บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

แม่น้ำฮัน สัญลักษณ์ของกรุงโซล

Last Edited: 17.01.20

แม่น้ำฮัน สัญลักษณ์ของกรุงโซล ไหลผ่านกรุงโซลจากตะวันออกไปตะวันตก ที่ริมตลิ่งมีสวนตั้งอยู่ประมาณ 12 แห่ง ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาอย่างครบครัน

แนวการแต่งตัวและเสื้อผ้าแฟชั่นญี่ปุ่น

Last Edited: 17.01.20

แฟชั่นญี่ปุ่น มีแนวการแต่งตัวที่นิยมกันหลากหลายแนว ทั้งแบบแอ๊บแบ๊วใสๆ ตุ๊กตาน่ารักๆ แนว Lolita หรือจะให้เท่ห์สไตล์พังค์ ก็มีให้เห็นกัน

เจาะลึก SHANGHAI EXPO ละเอียดกว่าใคร

Last Edited: 17.01.20

จากแอร์พอร์ทผู่ตง รัฐบาลจีนได้สร้าง High way พิเศษชั้นใหม่อีกหนึ่งรอบ วงรอบเพิ่ม High way นี้เป็นถนน"วงรอบที่ 3" ที่มี Expo เลนท์โดยเฉพาะ จะมีสัญลักษณ์บอกตลอดทางไปสถานที่ตั้ง World Expo

แหล่งช้อปปิ้งเกาหลี ที่เหล่านักช้อปต้องไม่พลาด

Last Edited: 17.01.20

แหล่งช้อปปิ้งเกาหลี ที่เหล่านักช้อปต้องไม่พลาด ทั้งถนนเมียงดง ศูนย์รวมแฟชั่นเกาหลีที่มีห้างสรรพสินค้ามากมาย และตลาดนัมแดมุนอันเก่าแก่ของกรุงโซล

หอคอยเกาหลี ชมทัศนียภาพบนจุดสูงสุดของเกาหลี

Last Edited: 17.01.20

หอคอยเกาหลี จุดชมวิวที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการไปเที่ยวธรรมชาติ หรือชมความงามของวิวทิวทัศน์โดยรอบ ต้องไม่พลาดชมวิวจากมุมสูงสุดของเกาหลีจากยอดบนสุดของหอคอย

WonderfulPackage แนะนำร้านโตเกียวที่คุณต้องถูกใจ

Last Edited: 17.01.20

ร้านโตเกียวที่คุณต้องถูกใจ ทั้งเบเกอรี่และขนมเค้กที่ Ma Patisserie ช็อกโกแล็ตหลายรสชาติที่ Jean Paul Hevin, ORIENTAL BAZZAR ร้านของที่ระลึกจากญี่ปุ่น

เที่ยวแคนาดา 10 สถานที่สวยที่สุดในแคนาดา

Last Edited: 17.01.20

เที่ยวแคนาดา 10 สถานที่สวยที่สุดในแคนาดา Peggy's Cove, Avalon Peninsula, Fogo Island, Niagara Falls, Toronto waterfront, Lakes of Saskatchewan, Rideau Canal

วัดอาซากุสะ วัดเก่าแก่และโคมแดงยักษ์ใหญ่

Last Edited: 17.01.20

วัดอาซากุสะ วัดทางศาสนาพุทธที่เก่าแก่ที่สุดในภูมิภาคคันโตของญี่ปุ่น ที่มีตำนานเล่าขานถึงที่มาของรูปปั้นพระโพธิสัตว์ จึงกลายเป็นที่ศรัทธาของประชาชนมาช้านาน

สวนนัมซาน จุดชมวิวที่สวยที่สุดของเกาหลี

Last Edited: 17.01.20

สวนนัมซาน เป็นที่ตั้งของหอคอยแห่งกรุงโซล ซึ่งการที่อยู่บริเวณสวน ทำให้ทัศนียภาพจากบนหอคอยไม่มีอะไรบังและมองได้กว้างไกล เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวเกาหลีที่สวยงาม

อากิฮาบาระ (AKIHABARA) สวรรค์ของเหล่าโอตาคุ

Last Edited: 17.01.20

อากิฮาบาระ ชื่อย่อคือ อากิบะ เป็นย่านช้อปปิ้งที่น่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์แห่งหนึ่งของโตเกียว เนื่องจากเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฮเทค

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!