ค้นหาบทความ:

สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องช้อป ONITSUKA TIGER

ถ้าจะพูดถึงรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger แน่นอนว่าถ้าใครไปเที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาด เพราะว่าที่ไต้หวันเค้าลดหนักมาก ถูกกว่าถึง 30-60% เลยทีเดียว เรามาดูแต่ละที่กันดีกว่า ว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าไปช้อปบ้าง

ย่านซีเหมินติง

ย่านฮิตที่ใครๆ ก็ต้องมาช้อปปิ้งกัน ถ้าจะถามถึงรองเท้า Onitsuka ที่ย่านนี้ เราชี้เป้าไปที่นี่ เดินตามกันมาเลย ก่อนอื่นให้สังเกตดูเสาตามสองข้างทาง เพราะว่าแต่ละเสาจะมีตัวเลขกำกับอยู่ จะได้ไม่หลง ให้เดินไปตามถนน Wuchang Street ที่มีเสาข้างทางสีแดง ไปได้ประมาณกลางซอยจะเห็นห้าง Eslite Store เลี้ยวซ้ายไปทางถนน Kunming Street เดินไปประมาณ 30 เมตร จะเห็นตึก Giordano และฝั่งตรงข้ามจะเป็น Shop รองเท้า Onisuka Tiger ร้านนี้จะได้แบบที่เป็นรุ่นใหม่ ของแท้ แถมราคายังถูกกว่าบ้านเรามาก

ส่วนใหญ่ร้านในซีเหมินติงจะเป็นร้านเล็กๆ และของไม่เยอะมาก ถ้ามีเวลาไปเดินที่อื่น แนะนำว่าไปเดินที่อื่นด้วยจะได้มีตัวเลือกเยอะๆ

ไต้หวัน เที่ยวเองง่ายๆ ด้วยบัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูง THSR >>

ห้าง Sogo

ห้างนี้ Recommend เลย เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนมักจะมาเดินช้อปปิ้ง และมี onisuka tiger ให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบ สี ไซส์ ไปที่เดียวน่าจะได้ครบแล้วล่ะ ห้าง sogo ที่ Zhongxiao Fuxing จะมีอยู่ 2 สาขาสีเขียวกับสีขาวอยู่ตรงข้ามกัน ให้ไปที่สาขาสีเขียว บางช่วงไปจะเจอลดราคาจากป้ายลงมาอีก แถมยัง Refund ได้ด้วย อย่าลืมเอา Passport ไปด้วย จะมีเคาท์เตอร์ให้เราทำ Refund จะได้คืนอีก 5%

ย่าน Gongguan

สถานีต่อไป Gongguan ให้นั่งรถใต้ดินสายสีไปลงตามชื่อสถานีนี้เลย ออกมาจะเห็น Face Shop ให้เดินตรงมาเรื่อยๆ อีกนิด จะมีถนนเล็กๆ คั่น ให้เดินเลี้ยวซ้าย ร้านจะเป็นร้านที่ขายรองเท้ากีฬาที่มี Onitsuka ขายข้างในค่ะ ที่แนะนำเพราะว่าร้านนี้ลดตลอด ส่วนใหญ่จะลดถึง 10% แต่แบบจะไม่ใหม่มาก และอาจจะต้องหาไซส์กันนิดนึง ใครไปใกล้ๆ แถวนั้นก็ลองแวะดูได้

จริงๆ แล้ว onitsuka tiger ยังไม่ได้มีแค่ 3 สถานที่ท่องเที่ยว ที่เราแนะนำ เพราะว่าจะมีอยู่ทั่วไต้หวัน ถ้าไปตามนี้แล้วยังไม่ถูกใจ ลองมองหาช้อปรองเท้ากีฬาเล็กๆ ดูก็ได้ อาจจะมีรุ่นที่เราอยากได้อยู่ก็เป็นได้

อยู่ไต้หวันก็ Social ได้ไม่มีสะดุด ด้วย pocket wifi >>


ไปไต้หวันคราวนี้ ต้องได้หิ้วรองเท้ากลับมาหลายคู่แน่ๆ

หลากหลายตัวช่วยเที่ยวไต้หวัน เที่ยวเองก็ได้สะดวกกว่าเดิม

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ไต้หวัน 4 วัน 3 คืน

เริ่มต้น 6,099 บาท/ท่าน
*ปกติ 6,999 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวไต้หวันช่วงไหนดี เทศกาลไต้หวันมีอะไรบ้างนะ?

