ค้นหาบทความ:

สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องช้อป ONITSUKA TIGER

ถ้าจะพูดถึงรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger แน่นอนว่าถ้าใครไปเที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาด เพราะว่าที่ไต้หวันเค้าลดหนักมาก ถูกกว่าถึง 30-60% เลยทีเดียว เรามาดูแต่ละที่กันดีกว่า ว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าไปช้อปบ้าง

ย่านซีเหมินติง

ย่านฮิตที่ใครๆ ก็ต้องมาช้อปปิ้งกัน ถ้าจะถามถึงรองเท้า Onitsuka ที่ย่านนี้ เราชี้เป้าไปที่นี่ เดินตามกันมาเลย ก่อนอื่นให้สังเกตดูเสาตามสองข้างทาง เพราะว่าแต่ละเสาจะมีตัวเลขกำกับอยู่ จะได้ไม่หลง ให้เดินไปตามถนน Wuchang Street ที่มีเสาข้างทางสีแดง ไปได้ประมาณกลางซอยจะเห็นห้าง Eslite Store เลี้ยวซ้ายไปทางถนน Kunming Street เดินไปประมาณ 30 เมตร จะเห็นตึก Giordano และฝั่งตรงข้ามจะเป็น Shop รองเท้า Onisuka Tiger ร้านนี้จะได้แบบที่เป็นรุ่นใหม่ ของแท้ แถมราคายังถูกกว่าบ้านเรามาก

ส่วนใหญ่ร้านในซีเหมินติงจะเป็นร้านเล็กๆ และของไม่เยอะมาก ถ้ามีเวลาไปเดินที่อื่น แนะนำว่าไปเดินที่อื่นด้วยจะได้มีตัวเลือกเยอะๆห้าง Sogo

ห้างนี้ Recommend เลย เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนมักจะมาเดินช้อปปิ้ง และมี onisuka tiger ให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบ สี ไซส์ ไปที่เดียวน่าจะได้ครบแล้วล่ะ ห้าง sogo ที่ Zhongxiao Fuxing จะมีอยู่ 2 สาขาสีเขียวกับสีขาวอยู่ตรงข้ามกัน ให้ไปที่สาขาสีเขียว บางช่วงไปจะเจอลดราคาจากป้ายลงมาอีก แถมยัง Refund ได้ด้วย อย่าลืมเอา Passport ไปด้วย จะมีเคาท์เตอร์ให้เราทำ Refund จะได้คืนอีก 5%

ย่าน Gongguan

สถานีต่อไป Gongguan ให้นั่งรถใต้ดินสายสีไปลงตามชื่อสถานีนี้เลย ออกมาจะเห็น Face Shop ให้เดินตรงมาเรื่อยๆ อีกนิด จะมีถนนเล็กๆ คั่น ให้เดินเลี้ยวซ้าย ร้านจะเป็นร้านที่ขายรองเท้ากีฬาที่มี Onitsuka ขายข้างในค่ะ ที่แนะนำเพราะว่าร้านนี้ลดตลอด ส่วนใหญ่จะลดถึง 10% แต่แบบจะไม่ใหม่มาก และอาจจะต้องหาไซส์กันนิดนึง ใครไปใกล้ๆ แถวนั้นก็ลองแวะดูได้

จริงๆ แล้ว onitsuka tiger ยังไม่ได้มีแค่ 3 สถานที่ท่องเที่ยว ที่เราแนะนำ เพราะว่าจะมีอยู่ทั่วไต้หวัน ถ้าไปตามนี้แล้วยังไม่ถูกใจ ลองมองหาช้อปรองเท้ากีฬาเล็กๆ ดูก็ได้ อาจจะมีรุ่นที่เราอยากได้อยู่ก็เป็นได้


ไปไต้หวันคราวนี้ ต้องได้หิ้วรองเท้ากลับมาหลายคู่แน่ๆ

Group&Go ทัวร์ไต้หวัน ทะเลสาบสุริยันจันทรา เย่หลิว จิ่วเฟิ่น 4 วัน 3 คืน

4 คนขึ้นไปเดินทางได้เลย เริ่มต้น 17,500 บาท/ท่าน เดินทาง มิ.ย. - ก.ค.60

ดูรายละเอียดคลิก!

