บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นบนภูเขาไฟที่เกาะเชจู

Last Edited: 17.01.20

ใครที่ผ่านไปผ่านมาเกาะเชจู จะเห็นภูเขาไฟลูกใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางเกาะ รูปร่างเหมือนมงกุฎขนาดมโหฬารนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาะเชจู

ท่องเที่ยวเกาหลี ชิมสตอเบอรี่ลูกโตๆ และข้าวในกระบอกไม้ไผ่

Last Edited: 17.01.20

การเก็บผลไม้นับเป็นกิจกรรมยอดฮิตอย่างหนึ่งของการมาเยือนเกาหลีซึ่งในเมืองทัมยาง นักท่องเที่ยวก็สามารถเลือกมาอิ่มอร่อยกับผลไม้ตามฤดูกาลของที่นี่ได้

เกาะเชจู กับตำนานโขดหินรูปหญิงสาว

Last Edited: 17.01.20

เกาะเชจู กับตำนานโขดหินที่มีลักษณะคล้ายผู้หญิงที่ตั้งแต่ส่วนไหล่ขึ้นไปโผล่พ้นน้ำทะเล อีกหนึ่งจุดชมวิวที่สวยงาม และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำเรื่องแดจังกึมอีกด้วย

มันจังกุล..ถ้ำลาวาที่สมบูรณ์ที่สุดบนเกาะเจจู

Last Edited: 17.01.20

มันจังกุล..ถ้ำลาวาที่สมบูรณ์ที่สุดบนเกาะเจจู เกาหลี เป็นถ้ำที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟและทำให้เกิดถ้ำลาวา ซึ่งมีพื้นผิวภายในที่สวยงามมาก

แฮเนียว..นักดำน้ำหญิงแห่งเชจู

Last Edited: 17.01.20

นักดำน้ำ ถ้าเป็นผู้ชายก็คงไม่แปลก แต่ถ้าเป็นนักดำน้ำหญิงล่ะ? ผู้หญิงมีอยู่มากมายบนเกาะเชจู ซึ่งนอกจากจะมีอยู่มากแล้วยังขยันและแข็งแรงมากอีกด้วย

กว่าจะมาเป็น...เกอิชา

Last Edited: 17.01.20

กว่าจะมาเป็นเกอิชา ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ จะต้องฝึกวิชาแขนงต่างๆ อย่างชำนาญ เริ่มตั้งแต่ไมโกะ เกอิชาฝึกหัด และต้องสอบผ่านการเป็นเกอิชา ซึ่งเป็นการฝึกฝนที่เข้มงวด

เที่ยวต่างแดน เยือนเมืองจีนไปกับเฮียซ้ง เล่งหงษ์ : ชวนตะลุยปักกิ่ง

Last Edited: 17.01.20

เที่ยวต่างแดนไปกับเฮียซ้ง เล่งหงษ์ ชวนตะลุยปักกิ่ง ทั้งเรื่องกินเรื่องเที่ยวครบเลย ซาลาเปาเนื้อนุ่ม อาหารจีนระดับฮ่องเต้ อาหารทะเลสดๆ และสุดยอดกำแพงเมืองจีน

ฟาร์มโคนม Zao Dairy Farm ที่ญี่ปุ่น

Last Edited: 17.01.20

Zao Dairy Farm นอกจากจะเป็นฟาร์มโคนมขนาดใหญ่ ยังเปิดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ให้นักท่องเที่ยวมีโอกาสได้ทดลองใช้ชีวิตแบบชาวฟาร์มอีกด้วย

โขดหินมังกร ยงดูอัม ความสวยงามที่ธรรมชาติเป็นผู้สร้าง | เกาหลี

Last Edited: 17.01.20

โขดหินมังกร ยงดูอัม เกาหลี ความสวยงามที่ธรรมชาติเป็นผู้สร้าง เป็นหินภูเขาไฟรูปทรงแปลกประหลาดคล้ายกับมังกรกำลังอ้าปาก อีกหนึ่งในมนต์เสน่ห์ทางธรรมชาติของเกาะเจจู

ช็อกโกแลตเต็มไปหมด!! ที่เกาะเชจูเกาหลี

Last Edited: 17.01.20

ช็อกโกแลตเต็มไปหมด ที่เกาะเชจูเกาหลี นอกจากของฝากจากช็อกโกแลตแสนอร่อยแล้ว ยังมีส่วนของพิพิธภัณฑ์ สวนสำหรับนั่งเล่น มีร้านอาหารอร่อยๆ ให้ได้เลือกชิมอีกด้วย

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!