ค้นหาบทความ:

มาทำความรู้จักประเภทและสิทธิประโยชน์ของ Thailand Elite Card กันเถอะ!!

Thailand Elite Card เป็นบัตรที่มีรัฐบาลไทยเป็นเจ้าของเป็นโครงการภายใต้การกำกับดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ซึ่งได้จัดตั้งบริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจทำหน้าที่บริหารจัดการ ซึ่งมีการออกบัตรสมาชิกอายุ 5 ปี 10 ปี และ 20 ปีในโครงการนี้รัฐบาลจะขาย Thailand Elite Card ให้กับผู้สนใจที่ค่อนข้างมีฐานะอันเป็นเป้าหมายหลัก ทั้งที่เข้ามาแบบนักธุรกิจผู้ประกอบการ นักลงทุน รวมถึงผู้ที่เข้ามาท่องเที่ยวหรือพักผ่อนระยะยาวในประเทศไทย แน่นอนว่าเมื่อท่านทำบัตรประเภทต่างๆ แล้ว ท่านจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกทั้งยังสามารถใช้สิทธิพิเศษตามโครงการในบัตร

Thailand Elite Card มีทั้งหมด 7 ประเภท โดยมีรายละเอียดและข้อจำกัดที่แตกต่างกัน

 1. Elite Ultimate Privilege บัตรนี้มีอายุการเป็นสมาชิก 20 ปี สมาชิกผู้ถือบัตรจะได้วีซ่าอายุ 5 ปี สามารถต่ออายุได้และสามารถขยายเวลาในการพำนักในประเทศไทยได้ 1 ปี ต่อการดำเนินการหนึ่งครั้ง
 2. Elite Superiority Extension บัตรนี้มีอายุการเป็นสมาชิก 20 ปี สมาชิกผู้ถือบัตรจะได้วีซ่าอายุ 5 ปี สามารถต่ออายุได้และสามารถขยายเวลาในการพำนักในประเทศไทยได้ 1 ปี ต่อการดำเนินการหนึ่งครั้ง
 3. Elite Privilege Access บัตรนี้มีอายุการเป็นสมาชิก 10 ปี บัตรนี้จะใช้ได้ตามระยะเวลาที่เหลือของสมาชิกหลักเท่านั้น สมาชิกจะได้วีซ่าอายุ 5 ปี สามารถต่ออายุได้และสามารถต่อเวลาในการอาศัยในประเทศไทยได้ 1 ปี ต่อการดำเนินการหนึ่งครั้ง
 4. Elite Easy Access บัตรนี้มีอายุการเป็นสมาชิก 5 ปี สามารถอัพเกรดสมาชิกได้ สมาชิกจะได้วีซ่าอายุ 5 ปี สามารถต่ออายุได้และสามารต่อเวลาในการอาศัยในประเทศไทยได้ 1 ปีต่อการดำเนินการหนึ่งครั้ง
 5. Elite Family Alternative บัตรนี้มีอายุการเป็นสมาชิก 10 ปี เป็น Package สำหรับผู้ที่ประสงค์เดินทางเข้ามาในประเทศไทยเป็นครอบครัว ช่วงเวลาที่สมาชิกได้รับสิทธิ์ จะเท่ากับระยะเวลาสิทธิ์ที่เหลืออยู่ของสมาชิกหลัก สิทธิ์วีซ่าอายุ 5 ปี สามารถต่ออายุได้และสามารต่อเวลาในการอาศัยอยู่ในประเทศไทยได้ 1 ปีต่อการดำเนินการหนึ่งครั้ง
 6. Elite Family Excursion การถือครองบัตรนี้จะต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 2 คน มีอายุ 5 ปี โดยสิทธิ์ของสมาชิกจะอื่นๆ จะมีระยะเวลาเหลือตามสมาชิกหลัก จะได้สิทธิ์วีซ่าอายุ 5 ปี สามารถต่ออายุได้และสามารถต่อเวลาในการอาศัยอยู่ในประเทศไทยได้ 1 ปีต่อการดำเนินการหนึ่งครั้ง
 7. Elite Family Premium การเป็นสมาชิกนั้นขึ้นอยู่กับสมาชิกหลัก จะได้รับสิทธิ์วีซ่าอายุ 5 ปี สามารถต่ออายุได้และสามารต่อเวลาในการอาศัยอยู่ในประเทศได้ 1 ปีต่อการดำเนินการหนึ่งครั้ง

