ค้นหาบทความ:

Krabi Luxury Resort กระบี่ครั้งนี้ขอหรูสักคืน
ที่พักกระบี่ 5 ดาว แนบชิดทะเลกระบี่ วิวดี กินหรู อยู่สบาย

Krabi Luxury Resort กระบี่ครั้งนี้ขอหรูสักคืน ที่พักกระบี่ 5 ดาว แนบชิดทะเลกระบี่ วิวดี กินหรู อยู่สบาย

มีโอกาสดีๆ ได้ไปพักผ่อนที่กระบี่ทั้งที ก็ขอไปเอนกายไปพร้อมกับความสะดวกสบายแบบ Luxury ดูสักที ท่ามกลางความหรูหราของห้องพักและการอิงแอบแนบชิดธรรมชาติ รวมไปถึงการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้การเดินทางมาครั้งนี้เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง แนะนำรีสอรทหรูระดับ 5 ดาว ที่จัดเต็มทั้งที่พัก ธรรมชาติ และการบริการ น่าพักแบบไม่มีใครยอมใคร

Khaothong Terrace Resort
เขาทอง เทอร์เรซ รีสอร์ท

Khaothong Terrace Resort เขาทอง เทอร์เรซ รีสอร์ท

เขาทอง เทอร์เรซ รีสอร์ท ต้องบอกเลยว่าที่นี่คือที่พักวิวหลักล้าน ที่เหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ชอบมารีวิว เพราะด้วยตัวรีสอร์ทออกแบบตกแต่งมาได้แนบชิดธรรมชาติ มีต้นไม้ล้อมรอบให้ความชุ่มชื่น เรายังสัมผัสได้ถึงความหรูหราที่แทรกตัวมากับความสงบท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก บ้านพักอันเงียบสงบเป็นส่วนตัว ระเบียงไม้อันกว้างใหญ่มองเห็นวิวรอบตัวได้เต็มตา สิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงที่คัดมาแล้ว มีสปา สระว่ายน้ำในร่ม สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลาย รวมถึงการบริการอื่นๆ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านอาหาร จะมาพักผ่อนแบบคนโสด หรือมาแบบคู่รักก็ได้ทั้งนั้น

ที่อยู่: 135 หมู่ 2 ต. เขาทอง อ.เมืองจ.กระบี่

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!


Rawi Warin Resort & Spa
รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

Rawi Warin Resort & Spa รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ที่อัดแน่นไปด้วยความสะดวกสบายที่พร้อมให้เราผ่อนคลายได้อย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่ห้องพักอันหรูหรากว้างใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติ บนอาณาจักรของรวิวาริน ที่สามารถมองออกไปเห็นทะเลได้แบบแทบจะเอื้อมถึงได้เลย กิจกรรมผ่อนคลายที่มีหลากหลายเพื่อรองรับทุกความต้องการของแต่ละคนได้แบบไม่มีติดขัด สระน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ถึง 4 สระ ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอาหาร 5 ห้อง ที่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารได้แบบไม่จำเจ ห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ให้ความรู้สึกเข้าถึงธรรมชาติได้ตั้งแต่อยู่ในห้องพัก อีกทั้งเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะลันตา ให้ความรู้สึกถึงทะเลกระบี่ได้อย่างแท้จริง 

ที่อยู่: 139 หมู่ 8 เกาะลันตาใหญ่ กระบี่

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!


Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort
โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท แค่ชื่อก็หรูหราไปถึงไหนต่อไหนแล้ว แต่ถ้ามาลองสัมผัสจะเห็นถึงความหรูหราที่มากกว่า เพียงแค่ก้าวเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงความเรียบหรูที่ไม่มากไม่น้อยกำลังดี ห้องพักสไตล์วิคตอเรียตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มสบายตาสบายใจ มองเห็นวิวเกาะและทะเลอันดามัน มีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใหญ่มากถึง 7,000 ตารางเมตร พร้อมการผ่อนคลายที่สปา หรือจะเลือกไปพักผ่อนด้วยเรือยอร์ชส่วนตัว อีกทั้งกิจกรรมอื่นๆ สนามเทนนิส สนามกอล์ฟ และมีมุมสำหรับเด็กที่ใครมาแบบครอบครัวต้องชอบ ดื่มด่ำอาหารแสนอร่อยในห้องอาหารหลากหลาย อาหารไทย อินเดีย บาร์บีคิวริมสระ ค็อกเทล เบเกอรี่ มีครบ

ที่อยู่: หาดคลองม่วง หนองทะเล กระบี่

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!


