บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

เที่ยวฮอกไกโด ชมคลองโอตารุ ท่องทุ่งดอกไม้ฟุราโน และความงดงามของทะเลสาบโทยะ

Last Edited: 25.09.19

พาเที่ยวฮอกไกโด ชมคลองโอตารุ เมืองแห่งหิ่งห้อย ท่องทุ่งดอกไม้และสวนลาเวนเดอร์ที่ฟูราโน และความงดงามของทะเลสาบโทยาโกะที่มีเกาะอยู่กลางทะเลสาบ

พระตาหวาน พระนอนพม่าที่ตาหวานที่สุด

Last Edited: 17.01.20

พระตาหวาน วัดเจ๊าทัตยี พระนอนองค์ใหญ่ที่ตาหวานที่สุด ด้วยพระพักตร์ที่อ่อนช้อยงดงาม จีวรพริ้วไหวราวกับจองจริง และภาพวาดรูปมงคล 108 ประการที่ฝ่าพระบาท

เกาหลี(ที่รัก) แบบไม่เหมือนใคร

Last Edited: 17.01.20

เที่ยวเกาหลี(ที่รัก) แบบไม่เหมือนใคร พาชมคอนเสิร์ต MBC Dream Center แล้วท่องเมืองต่างๆ ในเกาหลี ชมเทศกาลหน้ากาก เที่ยวเทศกาลหมักโคลน และช้อปปิ้งให้หนำใจ

อาหารจีน ต้นตำรับหูหนาน

Last Edited: 17.01.20

อาหารจีน ต้นตำรับหูหนาน จะออกรสเผ็ด ซึ่งน่าจะถูกปากคนไทย อาหารส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของพริกดองเข้าไป อาหารจะมีรสจัดและปลาเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดของที่นี่ จะนึ่งกับพริกหอม อร่อยมาก

ขึ้นเครื่องบิน หลีกเลี่ยงพฤติกรรมเหล่านี้ที่จะทำให้พนักงานต้องกุมขมับ

Last Edited: 17.01.20

ขึ้นเครื่องบิน หลีกเลี่ยงพฤติกรรมเหล่านี้ที่จะทำให้พนักงานต้องกุมขมับ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหาร การเรียกพนักงาน หรือถามคำถามโน่นนี่ตลอดเวลา

จางเจียเจี้ย เที่ยวมรดกโลก ตามรอยอวตาร

Last Edited: 17.01.20

เที่ยวเมืองฉางซา ชมเมืองมรดกโลก จางเจียเจี้ย และเมืองโบราณฟ่งหวงย้อนรอยประวัติศาสตร์ พร้อมซึมซับบรรยากาศของความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ได้สรรสร้างให้กับมนุษย์

เกาะเชจู เกาะสวรรค์สุดแสนโรแมนติกของเกาหลี

Last Edited: 17.01.20

เกาะเชจู เป็นเกาะที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟเมื่อหลายล้านปีก่อน ทำให้มีภูมิประเทศที่แตกต่างไปจากเกาะอื่นๆ และมีสิ่งสำคัญอยู่ 3 อย่างคือ หิน ลม และผู้หญิง จะเกี่ยวกับเกาะเชจูอย่างไรต้องลองอ่านดู

อุทยานธารสวรรค์ จิวจ้ายโกว ประสบการณ์การเดินทางไปกับ WonderfulPackage

Last Edited: 25.09.19

อุทยานธารสวรรค์ จิวจ้ายโกว ประสบการณ์การเดินทางไปกับ WonderfulPackage ชมความงดงามของทะเลสาบต่างๆ อาทิ ทะเลสาบห้าสี ทะเลสาบแพนด้า ทะเลสาบนกยูง ทะเลสาบกระจก และอื่นๆ ในอุทยานที่สวยงามไม่แพ้กัน

เมืองฮอกไกโด มีภูมิอากาศเป็นอย่างไร

Last Edited: 25.09.19

เมืองฮอกไกโด มีอากาศเย็นสบายจึงเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่คนญี่ปุ่นหนีมาหลบร้อนกัน และในฤดูหนาวก็ยังมีหิมะตกยาวนานถึงครึ่งปี จนทะเลกลายเป็นน้ำแข็ง

ฮอกไกโด ความหวานไม่มีวันจาง

Last Edited: 25.09.19

ฮอกไกโด ความหวานไม่มีวันจาง เมืองที่มีเสน่ห์ช่วยหลงไหล ทั้งทุ่งดอกไม้ในหน้าร้อน และเทศกาลหิมะในช่วงหน้าหนาว รู้จักกับภูมิประเทศของฮอกไกโดและวิธีการเดินทางในแบบต่างๆ

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!