สิทธิประโยชน์ของ Thailand Elite Card มีอะไรบ้าง

 • สิทธิวีซ่าอายุ 5 ปี สามารถต่ออายุได้ รวมถึงสามารถต่อเวลาในการพำนักได้ 1 ปีต่อการดำเนินการหนึ่งครั้ง
 • สิทธิได้รับการดูแลและต้อนรับแบบ VIP เมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย รวมถึงมีผู้ช่วยส่วนตัว
 • สิทธิพิเศษดำเนินการพิธีการตรวจคนเข้าเมืองแบบ Fast-Track
 • สิทธิพิเศษสำหรับเลานจ์ขาเข้าและขาออก รวมถึงมีรถลีมูซีนรับ-ส่งระยะสั้น จากสนามบินไปที่พัก 24 ครั้งต่อปี (ภายในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และสมุย) สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศเท่านั้น
 • อำนวยความสะดวกในการทำใบขับขี่ รายงานตัวอยู่ในราชอาณาจักรเกิน 90 วัน
 • อำนวยความสะดวกในการทำใบขับขี่ การทำธุรกิจในประเทศไทยและการเปิดบัญชีธนาคาร
 • ส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อสินค้าที่คิงเพาเวอร์ดิวตี้ฟรีทุกสาขา โรงแรม สถานประกอบการร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าต่างๆ
 • ศูนย์บริการสำหรับสมาชิก ภาษาอังกฤษ เกาหลี จีนกลาง และญี่ปุ่น
 • สิทธิได้รับบริการพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกในการติดต่อกับทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจและสิทธิพิเศษในการลงทุนที่สงวนไว้สำหรับสมาชิกเท่านั้น

***บัตรแต่ละประเภทจะได้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ลดหลั่นตามระดับ จะมากหรือน้อยเพียงใด ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่ผู้สนใจซื้อไป.

ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการเข้ามาในประเทศไทย จะต้องสมัครโดยใช้หลักฐานเพียง 4 อย่าง ได้แก่ สำเนาหน้าหนังสือเดินทางของผู้สมัคร รูปถ่าย แบบฟอร์มใบสมัคร และสำเนาหลักฐานที่แสดงความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว โดยจะใช้เวลาในการพิจารณาราวๆ 1-4 เดือน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก

 • Thailand Elite

Thailand Elite Visa Services


Let's get to know the types and benefits of the Thailand Elite Card!!

我们一起来了解泰国精英卡Thailand Elite Card 的类型与特权吧!

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมภูเก็ตชิคๆ พักสบาย เดินทางสะดวก

อยากไปเที่ยวภูเก็ต แต่ก็ไม่ได้ต้องการพักหรูหราเวอร์วังอะไรขนาดนั้น แต่อยากได้ฟีลนอนสบายๆ กับดีไซน์เก๋ๆ ชิคๆ เดินทางสะดวก ที่สามารถพักผ่อนในวันหยุดเล็กๆ ไม่กี่วัน แนะนำโรงแรมภูเก็ตที่จะทำให้คุณพักผ่อนหลบมุมอันวุ่นวายได้อย่างสบายๆ

