บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

เช็คให้ชัวร์ ถ้าจะวางแผนเดินทางไปต่างประเทศ

Last Edited: 08.09.21

จะวางแผนเดินทางไปต่างประเทศทั้งที เช็คกันให้ดีแล้วหรือยัง? อะไรที่ควรอยู่ในเช็คลิสต์บ้างต้องเตรียมความพร้อมกันตั้งแต่เนิ่นๆ มีอะไรที่ฉุกละหุกจะแก้ไขกันให้วุ่นวาย ทางที่ดีวางแผนเดินทางเอาไว้ก่อนเมื่อถึงเวลาก็เดินทางได้สบายใจหายห่วง

Q&A ถาม-ตอบ เกี่ยวกับการขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร

Last Edited: 10.09.21

สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการอาศัยอยู่ในประเทศไทยระยะยาว โดยการขอมีถิ่นที่อยู่ในไทยนั้นไม่ได้เปิดรับให้ยื่นขอได้ตลอด แต่จะมีประกาศเปิดแจ้งรับตามจำนวนโควต้าที่กำหนด หลักการพิจารณาเป็นอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบทุกข้อสงสัยค่ะ

Q&A About Non-Immigrant Visa O

Last Edited: 03.09.21

For the spouse (Dependent) must appy for Non-Immigrant Visa-O (Dependent) The spouse (Dependent) must apply for Non-Immigrant Visa-O (Dependent) for staying in Thailand before continue applying for extension. How to apply and Who can apply this type of visa?

Wonderful Travel ERP Platform ตัวช่วยบริหารการเดินทางในองค์กร

Last Edited: 06.09.21

เวลาองค์กรจะมีการเดินทางแต่ละครั้ง ต้องมีปัญหาในเรื่องการจัดการมากมาย ทั้งเรื่องการจัดการคน ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ค่าเดินทางอื่นๆ อีกจิปาถะ จะดีกว่าไหม? ถ้าหากมีตัวช่วย Wonderful Travel ERP Platform แพลตฟอร์มที่จะมาช่วยให้การเดินทางในองค์กรง่ายขึ้น

ฉีกกฏการทำงานรูปแบบเดิมๆ กับแพลทฟอร์มองค์กรแบบใหม่ เพือช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้น

Last Edited: 01.09.21

เหนื่อยไหม? กับการจัดการองค์กรในรูปแบบเดิมๆ เปลี่ยนความยุ่งยากเหล่านั้นให้หมดไป กับตัวช่วยในการจัดการองค์กรที่สะดวกและง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยแพลทฟอร์มองค์กรแบบใหม่ แพลทฟอร์มนี้มีอะไรดี และดีกว่าเดิมอย่างไร เรามีคำตอบ

关于非移类O签证问答集Q&A

Last Edited: 03.09.21

对于家属(Dependent) 首先需要申請跟随者的非移民类O签证 Non-Immigrant O (Dependent) Visa 才可以居住在泰国。但它将如何进行呢?哪些人可以申请跟随者签证?今天我们有一些关于外国人到泰国时要申请非移类O签证的问答集Q&A 。

ยื่นวีซ่าที่ไหนดี? ยื่นวีซ่ากับ WonderfulPackage ดีกว่าอย่างไร?

Last Edited: 31.08.21

ยื่นวีซ่าที่ไหนดี? คำถามชวนปวดหัวสำหรับคนที่กำลังจะยื่นขอวีซ่า แต่ไม่รู้จะไปยื่นที่ไหนอย่างไร แล้วต้องมีกระบวนการขั้นตอนการดำเนินงานอย่างไร เตรียมเอกสารอะไรบ้าง ความกังวลเหล่านี้จะหมดไปเมื่อยื่นวีซ่ากับ WonderfulPackage

Q&A ถาม-ตอบ เกี่ยวกับ Non-Immigrant Visa “O”

Last Edited: 03.09.21

สำหรับผู้ติดตาม (Dependent) จำเป็นจะต้องขอวีซ่าผู้ติดตามประเภท Non-Immigrant O (Dependent) Visa ก่อนนะคะ เพื่อที่จะได้พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยได้ แต่จะดำเนินการอย่างไร และใครที่สามารถขอวีซ่าผู้ติดตามได้ วันนี้เรามีคำถาม - คำตอบ เกี่ยวกับ Non-O Visa สำหรับชาวต่างชาติที่เข้ามาไทยโดยเฉพาะค่ะ

ฉีดวัคซีนครบ 2 โดสแล้ว คนไทยไปอังกฤษไม่ต้องกักตัว

Last Edited: 12.10.21

ข่าวดี จากรายงานของประเทศอังกฤษ ที่ได้เปิดรายชื่อ Green List Countries ประเทศที่สามารถเดินทางเข้าอังกฤษได้โดยไม่ต้องกักตัว ซึ่งอังกฤษได้ถอนไทยออกจากประเทศกลุ่มสีแดง (Red List) แล้ว หากฉีดวัคซีนครบสามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องกักตัว

Q&A about Foreign Student Visa or Non-Immigrant ED Visa

Last Edited: 27.08.21

Students or International Students who come to study in Thailand with 4 Months Program or above, are able to apply for Education Visa, including of study language at the school language where is approved by The Ministry of Education.

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!