บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

ใครว่ากัมพูชามีแต่นครวัด?...รู้จักกับกลุ่มปราสาทนครธม

Last Edited: 18.09.19

ปราสาทนครวัดไม่ใช่ปราสาทนครธม เป็นอีกหนึ่งเรื่องน่ารู้ที่ไม่ค่อยมีคนรู้กัน เพราะว่าเรามักจะเรียกเหมารวมว่า นครวัด นครธม เราจึงพามารู้จักกับกลุ่มปราสาทนครธมกันมากขึ้น มีจำนวนมากมายนับไม่ถ้วน ขอหยิบยกมาเฉพาะที่น่าสนใจ

นครเซี่ยงไฮ้ เมืองที่ไม่เคยหลับไหล

Last Edited: 20.01.20

นครเซี่ยงไฮ้ เมืองที่ไม่เคยหลับ ชมหอไข่มุก พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง พระใหญ่หลิงซานต้าฝ๋อ ศาลาฝานกง วัดฉงหยวน เดินเล่นหาดว่ายทัน ถนนคนเดินนานกิงลู่ ซินเทียนตี้

ไปสวิส เที่ยวไหนดี เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนในฝัน

Last Edited: 18.09.19

ถ้าจะถามว่าไปสวิส เที่ยวไหนดี เพราะว่าถือเป็นประเทศที่ทั้งสวย ทั้งโรแมนติกในทุกๆ พื้นที่ที่ไป แต่ละเมืองก็จะมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองแตกต่างกัน เรามาทำความรู้จักสวิตเซอร์แลนด์ให้มากกว่านี้กันดีกว่าค่ะ จะได้ตัดสินใจถูกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนในสวิสดี

ฝรั่งเศส น่าเที่ยว ชื่นชมความงามของสถาปัตยกรรมแห่งฝรั่งเศส

Last Edited: 20.01.20

10 สถานที่น่าเที่ยวในฝรั่งเศส ชื่นชมความงามสถาปัตยกรรมเก่าแก่ บ้านโมเน่ต์ มหาวิหารแห่งรูอ็อง เมืองตากอากาศโดวิลล์ มงต์แซงต์มิเชล ปราสาทเชอนงโซ ปราสาทชองบอร์ด

เที่ยวอเมริกา ชม 5 สถานที่เที่ยวน่าไปในอเมริกา

Last Edited: 20.01.20

เที่ยวอเมริกา ชม 5 สถานที่เที่ยวน่าไปในอเมริกา เที่ยวย่านไทม์สแควร์ ชมวิวบนตึกเอ็มไพรสเตท เมืองแอตแลนติก ซิตี้ สวนสาธารณะ Central Park อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ

ทะเลมัลดีฟ กับกิจกรรมสุดชิคบนเกาะสวรรค์

Last Edited: 28.11.19

ทะเลมัลดีฟ กับกิจกรรมสุดชิคบนเกาะสวรรค์ เดินชิวๆ ริมหาด ดำน้ำลึกชมความงามใต้ท้องทะเล ดำน้ำตื้นดูประการังรอบๆ เกาะ เรือแคนู, เรือถีบ, วินด์เซิร์ฟ, โยคะ

เที่ยวดูไบ ดินแดนแห่งขุมทรัพย์ทะเลทราย

Last Edited: 18.09.19

เที่ยวดูไบ ตึกเบริดคาริฟา ตึกที่สูงที่สุดในโลก สุเหร่าจูไมร่า เดอะ ปาล์ม ไอร์แลนด์ ตะลุยทะเลทราย ขี่อูฐชมพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก ช้อปปิ้งที่ดูไบมอลล์

เที่ยวศรีลังกา ไหว้พระ 9 วัด นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งศรีลังกา

Last Edited: 24.10.19

เที่ยวศรีลังกา ไหว้พระ 9 วัด นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งศรีลังกา เสริมมงคลชีวิต พระบรมธาตุเขี้ยวแก้ว วัดอิสุรุมณิยะ ต้นพระศรีมหาโพธิ์ เกลานียาราชมหาวิหาร

15 ที่เที่ยวหลวงพระบาง สัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวลาว

Last Edited: 16.10.20

เที่ยวหลวงพระบาง เมืองแห่งมรดกโลกอันคงคุณค่าและความงดงาม ชื่นชม ประเพณีและวิถีชีวิต อันเรียบง่ายของชาวล้านช้าง ชมพระธาตุเก่าแก่พูสี หมากโม ตักบาตรข้าวเหนียว

เที่ยวเนปาล ตามรอยอารยธรรมเนปาล

Last Edited: 20.01.20

เที่ยวเนปาลมรดกโลก ชมพระราชวังกาฏมัณฑุ เฝ้าเทพธิดากุมารี สัมผัสเทือกเขาหิมาลัย สักการะสถูป สยมภูวนาทดวงตาแห่งธรรม ชมเมืองโบราณ เมืองปาทัน อารยธรรมปัคตาปูร์

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!