เที่ยวไต้หวันช่วงไหนดี เทศกาลไต้หวันมีอะไรบ้างนะ? จริงๆ ทางไต้หวันก็จะมีเทศกาลภายในประเทศอยู่มากมาย แต่จะขอหยิบยกเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ของไต้หวัน นั่นก็คือเทศกาลโคมไฟไต้หวัน และเทศกาลโคมลอยผิงซี

ทำไมใครๆ ก็หลงรักไต้หวัน

ทำไมใครๆ ก็หลงรักไต้หวัน จากประเทศที่คนไม่รู้จัก แต่ตอนนี้กลายเป็นประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางระดับต้นๆ ที่เรานึกถึงกันไปแล้ว ไต้หวันมีอะไรดีนะ ทำไมใครๆ ไปไต้หวันแล้วก็เกิดอาการตกหลุมรักกันทุกราย มาฟังจากปากผู้เดินทางจริง ว่าเค้าหลงรักอะไรในไต้หวันกันนะ

กิน เที่ยว ช้อปในไทเป ไต้หวัน

กิน เที่ยว ช้อปในไทเป "ไทเป" เมืองหลวงของไต้หวัน แค่เมืองเดียวมีครบจริงๆ ทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งมากมาย นี่เอาแค่ในตัวเมืองก่อนนะยังไม่ไปเมืองอื่น รับรองว่าเที่ยวสนุกทั่วไทเปเลยล่ะ

มิชลินไกด์ไทเป Michelin Stars Award Taipei 2018

มิชลินไกด์ไทเป Michelin Stars Award Taipei 2018 ถึงคิวฝั่งไทเป ไต้หวันกันแล้ว สำหรับรางวัลที่นักชิมต้องชอบ เพราะนี่คือรางวัลมิชลินสตาร์ประจำปี 2018

รวมที่สุดสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดไต้หวัน

ไปเที่ยวนอกเมืองไต้หวันกันดีกว่า นอกจากไทเปก็ยังมีเมืองอื่นๆ น่าสนใจ และด้วยความที่ไต้หวันเป็นเกาะ ก็จะมีชายทะเลสองฟากฝั่ง เราจะพาไปเที่ยวเลียบชายฝั่งไต้หวัน ทั้งไต้หวันชายฝั่งตะวันออก และไต้หวันชายฝั่งตะวันตก

ตะลอนทัวร์ไหว้พระไต้หวัน รับพลังลมหายใจมังกร

ทัวร์ไหว้พระไต้หวัน เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตรับปีใหม่ไทย สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดังแห่งไต้หวัน ใน 3 วัดดัง ที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง วัดหลงซาน วัดบุ๋นบู๊ วัดพระถังซัมจั๋ง

VISA FREE! ขยายเวลาฟรีวีซ่าไต้หวัน สำหรับคนไทย วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2562

ไต้หวันฟรีวีซ่า ไต้หวันจะขยายระยะเวลาการทดลองใช้สิทธิพิเศษฟรีวีซ่า (Visa Free) ให้กับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้ง 3 ประเทศได้แก่ ไทย บรูไนและฟิลิปปินส์ จากเดิมเพิ่มออกไปอีก 1 ปี มีผลประกาศฟรีวีซ่าตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 (31 July 2019)

ทริปไต้หวัน - ญี่ปุ่น เที่ยวทีเดียวได้ 2 ประเทศ

เที่ยวทีเดียว 2 ประเทศ ไปไหนได้บ้าง? ก็นานๆ จะมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศสักที อยากจะไปให้คุ้มๆ หน่อย แบบว่าทริปเดียวได้ 2 ประเทศเลยจะมีมั้ยนะ แนะนำทริปนี้ Taipei - Hokkaido ไปทีเดียวได้ทั้งญี่ปุ่น และไต้หวัน ฟินกันไปเลยมั้ยล่ะ แล้วจะไปเที่ยวไหนได้บ้าง ตามมาค่ะ

เที่ยวไต้หวันแบบทัวร์ส่วนตัว ดียังไง

เที่ยวไต้หวันแบบทัวร์ส่วนตัว ดียังไง ชั่วโมงนี้ ไม่ว่าใครๆ ก็อยากไปไต้หวัน แต่บางคนก็ไม่อยากไปกับทัวร์ที่มีคนเยอะๆ ใช่มั้ยล่ะ ส่วนจะเดินทางไปเองก็ไม่ค่อยรู้ทาง สื่อสารก็ลำบาก ลองเดินทางไปเป็นกลุ่มส่วนตัวดีมั้ย? มันคืออะไร แล้วดีกว่ายังไง เรามีคำตอบ

หมู่บ้านสายรุ้ง Rainbow Village สถานที่เช็คอินชิคๆ ในเมืองไถจง ไต้หวัน

หมู่บ้านสายรุ้ง Rainbow Village สถานที่เช็คอินชิคๆ ในเมืองไถจง ไต้หวัน หมู่บ้านเล็กๆ สีสันสดใส ที่โดดเด่นสะดุดตา เชื้อเชิญให้ใครต่อใครอยากเข้ามาชมความสดใสน่ารักของหมู่บ้านสายรุ้งกันซะจริงๆ แล้วเราจะพลาดได้ยังไง ต้องไปชมสักหน่อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!