ค้นหาบทความ:

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์

กลางวันเที่ยวสิงคโปร์เต็มอิ่ม กลางคืนไปตื่นตากับโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ กับ 3 โชว์ 3 แห่ง ชอบแบบไหนไปที่นั่นได้เลย ที่สำคัญ ชมฟรีทุกงาน แต่ต้องเช็ครอบการแสดงด้วยนะ เดี๋ยวพลาด

Wonder Full at Marina Bay Sands

โชว์นี้ถือว่าเป็น Top Show ของสิงคโปร์ ที่เราสามารถชมได้แบบไม่ต้องเสียตังค์ แนะนำคนที่มาเที่ยวแถวมาริน่าเบย์แซนด์ เที่ยวตอนกลางวันเสร็จแล้ว รออยู่ถึงตอนกลางคืน จะได้เจอกับแสงสีเสียง และน้ำพุ สุดอลังการ 

ซึ่งการแสดงก็จะมี การแสดงน้ำพุ Louis Vuitton ที่อยู่ริมน้ำ ข้างๆ ตึก Marina Bay Sands แสดงแสงสีที่ตัวตึก Marina Bay Sands สามารถชมได้ที่ริมน้ำข้าง Merlion และทางเดินข้างโรงแรม One Fullerton

  • ค่าชม : ฟรี
  • เวลาแสดง : วันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 20.00 และ 21.30, วันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00, 21.30 และ 23.00
  • ระยะเวลา : 15 นาที

[จองตั๋วออนไลน์ บินไปสิงคโปร์กับ Ynotfly.com]Crane Dance at Sentosa Resort

ส่วนคนที่เป็นเที่ยว Sentosa ก็ต้องรอชมโชว์นี้แหละ ระบำนกกระเรียนยักษ์ พร้อมแสงสีสวยงามสุดๆ บวกกับเทคนิคสุดไฮเทคที่ทำให้ดูแล้วไม่เบื่อ งานนี้บอกได้เลยว่า เรื่องเทคนิคนี้ล้ำมากจริงๆ

  • ค่าชม : ฟรี
  • เวลาแสดง : 20.00 น. (อย่าลืมเช็คปฏิทินวันแสดงกับเว็บ www.rwsentosa.com ก่อนทุกครั้ง)
  • ระยะเวลา : 30 นาที

[ก่อนชมโชว์ ไปสนุกกันก่อนที่ Universal Studios Singapore]Gardens by the Bay

ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวแลนด์มาร์กของสิงคโปร์กันไปแล้ว แต่บางคนอาจจะมาแค่แป๊บๆ แล้วกลับ ก็เลยไม่รู้ว่ายังมีโชว์สวยๆ รออยู่ กลางวันเดินเพลินๆ แล้วมาพักผ่อนหย่อนใจรอถึงเวลาที่การแสดงเริ่มขึ้น 

เป็นการแสดง Garden Rhapsody (OCBC Light and Sound Show) หรือการแสดง แสง สี ของกลุ่มต้นไม้ Supertree ประกอบจังหวะเพลง Rainforest Orchestra – Australasia และ Oceania สวยงามสุดประทับใจ

  • ค่าชม : ฟรี
  • เวลาแสดง : 2 รอบคือ 19.45 น. และ 20.45 น.
  • ระยะเวลา : 15 นาที

[เพลิดเพลินในโดมของ Gardens by the Bay เพียง 570 บาท]


Photo Credit: www.laservision.com.au, rupeshphotography.files.wordpress.com, www.thousandwonders.net, www.makemytrip.com, www.worldfortravel.com, laiyewseng.com.sg, www.linkedin.com, www.outandaboutwithkids.com.au

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

5 จุดช้อปปิ้งที่ต้อง Check-in เมื่อไปสิงคโปร์

สิงคโปร์ อีกหนึ่งประเทศที่เป็นสวรรค์ของนักช้อป ใครที่เบื่อกับการไปเดินช้อปปิ้งในรูปแบบเดิมๆ เราแนะนำแหล่งช้อปปิ้งสุดชิค กับดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร เห็นแล้วจะต้องไปเช็คอินให้ได้

YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow ที่สิงคโปร์

ศิลปะ + แฟชั่น กลายเป็น Polka Dot... "YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow" ที่สิงคโปร์ กับตำนาน Polka Dot ของ ยาโยอิ คุซามะ ศิลปินอายุ 88 ปี คนที่ทำให้ลายจุดกลายเป็นลายฮิตไปทั่วโลกนั่นเอง

เติมเต็มความสนุกไม่รู้จบ กับ FUN PASS สิงคโปร์

สิงคโปร์ เกาะเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงมากมาย นอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตแล้ว เรื่องความสนุกและความบันเทิงก็มีให้เราเลือกเพียบ แบบที่เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราแยกเป็นโซนเอาไว้ให้แล้ว

Ya Kun Kaya Toast คายาหอมหวาน ต้นตำรับความอร่อยของสิงคโปร์

มาเสิร์ฟเมนูรับวันใหม่กันด้วย Kaya Toast ความอร่อยต้นตำรับจากสิงคโปร์ เพราะนี่คืออาหารเช้าของชาวสิงคโปร์เค้าล่ะ

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำ 20 ร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard ถนนออชาร์ด แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของคนเที่ยวสิงคโปร์ แต่ว่าทั้งร้านทั้งห้างเยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยว่าจะช้่อปร้านไหน แนะนำ 20 ร้านต่อไปนี้ น่าไปช้อปปิ้งที่สุด

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เวียดนาม

Charles and Keith สิงคโปร์ อยากช้อปแบรนด์นี้ต้องที่นี่เลย

อยากไปช้อปปิ้งกระเป๋า รองเท้า ที่สวยเรียบหรูดูดี และราคาไม่แพง แถมยังเป็นแบรนด์เนมอีกต่างหาก ต้องเป็น Charles and Keith สิงคโปร์ ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์เนมสัญชาติสิงคโปร์ที่งานดี และบ้านเราฮิตกันมาก แต่บอกเลยว่าบ้านเราที่ขายกันราคาหลักพัน มาซื้อที่สิงคโปร์ ได้ในราคาหลักร้อยเท่านั้น

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี ?

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี? มาดูแต่ละเหตุผลที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ว่า ไปเที่ยวต่างประเทศครั้งหน้า จะใช้อะไรดีนะ จะได้โซเชียลได้แบบไม่ต้องห่วงเรื่องอินเตอร์เน็ต

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!