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

โรงแรมไต้หวัน M Hotel Taipei

เริ่มต้น 2,260 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

อุทยานแห่งชาติทาโรโกะ (Taroko National Park) เที่ยวไต้หวัน

สถานที่ฮอตฮิตติด 1 ใน 3 ของไต้หวัน ลัดเลาะผ่านช่องเขาที่เป็นผาสูงชัน เราจะพบกับความงดงามของลวดลายหินอ่อนสลับกับหยก ที่ดูแล้วตื่นตาตื่นใจมากๆ เจอธารน้ำตกสายเล็กๆ ที่มีเบื้องหลังเป็นขุนเขาหินแกรนิตขนาดมหึมา

ไอเดียถ่ายภาพ Group Shot ชิคๆ จาก ‪#‎Gorgeousway‬

Gorgeousway เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อน ที่ชวนกันไปเที่ยวตามที่ต่างๆ และเริ่มที่จะถ่ายภาพแบบ Group Shot โดยเฉพาะธีมเสื้อผ้าที่มากันเป็นเซ็ต ตระเวนถ่ายรูปแปลกๆ ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

เที่ยวไทเป ชมทางรถไฟสายผิงซี...ความโรแมนติกที่ใกล้ไทเปนิดเดียว

หลายคนอาจจะเคยไปเที่ยวไทเปในสถานที่ยอดนิยมกันแล้ว วันนี้เราจะพาออกนอกไทเปไปแค่นิดเดียว แต่ได้ความโรแมนติกกลับมามากมาย นั่นก็คือ ทางรถไฟสายผิงซี

UPDATE! 29 ประเทศที่คนไทยไม่ต้องขอวีซ่า

เป็นที่รู้กันแล้วว่ทางไต้หวันได้ยกเว้นวีซ่าสำหรับผู้ที่เดินทางจากประเทศไทยไปไต้หวันเป็นระยะเวลา 1 ปี เพราะฉะนั้น ณ ปัจจุบันนี้จะมีประเทศที่เราสามารถเดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่ารวมทั้งหมด 29 ประเทศด้วยกัน มาอัพเดทกันชัดๆ อีกครั้ง ในแต่ละภูมิภาคมีประเทศใดบ้าง

ห้ามพลาด! สุดยอด 15 สถานที่เช็คอินและถ่ายภาพเมื่อไปเที่ยวไต้หวัน

Wonderfulpackage แนะนำที่เที่ยวไต้หวัน ที่คุณไม่ควรพลาดกับ 15 สถานที่เช็คอินและถ่ายภาพ คัดสรรสถานที่ไฮไลท์สำหรับนักท่องเที่ยวไต้หวันโดยเฉพาะ ถ้าคุณอยากไปเที่ยวไต้หวัน และค้นหาแรงบันดาลใจที่แตกต่างแห่งเกาะที่ได้สมญานาม "อัญมณีแห่งเอเชีย"

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี ?

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี? มาดูแต่ละเหตุผลที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ว่า ไปเที่ยวต่างประเทศครั้งหน้า จะใช้อะไรดีนะ จะได้โซเชียลได้แบบไม่ต้องห่วงเรื่องอินเตอร์เน็ต

รู้แล้วบอกต่อ...วิธีออมเงินไปเที่ยวต่างประเทศ

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ไม่มีเงินเก็บกับเค้าซักที ลองมาใช้วิธีต่อไปนี้ดู แล้วคุณจะรู้ว่าการออมเงินไปเที่ยวต่างประเทศไม่ใช่เรื่องยาก แป๊บๆ ก็ไปเที่ยวได้แล้ว

10 เทคนิค เที่ยวอย่างไรให้ประหยัด

จะไปเที่ยวแต่ละที ก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อย โดยเฉพาะเรื่องงบประมาณและค่าใช้จ่าย ซึ่งต้องมีอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เรามีวิธีดีๆ มาแนะนำ ที่จะทำให้คุณประหยัดงบไปได้อีกเยอะ

ของฝากไต้หวัน กับ 5 ร้านเครื่องสำอางที่สาวๆ ห้ามพลาด!

ที่ไต้หวันมีร้านเครื่องสำอางดีๆ ให้เราช้อปปิ้งเพียบ แบบที่สาวๆ ต้องชอบแน่ๆ นอกจากจะไปสอยเครื่องสำอางเป็นของตัวเองแล้ว ยังเป็นของฝากไต้หวันที่คนรับต้องถูกใจ แถมคนให้ยังสบายกระเป๋าอีกต่างหาก เพราะว่าราคาโดนใจมากๆ โดยเฉพาะหมวดสกินแคร์ของไต้หวัน เค้าขึ้นชื่อเลยล่ะ ส่วนจะเป็นที่ไหนบ้าง ตามไปช้อปด้วยกันเลย

จองตั๋วเครื่องบินยังไง? ให้ได้ราคาถูก

สายการบินขยันออกโปรกันจัง แต่จองทีไรก็ไม่ได้ราคาโปรกับเค้าซักที ลองวิธีนี้ดู อาจจะได้ราคาถูกแบบไม่ต้องรอโปรเลยก็ได้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!