SAii Phi Phi Island Village
ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ

SAii Phi Phi Island Village ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ

ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ รีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่ได้รับมาตรฐาน SHA Plus ความหรูหราที่มาพร้อมความปลอดภัยมากกว่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวที่เงียบสงบบนอ่าวโละบาเกา บ้านพักสไตล์สวยเก๋ประกอบกับห้องพักที่สะอาดปลอดโปร่งโล่งสบาย ตกแต่ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดชิคที่สามารถจับจองมุมถ่ายรูปในระหว่างวันได้ไม่เบื่อ หรือจะเลือกผ่อนคลายแบบเงียบสงบก็มีมุมพักผ่อนหลากหลายมุมมอง ที่สำคัญเห็นวิวภูเขาและทะเลได้ใกล้ชิดมาก สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ สนามเทนนิส ศูนย์ดำน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย นวดแผนไทยและสปา ห้องอาหาร 4 ห้อง บุฟเฟต์นานาชาติ อาหารไทย ซีฟู้ดริมชายหาด และค็อกเทลบาร์ มีบริการดูแลเด็กโดยพนักงานที่เป็นกันเอง 

ที่อยู่: 49 หมู่ 8 เกาะพีพี อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!


The Tubkaak Krabi Boutique Resort
เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิก รีสอร์ต

The Tubkaak Krabi Boutique Resort เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิก รีสอร์ต

เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิก รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติกที่ให้ความรู้สึกหรูหราอยู่สบายท่ามกลางบรรยากาศชายหาดและทะเลอย่างแท้จริง รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ได้มาตรฐาน SHA ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้ที่สมบูรณ์ อีกทั้งอยู่ใกล้ชายหาดมากๆ มีที่พักกว้างขวาง สปาเต็มรูปแบบ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือจะนั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ได้จากระเบียงส่วนตัว ใครชอบความเงียบสงบที่นี่มีห้องสมุดกับเก้าอี้ใบใหญ่นั่งสบาย เพื่อการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ หรือจะเลือกนั่งเก้าอี้ริมชายหาดพร้อมชมวิวทะเลตรงหน้าแบบไม่มีอะไรบดบัง เต็มอิ่มกับมื้ออาหารสุดพิเศษ อาหารไทย อาหารยุโรป อาหารบนชายหาดแบบส่วนตัว หรือเป็นบาร์เครื่องดื่ม 

ที่อยู่: หาดทับแขก 123 หมู่ 3 ต.หนองทะเล อ.เมืองจ.กระบี่

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!


Rayavadee
รายาวดี รีสอร์ท

Rayavadee รายาวดี รีสอร์ท

รายาวดี รีสอร์ท รีสอร์ทหรูสุด Luxury กับที่พักสไตล์พาวิลเลียนและวิลล่าริมชายหาด ที่เข้าถึงธรรมชาติแบบสุดๆ ทั้งวิวภูเขาภูผากันตระการตา แมกไม้นานาพันธ์ เพลิดเพลินกับธรรมชาติรอบตัวและพบกับสัตว์ที่หาได้ยากที่อยู่ตามธรรมชาติได้จากที่นี่ รวมถึงบรรยากาศของทะเลริมชายหาดส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นวายมาพบกับการพักผ่อนแบบแท้จริง รวมไปถึงความสะดวกสบายอีกมากมาย สปาเต็มรูปแบบ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร 4 แห่ง 

ที่อยู่: 214 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!


Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve
ภูเลเบย์ อะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ

Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve ภูเลเบย์ อะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ

ภูเลเบย์ อะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ ห้องพักหรูหราที่ดีไซน์ไม่ซ้ำ ได้กลิ่นอายไทยๆ ท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่ม กับวิวชายหาดของทะเลอันดามันที่สวยงาม มีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ที่เห็นวิวได้สุดตาพร้อมเซลฟี่ภาพสวยๆ ได้แบบหรูหราที่สุด พร้อมเต็มอิ่มกับห้องอาหาร 5 แห่ง มีห้องทรีทเมนท์ส่วนตัว สระว่ายน้ำสปา และมีบริการน้ำผลไม้สดที่คาเฟ่ กิจกรรมที่หลากหลาย สามารถออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกาย หรือเรียนทำอาหารไทย และเรียนทำผ้าบาติก 

ที่อยู่: 111 หมู่ 3 หาดทับแขก ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!


