ค้นหาบทความ:

สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องช้อป ONITSUKA TIGER

ถ้าจะพูดถึงรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger แน่นอนว่าถ้าใครไปเที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาด เพราะว่าที่ไต้หวันเค้าลดหนักมาก ถูกกว่าถึง 30-60% เลยทีเดียว เรามาดูแต่ละที่กันดีกว่า ว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าไปช้อปบ้าง

ย่านซีเหมินติง

ย่านฮิตที่ใครๆ ก็ต้องมาช้อปปิ้งกัน ถ้าจะถามถึงรองเท้า Onitsuka ที่ย่านนี้ เราชี้เป้าไปที่นี่ เดินตามกันมาเลย ก่อนอื่นให้สังเกตดูเสาตามสองข้างทาง เพราะว่าแต่ละเสาจะมีตัวเลขกำกับอยู่ จะได้ไม่หลง ให้เดินไปตามถนน Wuchang Street ที่มีเสาข้างทางสีแดง ไปได้ประมาณกลางซอยจะเห็นห้าง Eslite Store เลี้ยวซ้ายไปทางถนน Kunming Street เดินไปประมาณ 30 เมตร จะเห็นตึก Giordano และฝั่งตรงข้ามจะเป็น Shop รองเท้า Onisuka Tiger ร้านนี้จะได้แบบที่เป็นรุ่นใหม่ ของแท้ แถมราคายังถูกกว่าบ้านเรามาก

ส่วนใหญ่ร้านในซีเหมินติงจะเป็นร้านเล็กๆ และของไม่เยอะมาก ถ้ามีเวลาไปเดินที่อื่น แนะนำว่าไปเดินที่อื่นด้วยจะได้มีตัวเลือกเยอะๆ

ไต้หวัน เที่ยวเองง่ายๆ ด้วยบัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูง THSR >>

ห้าง Sogo

ห้างนี้ Recommend เลย เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนมักจะมาเดินช้อปปิ้ง และมี onisuka tiger ให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบ สี ไซส์ ไปที่เดียวน่าจะได้ครบแล้วล่ะ ห้าง sogo ที่ Zhongxiao Fuxing จะมีอยู่ 2 สาขาสีเขียวกับสีขาวอยู่ตรงข้ามกัน ให้ไปที่สาขาสีเขียว บางช่วงไปจะเจอลดราคาจากป้ายลงมาอีก แถมยัง Refund ได้ด้วย อย่าลืมเอา Passport ไปด้วย จะมีเคาท์เตอร์ให้เราทำ Refund จะได้คืนอีก 5%

ย่าน Gongguan

สถานีต่อไป Gongguan ให้นั่งรถใต้ดินสายสีไปลงตามชื่อสถานีนี้เลย ออกมาจะเห็น Face Shop ให้เดินตรงมาเรื่อยๆ อีกนิด จะมีถนนเล็กๆ คั่น ให้เดินเลี้ยวซ้าย ร้านจะเป็นร้านที่ขายรองเท้ากีฬาที่มี Onitsuka ขายข้างในค่ะ ที่แนะนำเพราะว่าร้านนี้ลดตลอด ส่วนใหญ่จะลดถึง 10% แต่แบบจะไม่ใหม่มาก และอาจจะต้องหาไซส์กันนิดนึง ใครไปใกล้ๆ แถวนั้นก็ลองแวะดูได้

จริงๆ แล้ว onitsuka tiger ยังไม่ได้มีแค่ 3 สถานที่ท่องเที่ยว ที่เราแนะนำ เพราะว่าจะมีอยู่ทั่วไต้หวัน ถ้าไปตามนี้แล้วยังไม่ถูกใจ ลองมองหาช้อปรองเท้ากีฬาเล็กๆ ดูก็ได้ อาจจะมีรุ่นที่เราอยากได้อยู่ก็เป็นได้

อยู่ไต้หวันก็ Social ได้ไม่มีสะดุด ด้วย pocket wifi >>


ไปไต้หวันคราวนี้ ต้องได้หิ้วรองเท้ากลับมาหลายคู่แน่ๆ

หลากหลายตัวช่วยเที่ยวไต้หวัน เที่ยวเองก็ได้สะดวกกว่าเดิม

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

TRAVEL SIM ASIA 4GB Non-Stop 8 วันต่อเนื่อง

เริ่มต้น 399 บาท/ท่าน

Group&Go ไต้หวัน New Year Countdown in Taipei 4 วัน 3 คืน

เริ่มต้น 29,900 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวไทเป ชมทางรถไฟสายผิงซี...ความโรแมนติกที่ใกล้ไทเปนิดเดียว

หลายคนอาจจะเคยไปเที่ยวไทเปในสถานที่ยอดนิยมกันแล้ว วันนี้เราจะพาออกนอกไทเปไปแค่นิดเดียว แต่ได้ความโรแมนติกกลับมามากมาย นั่นก็คือ ทางรถไฟสายผิงซี

ของฝากไต้หวัน กับ 5 ร้านเครื่องสำอางที่สาวๆ ห้ามพลาด!

