บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

อาหารมัลดีฟส์ ชาวมัลดีฟส์เค้ากินอาหารแบบไหนกันนะ

Last Edited: 17.03.20

ที่เกาะมัลดีฟส์ มีอาหารมัลดีฟส์แบบดั้งเดิม ซึ่งมักจะมีส่วนประกอบสามรายการหลัก คือ มะพร้าว ปลา และแป้ง นำมาผสมกับเครื่องปรุงอื่นๆ กลายเป็นอาหารมัลดีฟส์แบบดั้งเดิม

เที่ยวมัลดีฟส์ จะไปเที่ยวฤดูกาลไหน

Last Edited: 28.11.19

เที่ยวมัลดีฟส์ จะไปเที่ยวฤดูกาลไหน มัลดีฟส์มี 2 ฤดูกาล แต่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งการเดินทางก็สะดวก มีทั้งเรือเฟอร์รี่ เครื่องบิน และรถแท็กซี่

เกาะชิโกกุ มัตซึยามะ เมืองแห่งตำนานนกกระยางและบ่อน้ำพุร้อน

Last Edited: 17.01.20

เกาะชิโกกุ และเมืองมัตสึยามะ เมืองตากอากาศที่สำคัญของญี่ปุ่นไปแล้ว ที่มีบ่อน้ำพุร้อนเก่าแก่ และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม

มัลดีฟส์ ไม่ใช่ เมาดีฟ นอกจากจะสวยแล้ว ยังมีศิลปะการแสดงที่น่าสนใจอีกนะ

Last Edited: 28.11.19

มัลดีฟส์ ไม่ใช่ เมาดีฟ นอกจากจะสวยแล้ว ยังมีศิลปะการแสดงที่น่าสนใจอีกนะ อีกทั้งยังมีนโยบายต่างประเทศที่กระชับความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้าน ทำให้มัลดีฟส์เป็นเมืองน่าเที่ยวมากทีเดียว

เที่ยวฮอกไกโด ความสุขที่สัมผัสได้ทุกฤดูกาล

Last Edited: 25.09.19

เที่ยวฮอกไกโด ได้ทุกฤดูกาล เทศกาลหิมะในฤดูหนาว ดอกซากุระ ดอกพิงค์มอสฤดูใบไม้ผลิ ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ดอกไม้ห้าสี ทุ่งหญ้าสีทองฤดูร้อน ใบไม้เปลี่ยนสีฤดูใบไม้ร่วง

ศาลเจ้าญี่ปุ่น ความเชื่อที่อยู่คู่กับคนญี่ปุ่นมานานแสนนาน

Last Edited: 17.01.20

ศาลเจ้าญี่ปุ่น ความเชื่อที่อยู่คู่กับคนญี่ปุ่นมานาน ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ อุโมงค์ไม้ที่มีทางเดินยาวไปถึงเจ้าพ่อจิ้งจอกขาว วัดาซากุสะ วัดพุทธเก่าแก่ที่สุด

เกาะมัลดีฟ อยู่ประเทศไหน...ถ้าไม่ไปติดเกาะจะเที่ยวไหนได้บ้าง

Last Edited: 28.11.19

เกาะมัลดีฟ อยู่ประเทศไหน เมื่อพูดถึงการไปเที่ยวมัลดีฟส์ คงจะนึกถึงทะเล หาดทราย สายลม และกิจกรรมทางทะเลต่างๆ ทั้ง ดำน้ำดูปะการัง พายเรือแคนู เป็นต้น แต่ที่มัลดีฟส์ยังมีสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจให้เที่ยวชมอีกมาก

วัฒนธรรม มัลดีฟส์ และประเพณีมัลดีฟส์ เป็นอย่างไรกันนะ

Last Edited: 17.03.20

วัฒนธรรม มัลดีฟส์ เป็นอย่างไรกันนะ มัลดีฟส์ มีความเป็นมาเกี่ยววัฒนธรรมประเพณีอย่างไร ในแต่ละประเทศก็มีขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมแตกต่างกันออกไป มัลดีฟส์ก็เช่นเดียวกัน มีความเป็นมาเกี่ยววัฒนธรรมประเพณีที่น่าสนใจไม่แพ้กับที่อื่นเลยทีเดียว

มัลดีฟส์ แบ่งเขตการปกครองเป็นแบบไหน

Last Edited: 28.11.19

มัลดีฟส์ แบ่งเขตการปกครองเป็นแบบไหน เป็นที่รู้กันดีว่า มัลดีฟส์ นั้นเป็นประเทศที่มีหมู่เกาะอยู่มากมาย ซึ่งในการปกครองของมัลดีฟส์นั้น ได้แบ่งออกเป็น 19 เขต หรืออะตอล (atoll)

แหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่น และสวนสนุกสุดอลังการ

Last Edited: 17.01.20

แหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่น่าสนใจ ทั้งภูเขาไฟฟูจิ ปราสาทโอซาก้า ทุ่งดอกไม้ฟูราโน และสวนสนุกสุดอลังการ โตเกียวดิสนีย์แลนด์

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!