ชาวต่างชาติมีเฮ! ใบอนุญาตทำงาน ที่ไทย และ วีซ่าธุรกิจ มีคนช่วยทำแล้ว

ชาวต่างชาติมีเฮ! ใบอนุญาตทำงาน ที่ไทย และ วีซ่าธุรกิจ มีคนช่วยทำแล้ว ทำ Work Permit & Visa Non-B ของประเทศไทยยากไหม? Wonderful Package มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำและมีบริการ บริษัทรับทำ Work Permit & Visa Non-B ให้กับทุกท่าน

เปิดประสบการณ์ใหม่สายชิลล์ นั่งรถจักรไอน้ำ เยือนอยุธยา

ไม่อยากจำเจกับการเดินทางแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งรถไฟ เปิดประสบการณ์นั่งรถจักรไอน้ำ เที่ยวกินลมชมวิวไปชิลล์ๆ เยือนกรุงเก่าอยุธยาสักหนึ่งวัน รับรองว่าได้เที่ยวเต็มอิ่มครบทุกรสแน่นอน เรามาดูเส้นทางท่องเที่ยวกันดีกว่า มีอะไรดีๆ ที่รอเราอยู่

ข่าวดี กรมการกงสุล แปลเอกสารภาษาอังกฤษ ฟรี! ตลอดเดือน มกราคม 2565

กระทรวงการต่างประเทศ มอบของขวัญปีใหม่ 2565 ให้ประชาชนตลอดเดือนมกราคม 2565 บริการแปลเอกสารภาษาอังกฤษ ฟรี‼️

TOP 10 ที่เที่ยวเด็ด ที่คนภูเก็ตบอกต่อ

การมาเที่ยวเกาะภูเก็ต ที่มีทั้ง หาดทราย ชายทะเล จุดชมวิว ที่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีประวัติยาวนาน เชื่อว่าการเดินทางมาภูเก็ตในหนึ่งครั้งก็คงเที่ยวได้ไม่ทั่วเกาะ เรามาดูกันว่าสถานที่ไหนในภูเก็ต ที่คนภูเก็ตบอกต่อ ว่าควรต้องไป

เปิดมาตรการล่าสุด TEST & GO มาตรการเข้า-ออก ประเทศไทย เริ่มลงทะเบียน 1 ก.พ. 65

จากที่ทาง ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ได้ประกาศมาตรการเข้า-ออกประเทศไทย Test & Go หรือการเดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้องกักตัวเริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565

แนะนำ! โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ

จากที่ทางรัฐบาลได้มีมาตรการ Test & Go ให้ผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศสามารถเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่กักตัว แต่ต้องรอผลตรวจ RT-PCR โดยต้องพักในโรงแรมที่เข้ามาตรการ Test & Go โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ จะมีที่ไหนบ้างนั้น เราคัดสรรมาให้แล้ว

คุมโอมิครอนได้ เตรียมชง ผ่อนคลาย กลับมาใช้ Test & Go ต่างชาติเข้าไทย

เตรียมชง ศบค. ชุดใหญ่ ผ่อนคลายมาตรการ กลับมาใช้ Test & Go สำหรับชาวต่างชาติ เดินทางเข้าประเทศไทย เนื่องจากสามารถควบคุมระดับความรุนแรงได้ และ ต้องการให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตและดำเนินเศรษฐกิจอย่างได้ปกติ

Summer Snorkeling 5 ทริปดำน้ำ รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ จัดทริปดำน้ำที่ไหนดี ไปชุ่มฉ่ำกับน้ำทะเลใสๆ ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ท้องทะเล ดำน้ำดูปะการัง ชมปลาเล็กปลาน้อยสีสันสดใส แนะนำทริปดำน้ำตื้น ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์การดำน้ำ ก็สามารถมองลงไปเห็นความงาามของปะการังสวยๆ ได้แบบเต็มอิ่ม

Asia’s 50 Best Restaurants 2022 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย

รายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2022 (Asia’s 50 Best Restaurants 2022) โดย S.Pellegrino และ Acqua Panna เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ได้มีการหประกาศผลโดย LIVE ผ่าน 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ มาเก๊า และโตเกียว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!