ที่ไต้หวันมีร้านเครื่องสำอางดีๆ ให้เราช้อปปิ้งเพียบ แบบที่สาวๆ ต้องชอบแน่ๆ นอกจากจะไปสอยเครื่องสำอางเป็นของตัวเองแล้ว ยังเป็นของฝากไต้หวันที่คนรับต้องถูกใจ แถมคนให้ยังสบายกระเป๋าอีกต่างหาก เพราะว่าราคาโดนใจมากๆ โดยเฉพาะหมวดสกินแคร์ของไต้หวัน เค้าขึ้นชื่อเลยล่ะ ส่วนจะเป็นที่ไหนบ้าง ตามไปช้อปด้วยกันเลย

8 เหตุผลโดนใจ ที่จะทำให้คุณอยากไป เที่ยวไต้หวัน ในปี 2560 นี้

เที่ยวไต้หวัน ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และมีความลงตัวผสมความละมุนละไม ทั้งความทันสมัยของบ้านเมือง ธรรมชาติที่สมบูรณ์มากและน่าอัศจรรย์ใจ เป็นแหล่งศิลปและวัฒนธรรมที่สวยงาม หากได้ลองไปสัมผัสและ ท่องเที่ยวไต้หวัน สักครั้ง รับรองคุณจะต้องหลงรักและประทับใจ จนอยากไปอีกหลายๆรอบแน่ๆ

ชี้เป้า! 9 คาเฟ่เรือนกระจกในไต้หวัน ต้องไป ดีไซน์เก๋ไก๋ น่านั่ง แชะภาพได้ไม่ซ้ำใคร

รวมคาเฟ่เรือนกระจกในไต้หวัน ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ น่านั่ง น่าไปแชะภาพ มาฝากให้คนรักไต้หวัน ให้ใจสั่นกับบรรยากาศที่ลงตัวเหมาะแก่การผ่อนคลาย หามุมถ่ายรูปได้ไม่ซ้ำใคร ตามไปดูกัน

10 เทคนิค เที่ยวอย่างไรให้ประหยัด

จะไปเที่ยวแต่ละที ก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อย โดยเฉพาะเรื่องงบประมาณและค่าใช้จ่าย ซึ่งต้องมีอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เรามีวิธีดีๆ มาแนะนำ ที่จะทำให้คุณประหยัดงบไปได้อีกเยอะ

ถึงไต้หวันแล้ว จะเดินทางเข้าตัวเมืองไทเป อย่างไรดี ?

หลายคนที่มีแพลนไปเที่ยวไต้หวันกันเอง ก็คงจะจองตั๋วเครื่องบินกันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ลืมไปหรือเปล่าว่าพอไปถึงแล้วจะเดินทางเข้าตัวเมืองไทเปกันยังไง แล้วถ้าไปถึงดึกๆ ดื่นๆ จะมีรถมั้ย ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีคำตอบดีๆ มาให้ทุกคนแล้ว

จองตั๋วเครื่องบินยังไง? ให้ได้ราคาถูก

สายการบินขยันออกโปรกันจัง แต่จองทีไรก็ไม่ได้ราคาโปรกับเค้าซักที ลองวิธีนี้ดู อาจจะได้ราคาถูกแบบไม่ต้องรอโปรเลยก็ได้

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี ?

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี? มาดูแต่ละเหตุผลที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ว่า ไปเที่ยวต่างประเทศครั้งหน้า จะใช้อะไรดีนะ จะได้โซเชียลได้แบบไม่ต้องห่วงเรื่องอินเตอร์เน็ต

ไหว้พระไต้หวัน ขอพร 10 ศาลเจ้าและวัดเก่าแก่ อันศักดิ์สิทธิ์ที่สุด...เคยไปกันหรือยัง ?

ไต้หวัน มีศาลเจ้าเก่าแก่และวัดชื่อดังอันศักดิ์สิทธิ์มากมายทั่วเกาะไทเป ที่มีความเชื่อกันว่า หากใครได้มากราบไหว้จะประสบแต่สิ่งดีๆ แก่ตนเองและครอบครัว จนมีคำพูดที่ว่า สามก้าวหนึ่งศาล ห้าก้าวหนึ่งวัด เราตามไปดูกับ 10 อันดับศาลเจ้าและวัดที่คนไต้หวันเชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ใครมีโอกาสมาเที่ยวไต้หวัน แนะนำต้องไป กราบไหว้ขอพร รับออร่า ความเฮง กันเถอะ! ตามไปดูกัน

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!