กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

5 เมืองในฝันที่พักไม่เกิน 500 บาทต่อคืน ใครใครก็พักได้

ในปัจจุบันการเดินทางไปเยือนที่ในฝันไม่ได้ยุ่งยากแบบสมัยก่อนด้วยมีสายการบินหลากหลายขึ้น มีการจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากหลายๆ สายการบินทำให้ราคาตั๋วไม่ใช่ปัญหาหลักอีกต่อไป แต่มีอีกหนึ่งปัญหาที่นักเดินทางยังกังวลอยู่ก็คือ ที่พัก เราอยากนำเสนอจากประสบการณ์การเดินทางของเราโดยที่พักราคาถูกราคาไม่เกิน 500 บาท/คืน/คน จาก 5 เมืองในฝันดังต่อไปนี้

เมืองในฝัน

1. Santorini, Greece

เมืองในฝันของหลายคน ด้วยความที่เป็นเมืองสีขาวตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าเข้มและงดงามสุดบรรยาย แต่ใครจะเชื่อว่าที่พักอย่าง Fira backpackers place ราคาแค่ 450 บาทเท่านั้น

เมืองในฝัน

2. Seoul, South Korea

เป็นประเทศที่คนไทยกำลังนิยมเดินทางมาพักผ่อนเป็นอันดับต้นๆ ในปัจจุบัน ที่กรุงโซลมีที่เที่ยวหลากหลาย เช่น พิพิธภัณฑ์ พระราชวังโบราณ เมืองเก่า อาหาร แหล่ง shopping และอีกมากมาย ใจกลางกรุงโซลมีที่พักราคาถูกราคา 500 บาทต่อคืนเท่านั้น เช่น Hongdechae Guesthouse, Kimchee Guesthouse

เมืองในฝัน

3. Bali, Indonesia

เป็นประเทศที่มีความสวยงามทางวัฒนธรรมที่เลื่องชื่อ รวมถึงชายหาดและทะเลที่สวยงามดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ไปเยือน เช่น วัดทางฮินดู เดินขึ้นภูเขาไฟ แต่ที่นี่ก็มีที่พักราคาถูก ราคาราว 300 บาท/คน/คืน เช่น Inda Lodge, Shiva House

เมืองในฝัน

4. Cesky Krumlov, Czech

เมืองปราสาทเทพนิยายที่ดูน่ารักสวยงามไปเสียทุกแห่ง มีบ้านน่ารักและปราสาทสวยงามมากมายหลายแห่ง แต่บ้านพักนอกเมืองซักนิด เช่น Hostel Krumlov House ก็มีราคาแค่คนละ 500 บาทเท่านั้น

เมืองในฝัน

5. Agra, India

ใครๆ ก็ต้องเคยอยากไปดูทัชมาฮาลซักครั้ง และเมืองที่ตั้งอย่าง Agra ก็มีราคาไม่แพงเลย การได้ดู 1 ในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกด้วยราคาแค่ 300 บาทที่ Sai Homestay Bed and Breakfast นั้นเป็นอะไรที่คุ้มค่าแก่การลงทุนมาก

ขอขอบคุณบทความดีๆ จาก http://travelkanuman.com

โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศราคาถูกกับ WonderfulPackage คลิก

จองตั๋วเครื่องบินง่ายๆ ในราคาแสนถูกกับเรา คลิก

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ทำไมใครๆ ถึงอยากไปเที่ยวบาหลี..อินโดนีเซีย

ทำไมใครๆ ถึงอยากไปเที่ยวบาหลี..อินโดนีเซีย เหตุผลดีๆ ที่จะบอกเราว่าต้องไปแล้วนะ เที่ยวบาหลี มันดีอย่างนี้นี่เอง ไม่ใช่แค่บาหลีนะ เราจะพาไปที่อื่นในอินโดนีเซียด้วย เพราะว่าแต่ละแห่งก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป

รีวิวซูริค เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ฉบับตามใจฉัน

ฮัลโหล!! กลับมาพบกับรีวิวฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ Wonderful และเช่นเคยแอดก็ยังคงวนเวียนกับหิมะเหมือนเดิม คราวนี้ไปไกลหน่อย เพราะแอดไป สวิชไฟ เอ้ย สวิซเซอร์แลนด์มายังไงหละ!

