ค้นหาบทความ:

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ พาชมหาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

หากได้มาทัวร์เซี่ยงไฮ้ สถานที่ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวต่างติดใจและบอกต่อกันมากก็คือ หาดไว่ทัน หรือ เดอะบันด์ เป็นย่านถนนริมแม่น้ำหวงผู่ ที่มีความยาว 1.5 กม. อยู่ในฝั่งเมืองเก่า เป็นสัญลักษณ์ของเมืองเซี่ยงไฮ้ยุคเก่า เนื่องจากที่แห่งนี้เคยเป็นเมืองอาณานิคมมาก่อน จึงจะเห็นสถาปัตยกรรมเป็นสไตล์ยุโรปโบราณอยู่ตลอดทางเดิน และยังคงอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ที่หาดแห่งนี้เคยเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ที่โด่งดังในอดีต จึงถูกเรียกว่า หาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้

 

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ชมสถาปัตยกรรมยุโรป

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

มองไปโดยรอบจะเต็มไปด้วยอาคารสไตล์ยุโรป ทำให้รู้สึกราวกับมาเที่ยวยุโรป อย่างกับว่าไม่ได้มาทัวร์เซี่ยงไฮ้เลยทีเดียว ซึ่งในสมัยก่อนอาคารเหล่านี้เคยเป็นเขตเช่าของประเทศต่างๆ ปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม ออฟฟิศ ร้านอาหารหรูๆ และที่ทำการธนาคารแห่งชาติหลายๆ แห่ง รวมไปถึงกงสุลไทย และธนาคารกรุงเทพ สาขาเซี่ยงไฮ้อีกด้วย

เที่ยวจีน 2 เมือง ปักกิ่ง-เซี่ยงไฮ้

 

ชมหอไข่มุกจากอีกฟากฝั่ง

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

เดินมาถึงลานที่เป็นจุดชมวิว กับบรรยากาศริมแม่น้ำเย็นสบาย  มีพื้นที่สีเขียวให้สูดอากาศได้เต็มปอด อยู่บนพื้นที่ที่ถูกจัดวางได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งได้เห็นหอไข่มุก สัญลักษณ์ของเมืองเซี่ยงไฮ้อยู่อีกฟากฝั่งของแม่น้ำได้อย่างชัดเจน ยิ่งตอนกลางคืน จะเห็นแสงสีสวยงาม โดยเฉพาะหอไข่มุกที่เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ เป็นอีกมุมที่น่าประทับใจ

เดินเล่นย่านนานจิงลู่

ยามเย็นๆ ยังสามารถเดินไปถึง ย่านนานจิงลู่ ถนนคนเดินที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของเซี่ยงไฮ้ ใครมาทัวร์เซี่ยงไฮ้ชมเมืองต่างๆ กันสบายใจแล้ว ต้องมาเดินเล่นช้อปปิ้งกันเพลินๆ กับสินค้ามากมายหลายอย่าง ทั้งของแบรนด์เนม ของฝากจากท้องถิ่น และของกินที่มีให้ชิมได้ตลอดทาง บนถนนที่มีความยาวกว่า 5 กิโลเมตร มาทัวร์เซี่ยงไฮ้ชมหาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ทั้งทีได้ครบทั้งเที่ยว ชิม ช้อป เลยทีเดียว.......

เที่ยวเมืองจีน ทัวร์จีน คลิก


หอไข่มุก เซี่ยงไฮ้ มันต้องชมถึงด้านใน

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ไฮสปีดรถไฟความเร็วสูง พร้อมแล้ว ลาว-คุนหมิง 480 บาท เริ่ม 2 ธ.ค. นี้

รถไฟความเร็วสูง สปป. ลาว-จีน ก่อสร้างเสร็จพร้อมให้บริการแล้ว 100% โดยทางการจีน ร่วมกับ สปป.ลาว ได้ทดสอบการเดินรถจาก นครเวียงจันทน์ ถึง คุนหมิง มณฑลยูนนาน ระยะทางรวม 417 กม. โดยกำหนดราคาค่าโดยสาร ตลอดเส้นทาง จากเวียงจันทน์-คุนหมิง เพียง 480 บาท

วัดไทยแห่งแรกในจีนที่สำคัญ วัดเหมอัศวาราม หรือ วัดม้าขาว ที่ พระถังซัมจั๋งในเรื่องไซอิ๋วเคยจำวัดในอดีต

วัดเหมอัศวาราม หรือ วัดม้าขาว เป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่สำคัญและเก่าแก่ที่สุดของของจีน สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่เก็บพระคัมภีร์ ทางพระพุทธศาสนาที่นำมาจากอินเดีย และ เชื่อมสัมพันธไมตรีระหว่าง จีนกับไทย ตั้งอยู่ในเมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน

10 ของฝากจากจีน เที่ยวแล้วซื้ออะไรมาฝากได้บ้าง?

