ค้นหาบทความ:

ห้ามพลาด! ขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

เอาใจคุณน้องๆ หนูๆ และทุกคนในครอบครัว เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่ามัวแต่เล่นเครื่องเล่นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะอดชมโชว์ดีๆ อย่าลืมว่ายังมีขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ที่ทางดิสนีย์เค้าจัดมาได้ยิ่งใหญ่อลังการ คุ้มค่าการรอคอยมากๆ ถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานเลยล่ะ พลาดแล้วจะเสียใจไม่รู้ด้วยนะ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

Flight of Fantasy Parade

เริ่มต้นกันด้วยอะไรเบาๆ ที่ดูน่ารัก คิวท์ๆ อย่าง Flight of Fantasy Parade ที่รวมเอาเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ ยกขบวนมาอวดโฉมให้เราเห็นแบบใกล้ชิดสุดๆ

นำขบวนโดย มิกกี้ มินนี่ และผองเพื่อน

ตามมาติดๆ ด้วยขบวนหมี Pooh

และขบวนเจ้าหญิงแสนสวย สโนว์ไวท์ ซินเดอเรลล่า เอลซ่า เบล

The Lion King ก็ยกกันมาทั้งป่า กระโดดโลดเต้นกันสุดๆ

Peter Pan สวยงามราวเทพนิยาย

Stitch ก็มา

ปิดท้ายด้วย Toy Story


Pixar Water Play Street Party

มาต่อกันด้วยขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ขบวนที่สอง เริ่มต้นความสนุกด้วย Toy Story เต้นกันสนุกสุดเหวี่ยง

ครอบครัว The Incredibles ก็มาร่วมเล่นน้ำไปกับเราด้วย

ก็กลางวันแดดมันร้อน ขอสแปลช กันให้ชุ่มฉ่ำกันหน่อย บอกเลยว่าน้ำจริง เปียกจริง หายร้อนกันเลยทีเดียว


We Love Mickey

มาถึงฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ทั้งที ถ้าไม่รอดูฉากปิดของงานเดี๋ยวเค้าจะหาว่าไปไม่ถึง และไฮไลท์ของค่ำคืนนี้ ก็คือ We Love Mickey
โชว์สนุกๆ ที่แปลงร่างตึกบนถนนทั้งสาย ให้กลายเป็นจอขนาดยักษ์ เป็นโชว์มิคกี้ที่ตื่นตาตื่นใจที่สุด


ปิดท้ายด้วยโชว์สวยๆ ยามค่ำคืน Disney Paint the Night Parade

ยัง ยังไม่หมด ส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยขบวนพาเหรดดิสนีย์ ที่บอกเลยว่าแสงสีเสียงอลังการ ใครไม่ได้อยู่รอดูนี่พลาดจริงๆ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง ดูกันรัวๆ เลยจ้า

แอบกระซิบมาอีกนิด ขบวนพาเหรดและโชว์ต่างๆ เค้าก็จะมีเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาลนะจ๊ะ เพราะฉะนั้น เราสามารถไปเที่ยวได้บ่อยๆ ได้อารมณ์ความสนุกไม่ซ้ำกัน ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์น่ะ สามารถเที่ยวได้ตลอด จะไปกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ

อยากเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ มาทางนี้


เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ทั้งที ถ้าจะให้ดีต้องไปพักในดิสนีย์ซักคืนสองคืน

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

บัตรสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) ราคาประหยัด

เริ่มต้น 2,350 บาท/ท่าน
*ปกติ 2,850 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ฮ่องกง เปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว เริ่ม 1 พ.ค. 65 เป็นต้นไป

ฮ่องกง พร้อมเปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว อีกครั้ง หลังปิดพรมแดน ยาวนานกว่า 2 ปี โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ สามารถเดินทางเข้า ฮ่องกง ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2565 เป็นต้นไป

1 ปีมีครั้งเดียว วันเปิดทรัพย์ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม

"วันเปิดทรัพย์" วันนี้จะมีการทำพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม เพื่อให้มีโชคลาภเงินทองนั่นเอง ซึ่งพิธีสำคัญแบบนี้ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ดังนั้น เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง จึงไม่ควรพลาดพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม ในวันสำคัญนี้

ฮ่องกง ยกระดับ มาตรการคุมเข้มโควิด ปิดยิม-ผับ-โอเกะ-บาร์ ห้ามสายการบิน 8 ประเทศบินเข้า เริ่ม 7 ม.ค.65

เริ่มมาตรการคุมเข้ม สำหรับเขตปกครองพิเศษฮ่องกง โดยรัฐาบาลฮ่องกง ออกแถลงประกาศ ยกระดับมาตรการควบคุมและป้องกันโควิด-19 ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปิดยิม-ผับ-โอเกะ-บาร์ ห้ามสายการบิน 8 ประเทศบินเข้า เริ่ม 7 มกราคม 2565

เปิดวาร์ปวิธีขอพรเจ้าแม่กวนอิมรีพัลส์เบย์ให้สัมฤทธิ์ผล เพี้ยงงงง !!!

เปิดวาร์ปวิธีการไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมทินหัว(หาดรีพัลส์เบย์) อย่างไรให้สัมฤทธิ์ผล? แบไต๋แบบหมดเปลือก ขอเรื่องอะไร ชี้เป้าตรงจุด แบบครบทุกซอกทุกมุม !!

ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา

หากใครที่คุ้นเคยกับการเที่ยวฮ่องกงมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นว่าวัดดังในฮ่องกงมีอยู่มากมาย รวมถึงวัดที่มีเจ้าแม่กวนอิมประทับอยู่ก็มีอยู่หลายวัดด้วยกัน ซึ่งเจ้าแม่กวนอิมในแต่ละแห่งก็จะให้พรแตกต่างกันไป และ วัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำ มีชื่อเสียงในเรื่องการขอโชคลาภเงินทอง

เดินสายมูเตลู..ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง

ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง ไปขอพรเสริมดวงรอบด้าน การงาน การเงิน ลาภยศ บารมี วัดไหนดี วันไหนดัง วัดไหนขอเรื่องอะไร วันนี้ได้รู้กัน!!

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland พร้อมเปิดอีกครั้ง! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่

ไหว้ขอพรออนไลน์ วิถีใหม่สายมูเตลู

โควิดยังไม่ซา อยากเที่ยวก็ลำบาก แม้แต่จะไปไหว้พระขอพรให้สบายใจก็ยังยาก สายมูเตลูอย่างเราต้องมีวิธี ขอพรออนไลน์กันไปเลย ไม่ต้องเสี่ยง ขอพรออนไลน์ดีอย่างไร มาดู 5 ข้อที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกไหว้ขอพรออนไลน์กันแบบไม่ต้องคิดเยอะ

สายมูฮ่องกง เทพเจ้าสุดปัง ทำแม่ค้าออนไลน์ จับเงินล้าน วัดแชกงหมิว

เทพเจ้าแชกง ณ วัดแชกงหมิว ของฮ่องกง ที่ยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภ และ ความสำเร็จในทุกๆด้าน โดยเฉพาะ เรื่องการเงิน ความร่ำรวย ที่ไม่ว่าใครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วยเสริมพลังด้านการเงิน ดูดทรัพย์ เข้ากระเป๋าตังค์ เปลี่ยนดวงชะตาชีวิต นับว่าเป็น เทพเจ้าฮ่องกง ยอดนิยม ของบรรดาแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ #สายมู หรือไม่ว่าจะอาชีพไหนไหว้เสริมมงคล เรียกทรัพทย์ได้หมด ปังไม่แพ้กัน‼

ฮ่องกงห้ามต่างชาติเข้าเมือง 14 วัน ป้องกันโควิด-19 ระลอกสอง

ฮ่องกงห้ามต่างชาติเข้าเมือง 14 วัน และได้มีการออกบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนคำสั่งกักตัว ห้ามจำหน่ายแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร เพื่อป้องกันโควิด-19 ระลอกสอง ฮ่องกงได้มีการออกมาตรการใหม่เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!