ประเทศไหนบ้างที่ต้องง้อวีซ่า แต่คนก็ยังชอบไป

วีซ่าก็คล้ายๆ กับบัตรผ่านทางเข้าไปในประเทศนั้นๆ ซึ่งบางประเทศไม่ต้องขอวีซ่าก็ผ่านเข้าได้ แต่บางประเทศเราต้องทำเรื่องขอวีซ่าเพื่อขออนุญาตผ่านเข้าประเทศนั้นๆ นั่นเอง แต่ถึงจะต้องง้อวีซ่าเราก็ยังอยากไปเที่ยวอยู่ดี ก็มันน่าไปนี่เนอะ

ผู้หล่อ บอกต่อด้วย ตลาดเมียงดง เกาหลี สวรรค์แห่งนักช้อป นักชิม

ย่านเมียงดงหรือตลาดเมียงดง เกาหลี สวรรค์แห่งนักช้อป นักชิม ย่านช้อปปิ้งเมียงดง หรือ มยองดง (Myeong-dong) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เป็นย่านช้อปปิ้งที่ฮิตและคักคักที่สุดของกรุงโซล ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 1 ล้านคนต่อวัน

เที่ยวบาหลีแบบสุรุ่ยสุร่าย รีวิวทุกสถานที่แบบเรียลลิตี้

เที่ยวบาหลีแบบสุรุ่ยสุร่าย รีวิวทุกสถานที่แบบเรียลลิตี้มากค่ะแก ใส่ชุดสีไหนทาปากสีอะไร ถ่ายรูปมุมไหน ห้ามทำผมทรงไหน พกตังเท่าไหร่ อยากได้คำถามไร อีก งัดมาเลยแก!!! ยินดีตอบ

5 ประเทศที่สาวโสด เที่ยวคนเดียวได้ปลอดภัยหายห่วง

พูดถึงสาวโสด...เวลาไปเที่ยวนี่มันช่างโดดเดี่ยวเดียวดายเหลือเกินแต่ก็ไม่เกินใจที่อยากเที่ยวหรอกจริงมั้ยหละ? ให้คิดไว้เลยว่า "อยากเที่ยวต้องได้เที่ยวสิ" เที่ยวคนเดียวก็ได้ไม่ง้อ สาวๆ เที่ยวได้ 5 ประเทศสไตล์คนโสด

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

Happy Family พาแม่เที่ยววันแม่กันเถอะ

Happy Family พาแม่เที่ยววันแม่กันเถอะ ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เราจะพาแม่ พ่อ และคนในครอบครัวไปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์กันมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้เลยที่เราจะพาแม่เที่ยววันแม่ ตามไปเที่ยวพร้อมๆ กันเลย

โรแมนติกกันให้สุด เที่ยวทีเดียว 2 ประเทศ เกาหลี - ญี่ปุ่น

โรแมนติกกันให้สุด เที่ยวทีเดียว 2 ประเทศ เกาหลี - ญี่ปุ่น ไปญี่ปุ่นก็ว่าฟินแล้ว ได้ไปเกาหลีพ่วงเข้าไปอีก ฟินยกกำลังสองกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นทริปที่คุ้มค่ามากจริงๆ

ส่องตุรกี ดินแดน 2 ทวีป อารยธรรมล้ำค่าต้องที่นี่

ตุรกี "แดนไก่งวง" หรือ "ดินแดน2ทวีป" มนต์เสน่ห์ของดินแดนนับตั้งเเต่ครั้งโบราณกาล การผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม 2 ทวีป และ 2 ศาสนา ซึ่งเข้ากันได้อย่างดี แบบไม่บอกถูก

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!