แนะนำรายการของฝากยอดฮิตจากประเทศจีน ที่ราคาย่อมเยา เป็นเอกลักษณ์ และแน่นอนว่าต้องหาซื้อง่ายไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวเมืองไหนๆ ของจีนก็จะได้หิ้วของกลับมาฝาก ถูกใจทั้งคนให้และคนรับแน่นอน มาดูกันค่ะว่ามีของฝากจากจีนมีอะไรน่าสนใจบ้าง

รีวิว การยื่นขอวีซ่าธุรกิจประเทศจีน EP.1

ใครที่มีความจำเป็นจะต้องยื่นวีซ่าจีน ทางศูนย์ยื่นวีซ่าจีนได้เปิดให้บริการรับยื่นวีซ่าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา แต่จะเป็นการเปิดให้รับยื่นวีซ่าธุรกิจประเทศจีน สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นต้องเดินทางไปประเทศจีน โดยมีขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าดังนี้

เคาะราคาแล้ว รถไฟเชื่อม ลาว-จีน เส้นทาง นครหลวงฯ-บ่อเต็น ราคา 1,618 บาท

กระทรวงโยธาธิการและขนส่ง สปป.ลาว เห็นชอบรับรองการเสนอราคา ค่าโดยสารจาก กรมรถไฟ เมื่อ 25 พ.ย.2564 โดยระบุว่า เป็นราคาค่าโดยสารชั่วคราว สำหรับรถไฟฟ้าโดยสารเส้นทาง สายเวียงจันทน์ - บ่อเต็น หรือ ทางรถไฟ สายจีน-ลาว นั่นเอง

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

เยือน 9 เมืองท่องเที่ยวในจีน เมืองหลักที่ต้องรู้จัก

ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีอาณาจักรอันกว้างใหญ่ ถ้าจะให้บอกชื่อเมืองทั้งหมดคงใช้เวลานานมากแน่ๆ แต่ถ้าเราจะไปเที่ยวจีน ควรรู้จักกับเมืองหลักๆ ของจีนที่คนมักไปเที่ยวกัน และนี่คือ 9 เมืองท่องเที่ยวใจจีน เมืองหลักๆ ของจีนที่เราควรรู้จักเอาไว้ก่อน

วีซ่ามีกี่ประเภท อะไรบ้าง? มารู้จักกับประเภทของวีซ่ากันเถอะ

บางประเทศเราสามารถเดินทางไปได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า แต่อีกหลายๆ ประเทศจำเป็นต้องขอวีซ่าก่อนเดินทางไปประเทศนั้น และในส่วนของชาวต่างชาติ ก็จำเป็นจะต้องขอวีซ่าเพื่อเข้าประเทศไทย วีซ่ามีกี่ประเภท มาดูคำตอบกันเลย

Chinese Visa News Update ไม่สำคัญ ไม่เร่งด่วน ไม่ต้องเดินทาง

ตามที่การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ยังมีการระบาดรุนแรงทั่วโลกในตอนนี้และเนื่องจากมีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อระหว่างการเดินทางระหว่างประเทศ จึงขอแนะนำให้ผู้เดินทางปฎิบัติตามหลักการ "ไม่สำคัญ ไม่เร่งด่วน ไม่ต้องเดินทาง"

TOP 5 นาขั้นบันไดที่สวยที่สุด

อยากเข้าสู่ธรรมชาติ ไปชมอะไรสีเขียวสบายตา ยืนบนยอดเขาสูงพร้อมสูดอากาศให้เต็มปอด ชมนาขั้นบันไดที่สวยที่สุด คัดมาแล้วเน้นๆ 5 ที่เที่ยวชมนาขั้นบันไดที่ใครๆ ก็ต้องไปชมสักครั้ง จะเป็นที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!