ค้นหาบทความ:

[แพคเกจเที่ยวญี่ปุ่น คลิก] [บัตรท่องเที่ยวญี่ปุ่น คลิก]


เที่ยวฮอกไกโด ถึงแค่สนามบินก็ฟินได้ 

ถึงแค่สนามบินก็ฟินได้ เพราะฮอกไกโด มีความน่ารักตั้งแต่สนามบิน ไปทัวร์ดูสนามบินนิวชิโตเสะกันดีกว่า หรือที่ชาวญี่ปุ่นเค้าเรียกว่าชินชิโตเสะ ความใหญ่ก็เป็นรองเพียงนาริตะ และฮาเนดะ เท่านั้น แค่มาถึงเราก็จะได้พบกับโดราเอมอนยืนยิ้มต้อนรับ ระหว่างทางก็มีภาพแบบ 3D ที่เป็นสัญลักษณ์เด่นๆ ของฮอกไกโด ให้เราแชะได้ตลอดทาง

ฮอกไกโด, สนามบิน, ญี่ปุ่นCr. j-cul.com

เราตรงไปที่ชั้น 3 กันเลย เพราะชั้นนี้จะเป็น Park zone, Kids zone, Cafe zone ที่ให้เราได้เดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจได้ดีทีเดียว ซึ่งในชั้นนี้เราจะได้เข้าไปในโลกของโดราเอมอน "Doraemon Wakuwaku Sky Park" ตัวละครต่างๆ โดเรมอน โนบิตะ ชิซูกะ ไจแอนท์ ก็มากันครบ มีห้องของโนบิตะ โซนเครื่องเล่น และยังมีของฝากน่ารักๆ ละลานตาไปหมด ใครกลัวว่าจะขนไปขนมา ก็กลับมาช้อปตอนขากลับได้นะ

ฮอกไกโด, สนามบิน, ญี่ปุ่นCr. uniqueway.blog.163.com

ถ้าใครไม่ชอบแนวนี้ ลองเดินไปจนสุดทาง จะมี Airport History Museum ให้เราได้รู้ประวัติความเป็นมาของสนามบินและเครื่องบิน และยังมีโซนกระจกใสให้นั่งทานอะไรไปด้วยพร้อมมองเครื่องบินขึ้นลงกันเพลินๆ 

ฮอกไกโด, สนามบิน, ญี่ปุ่นCr. fastjapan.com

ใครที่ชื่นชอบช็อคโกแลตเป็นชีวิตจิตใจ ต้องห้ามพลาดโลกช็อกโกแลตรอยซ์ (Royce’ Chocolate World) ที่สามารถเข้าไปชมเครื่องผลิตช็อคโกแลตได้อย่างใกล้ชิดฮอกไกโด, สนามบิน, ญี่ปุ่นCr. wowsabi.co

ใครหิวๆ จะมีโซนอาหาร 2 แบบ คือ Hokkaido Ramen Dojo ที่มีราเมนหลากหลายร้านมาจากทั่วเกาะฮอกไกโด และ Streetcar Dining District เป็นอาหารสไตล์ซัปโปโรยุคโบราณ และยังมีอาหารจานพิเศษของฮอกไกโดอีกด้วยลองมาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันกับเราสิคะ

ฮอกไกโด, สนามบิน, ญี่ปุ่นCr. wowsabi.co

ฮอกไกโด, สนามบิน, ญี่ปุ่นCr. wowsabi.co

ยังไม่หมดนะ ใครจะไปคิดว่าในสนามบินก็มีออนเซ็นด้วย ใครเดินทางไฟลท์ดึกมาถึงเช้าแล้วอยากจะอาบน้ำ ถ้าได้มาผ่อนคลายกับออนเซ็นถือว่าเหมาะมากๆ เลย

ฮอกไกโด, สนามบิน, ญี่ปุ่นCr. fastjapan.com

นอกจากนี้ก็ยังมีอีกเยอะ อยากรู้ว่าจะมีอะไรอีกต้องไปเดินกันเองแล้วล่ะ เพราะที่นี่สามารถอยู่กันได้เป็นวันๆ เลย ไม่ทันออกจากสนามบินก็ได้เที่ยวแล้ว...


ใครอยากจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในแบบส่วนตัว ลองไปกับ Group and Go กันดูสิคะ

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ซัปโปโร Sapporo Autumn Fest 2017

ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้คุ้มสองต่อ ได้ชมสีสันหลากสีของใบไม้ที่ค่อยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง ส้ม เหลือง จะหาสีสวยๆ แบบนี้ก็ต้องช่วงนี้แหละ ใครมีแพลนไปเที่ยวฮอกไกโดช่วงนี้พอดี ก็จะได้ชมงาน Sapporo Autumn Fest 2017

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดีที่ 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว ช้อปง่าย ดีต่อตังค์ในกระเป๋า กับ 5 แห่งต่อไปนี้ที่คนชอบช้อปปิ้งไปญี่ปุ่นแล้วต้องไปเดินให้ได้

ขอลูกให้ได้ลูก คนมีลูกยากต้องไปขอวัดไหนดี

แต่งงานมาก็นานยังไม่มีลูกสักที ทำตามคำแนะนำโน่นนี่นั่นก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ยังไม่เป็นผล คงต้องไปไหว้พระขอลูกกันบ้างแล้วล่ะ ใครพร้อมเป็นคุุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตามมาเลย

ขนมของฝากจากฮอกไกโด 10 อย่างนี้ที่คนญี่ปุ่นแนะนำ

ถ้าจะพูดถึงขนมของฝากดังๆ ก็ดูธรรมดาไป เพราะใครๆ ก็ซื้อกันและคงรู้จักกันแล้ว เพราะว่าขนมของฮอกไกโดยังมีที่อร่อยๆ อีกเยอะ โดยเฉพาะ 10 อย่างนี้ แนะนำโดยคนญี่ปุ่น ว่าอร่อยไม่แพ้ของฝากเจ้าดังๆ เพราะฉะนั้น ไปฮอกไกโดคราวนี้ต้องช้อปปิ้งติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากกันแล้วล่ะ

เค้าไปทำอะไรกันที่ฮอกไกโด? แพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นฮอกไกโดกันเถอะ

ถ้าถามว่าไปฮอกไกโดจะเที่ยวไหนดี ก็คงจะรู้กันบ้างแล้วมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง แต่ถามว่าไปที่นั่นแล้วทำอะไรกันบ้าง นั่นสิ เค้าทำอะไรกันที่ฮอกไกโด ต้องตามไปดู

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

ทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ที่ญี่ปุ่น

หลากหลายเหตุผลที่ควรรู้เอาไว้ ว่าทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...ชิราคาวาโกะ เมืองมรดกโลกแห่งญี่ปุ่น

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017 ใครที่กำลังตั้งตารอคอยไปชมช่วงที่มีแต่สีสันทั่วญี่ปุ่น มีข่าวมาฝาก พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีจากเหนือสุด ลงไปใต้สุด ตั้งแต่ ฮอกไกโด > โทโฮคุ > คันโต > ชูบุ > ค้นไซ > ชูโงะกุ > ชิโกะกุ > คิวชู

ซากุระ ไม่ได้มีแค่ญี่ปุ่น

ถ้าพูดถึงดอกซากุระ ก็ต้องนึกถึงญี่ปุ่นเป็นอันดับแรกใช่มั้ยล่ะ แต่จริงๆ แล้วยังมีซากุระสวยๆ ให้ชมอยู่หลายแห่งที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทั้ง เกาหลี จีน ไต้หวัน แต่ละแห่งสวยงามไม่แพ้กัน

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮอกไกโด การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด!

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด! อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด ถ้ากำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาโดนๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะจองที่นี่คุ้มมาก ได้ราคาดี มีน้ำหนักกระเป๋า 30 กก. แล้วยังแถมฟรีซิมให้อีก ใช้ได้นาน 8 วันไปเลย...

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!