ค้นหาบทความ:

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์

กลางวันเที่ยวสิงคโปร์เต็มอิ่ม กลางคืนไปตื่นตากับโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ กับ 3 โชว์ 3 แห่ง ชอบแบบไหนไปที่นั่นได้เลย ที่สำคัญ ชมฟรีทุกงาน แต่ต้องเช็ครอบการแสดงด้วยนะ เดี๋ยวพลาด

Wonder Full at Marina Bay Sands

โชว์นี้ถือว่าเป็น Top Show ของสิงคโปร์ ที่เราสามารถชมได้แบบไม่ต้องเสียตังค์ แนะนำคนที่มาเที่ยวแถวมาริน่าเบย์แซนด์ เที่ยวตอนกลางวันเสร็จแล้ว รออยู่ถึงตอนกลางคืน จะได้เจอกับแสงสีเสียง และน้ำพุ สุดอลังการ 

ซึ่งการแสดงก็จะมี การแสดงน้ำพุ Louis Vuitton ที่อยู่ริมน้ำ ข้างๆ ตึก Marina Bay Sands แสดงแสงสีที่ตัวตึก Marina Bay Sands สามารถชมได้ที่ริมน้ำข้าง Merlion และทางเดินข้างโรงแรม One Fullerton

  • ค่าชม : ฟรี
  • เวลาแสดง : วันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 20.00 และ 21.30, วันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00, 21.30 และ 23.00
  • ระยะเวลา : 15 นาที

[จองตั๋วออนไลน์ บินไปสิงคโปร์กับ Ynotfly.com]Crane Dance at Sentosa Resort

ส่วนคนที่เป็นเที่ยว Sentosa ก็ต้องรอชมโชว์นี้แหละ ระบำนกกระเรียนยักษ์ พร้อมแสงสีสวยงามสุดๆ บวกกับเทคนิคสุดไฮเทคที่ทำให้ดูแล้วไม่เบื่อ งานนี้บอกได้เลยว่า เรื่องเทคนิคนี้ล้ำมากจริงๆ

  • ค่าชม : ฟรี
  • เวลาแสดง : 20.00 น. (อย่าลืมเช็คปฏิทินวันแสดงกับเว็บ www.rwsentosa.com ก่อนทุกครั้ง)
  • ระยะเวลา : 30 นาที

[ก่อนชมโชว์ ไปสนุกกันก่อนที่ Universal Studios Singapore]Gardens by the Bay

ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวแลนด์มาร์กของสิงคโปร์กันไปแล้ว แต่บางคนอาจจะมาแค่แป๊บๆ แล้วกลับ ก็เลยไม่รู้ว่ายังมีโชว์สวยๆ รออยู่ กลางวันเดินเพลินๆ แล้วมาพักผ่อนหย่อนใจรอถึงเวลาที่การแสดงเริ่มขึ้น 

เป็นการแสดง Garden Rhapsody (OCBC Light and Sound Show) หรือการแสดง แสง สี ของกลุ่มต้นไม้ Supertree ประกอบจังหวะเพลง Rainforest Orchestra – Australasia และ Oceania สวยงามสุดประทับใจ

  • ค่าชม : ฟรี
  • เวลาแสดง : 2 รอบคือ 19.45 น. และ 20.45 น.
  • ระยะเวลา : 15 นาที

[เพลิดเพลินในโดมของ Gardens by the Bay เพียง 570 บาท]


Photo Credit: www.laservision.com.au, rupeshphotography.files.wordpress.com, www.thousandwonders.net, www.makemytrip.com, www.worldfortravel.com, laiyewseng.com.sg, www.linkedin.com, www.outandaboutwithkids.com.au

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา คัดมาเน้นๆ วัดดังของแต่ละประเทศที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ใครไปเยือนประเทศนั้นก็ต้องแวะเวียนไป ถือเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการไหว้สักการะเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

ขอลูกให้ได้ลูก คนมีลูกยากต้องไปขอวัดไหนดี

แต่งงานมาก็นานยังไม่มีลูกสักที ทำตามคำแนะนำโน่นนี่นั่นก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ยังไม่เป็นผล คงต้องไปไหว้พระขอลูกกันบ้างแล้วล่ะ ใครพร้อมเป็นคุุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตามมาเลย

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้ เรื่องของเงินๆ ทองๆ โชคลาภ โชคดี ใครๆ ก็อยากได้ใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากจะขอพรด้านนี้ก็มีวัดดังๆ อยู่หลายแห่งเลยล่ะ คัดมาให้แต่ที่เด็ดๆ ของแต่ละประเทศเลยดีกว่า จะได้แพลนไปขอกันถูก

ขอสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ต้องไปที่นี่

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร อยู่ๆ ก็อาจเจ็บไข้ได้ป่่วยกันได้ เล็กๆ น้อยๆ คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นหนักไม่หายซักที อาจจะต้องหาที่พึ่งทางใจกันบ้างแล้วล่ะ ลองไปไหว้พระขอพรตามวัดเหล่านี้ ว่ากันว่าให้พรเรื่องสุขภาพได้ศักดิ์สิทธิ์ คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยก็ขอให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน

YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow ที่สิงคโปร์

ศิลปะ + แฟชั่น กลายเป็น Polka Dot... "YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow" ที่สิงคโปร์ กับตำนาน Polka Dot ของ ยาโยอิ คุซามะ ศิลปินอายุ 88 ปี คนที่ทำให้ลายจุดกลายเป็นลายฮิตไปทั่วโลกนั่นเอง

Charles and Keith สิงคโปร์ อยากช้อปแบรนด์นี้ต้องที่นี่เลย

อยากไปช้อปปิ้งกระเป๋า รองเท้า ที่สวยเรียบหรูดูดี และราคาไม่แพง แถมยังเป็นแบรนด์เนมอีกต่างหาก ต้องเป็น Charles and Keith สิงคโปร์ ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์เนมสัญชาติสิงคโปร์ที่งานดี และบ้านเราฮิตกันมาก แต่บอกเลยว่าบ้านเราที่ขายกันราคาหลักพัน มาซื้อที่สิงคโปร์ ได้ในราคาหลักร้อยเท่านั้น

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ อยู่มาตั้งนานไม่เจอเนื้อคู่สักที จะต้องไปขอพรวัดไหนนะ ถึงจะมีคู่กะเค้าบ้าง แนะนำวัดเด็ดที่ให้พรเรื่องความรักโดยเฉพาะ รับรองว่าไปขอกลับมาต้องมีคนข้างกายเร็วๆ นี้แน่ๆ

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำ 20 ร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard ถนนออชาร์ด แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของคนเที่ยวสิงคโปร์ แต่ว่าทั้งร้านทั้งห้างเยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยว่าจะช้่อปร้านไหน แนะนำ 20 ร้านต่อไปนี้ น่าไปช้อปปิ้งที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!