10 รีสอร์ทกระบี่สุดฮิต แนบชิดธรรมชาติ เต็มอิ่มวิวภูเขา & วิวทะเล

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Summer Snorkeling 5 ทริปดำน้ำ รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ จัดทริปดำน้ำที่ไหนดี ไปชุ่มฉ่ำกับน้ำทะเลใสๆ ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ท้องทะเล ดำน้ำดูปะการัง ชมปลาเล็กปลาน้อยสีสันสดใส แนะนำทริปดำน้ำตื้น ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์การดำน้ำ ก็สามารถมองลงไปเห็นความงาามของปะการังสวยๆ ได้แบบเต็มอิ่ม

TOP 10 ที่เที่ยวเด็ด ที่คนภูเก็ตบอกต่อ

การมาเที่ยวเกาะภูเก็ต ที่มีทั้ง หาดทราย ชายทะเล จุดชมวิว ที่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีประวัติยาวนาน เชื่อว่าการเดินทางมาภูเก็ตในหนึ่งครั้งก็คงเที่ยวได้ไม่ทั่วเกาะ เรามาดูกันว่าสถานที่ไหนในภูเก็ต ที่คนภูเก็ตบอกต่อ ว่าควรต้องไป

เปิดประสบการณ์ใหม่สายชิลล์ นั่งรถจักรไอน้ำ เยือนอยุธยา

ไม่อยากจำเจกับการเดินทางแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งรถไฟ เปิดประสบการณ์นั่งรถจักรไอน้ำ เที่ยวกินลมชมวิวไปชิลล์ๆ เยือนกรุงเก่าอยุธยาสักหนึ่งวัน รับรองว่าได้เที่ยวเต็มอิ่มครบทุกรสแน่นอน เรามาดูเส้นทางท่องเที่ยวกันดีกว่า มีอะไรดีๆ ที่รอเราอยู่

Asia’s 50 Best Restaurants 2022 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย

รายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2022 (Asia’s 50 Best Restaurants 2022) โดย S.Pellegrino และ Acqua Panna เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ได้มีการหประกาศผลโดย LIVE ผ่าน 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ มาเก๊า และโตเกียว

เติมเต็มความสุขทุกการพักผ่อนที่ Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas เทวาศรม เขาหลัก รีสอร์ท

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas) เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูบนหาดเขาหลักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่บนชายหาดที่มีพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเขาหลัก ห้องพักและวิลล่ามีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ พร้อมวิวทะเลที่สวยงามและทางลงหาดส่วนตัว

แนะนำ! โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ

จากที่ทางรัฐบาลได้มีมาตรการ Test & Go ให้ผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศสามารถเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่กักตัว แต่ต้องรอผลตรวจ RT-PCR โดยต้องพักในโรงแรมที่เข้ามาตรการ Test & Go โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ จะมีที่ไหนบ้างนั้น เราคัดสรรมาให้แล้ว

Review ล่องเรือยอร์ช 1 วัน เที่ยวหรู วิวสวย กิจกรรมเพียบ!

เปลี่ยนการท่องเที่ยวเดิมๆ ให้เป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ ชวนคุณไปล่องเรือยอร์ชคันตามารันสักหนึ่งวัน มาดูกันว่าใน 1 วันมีกิจกรรมดีๆ อะไรบ้าง

เช็คลิสต์ ที่เที่ยวต้องเช็คอิน ในพื้นที่ Sandbox

จากประกาศพื้นที่ Sandbox เพิ่มเติมในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีพื้นที่แซนด์บ็อกซ์ที่น่าท่องเที่ยวอยู่หลายพื้นที่ด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่เกาะหรือพื้นที่ติดทะเล ที่สามารถควบคุมดูแลได้ง่าย เราจะมาดูกันว่า จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าสนใจ ที่ควรต้องไปเช็คอินบ้าง

Blue Zone Sandbox เปิดพื้นที่แซนด์บอกซ์ 5 จังหวัด อัพเดทล่าสุด! กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากมีมาตรการกันมาหลายครั้ง กับพื้นที่แซนด์บอกซ์ สำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ล่าสุดได้สรุปพื้นนนที่ Blue Zone Sandbox กันมาเรียบร้อยแล้ว เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีข้อมูลที่น่าสนใจดังนี้

ไทย ช่วย ยูเครน บริจาคงบ 2 ล้านบาท ช่วยซื้อสิ่งของ ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม

กระทรวงการต่างประเทศ อนุมัติงบประมาณ ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ยูเครน จำนวน 2,000,000 บาท โดยได้มอบหมายให้สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอร์ซอ จัดซื้อสิ่งของเพื่อช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมและนำไปมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ผ่านสภากาชาดยูเครน หรือองค์การระหว่างประเทศที่เหมาะสม

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!