันตรงนี้ เพราะที่นี่มีคำตอบ !!!

ผจญภัยใต้ท้องทะเล มัลดีฟส์

Four Seasons Resort Maldives at Ladaa Giraavaru มีการบริการเรือดำน้ำแบบส่วนตัวที่ทรงสมรรถนะ และเสถียรที่สุดในโลก ถือว่าที่นี้เป็นแห่งแรกที่จะให้คุณได้ผจญภัยใต้ท้องทะเลแบบ 360 องศากันเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!