บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

เที่ยวซานฟรานซิสโก 9 ที่เที่ยวสุดชิลล์

Last Edited: 27.10.21

เที่ยวซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ขึ้นชื่อถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดสวยและมีความโรแมนติก ด้วยภูมิประเทศเป็นภูเขาและมีพื้นที่ติดชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก จึงเป็นสถานที่พักตากอากาศ เหมาะแก่การเดินเล่นชมเมือง พักผ่อนหย่อนใจแบบสบายๆ

ประเภทของวีซ่า มีเยอะกว่าที่คิด

Last Edited: 26.10.21

การจะเดินทางไปต่างประเทศ ในบางประเทศจะอนุญาตให้ผู้ที่เดินทางมาจากประเทศไทยเข้าประเทศนั้นได้ก็ต้องมีการยื่นขอวีซ่าเพื่อเป็นใบผ่านทางเข้าประเทศนั้นๆ เราอาจจะรู้จักประเภทของวีซ่าเพียงไม่กี่ประเภทที่คุ้นเคยกันดี รู้หรือไม่ว่าวีซ่ามีประเภทอะไรบ้าง ประเภทของวีซ่ามีเยอะกว่าที่คิด

เปิดโผ 46 ประเทศ เข้าไทยได้ไม่ต้องกักตัว

Last Edited: 25.10.21

กระทรวงการต่างประเทศ ได้มีการประกาศรายชื่อเพิ่มเติมรวมทั้งหมดเป็น 46 ประเทศ/พื้นที่ เข้าไทยไม่ต้องกักตัว รองรับการเปิดประเทศท่องเที่ยว 1 พ.ย.นี้ โดยต้องฉีดวัคซีนครบโดส เดินทางเข้าทางอากาศ และมีหลักฐานว่าปลอดเชื้อโควิด

สะดวกกว่าเดิม ขอวัคซีนพาสปอร์ต ผ่านแอปฯ หมอพร้อม ได้แล้ว!!

Last Edited: 21.10.21

เนื่องจากประชาชนมีการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบโดสเป็นจำนวนมากขึ้น และมีความประสงค์ขอวัคซีนพาสปอร์ตกันมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเป็นการรองรับจำนวนความต้องการ และลดการแออัดในการไปติดต่อราชการ ตอนนี้ผู้ที่ต้องการขอวัคซีนพาสปอร์ต สามารถยื่นขอผ่านแอพพลิเคชั่น "หมอพร้อม" ได้แล้ว

Q&A Question-Answer about Thailand Elite Card

Last Edited: 27.10.21

Thailand Elit, Privilege Visa for Long Stay, especially for the members who will be granted to stay in the Kingdom of Thailand for 5-20 years. In general, foreigner who which to stay in the Kingdom of Thailand for long time

关于泰国精英签证的问答集 Q&A

Last Edited: 02.11.21

泰国精英签证是帮助您可以长期留在泰国的另一种方式,对于会员,有特权可以在泰王国停留5-20年。一般来说,长期在泰王国逗留的外国人必须获得长期居留签证,必须在泰国有住所或根据泰国政府的要求已获准持特殊签证前往泰国,而精英签证是允许外国人在泰国长期逗留的签证类型之一。

9 ที่เที่ยวลอสแองเจลิส City of fallen Angels

Last Edited: 19.10.21

ลอสแองเจลิส หรือมีชื่อเล่นน่ารักๆ ว่าเป็นเมืองแห่งนางฟ้า City of fallen Angels เป็นเมืองแห่งฮอลลีวูด และการพักผ่อนริมชายหาด หากใครที่อยากไปเที่ยวอเมริกา แต่ไม่ชอบความคึกคักของสังคมเมืองแบบนิวยอร์ก ก็ลองมาพักผ่อนตากอากาศเดินเล่นสบายๆ แนะนำ 9 ที่เที่ยวลอสแองเจลิสที่คุณควรต้องไป

Q&A ถาม-ตอบ เกี่ยวกับ Thailand Elite Card

Last Edited: 27.10.21

Thailand elite เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้คุณสามารถอยู่ประเทศไทยในระยะยาว สำหรับสมาชิกจะมีสิทธิพิเศษซึ่งสามารถอยู่ในราชอาณาจักรไทยได้ระหว่าง 5-20 ปี

เช็คลิสต์ 38 ประเทศ เข้าไทยได้ไม่ต้องกักตัว

Last Edited: 18.10.21

ได้มีประกาศรายชื่อประเทศที่ชาวต่างชาติสามารถเดินทางเข้าประเทศไทยได้โดยไม่ต้องกักตัว 38 ประเทศ โดยใช้หลักเกณฑ์เรื่องมูลค่าทางเศรษฐกิจและความครอบคลุมการฉีดวัคซีน เป็นตัวตัดสิน ซึ่งจากรายชื่อส่วนใหญ่เป็นประเทศในโซนยุโรป มีเอเชียและภูมิภาคอื่นบางประเทศ

关于在泰国王国停留超过90天的报导问答集Q&A

Last Edited: 15.10.21

已获准在泰王国逗留 1 年签证的外国人,如果您不离开该国,则需要每90天向移民办公室报导一次。 以下是关于在泰国王国停留超过90天的报导的问题與答案和相关的信息。

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!