บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

เมืองนารา จังหวัดเล็กๆ ของญี่ปุ่น

Last Edited: 17.01.20

เมืองนารา จังหวัดเล็กๆ ของญี่ปุ่นที่เคยเป็นเมืองหลวงในอดีต และยังมีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจคือ สวนกวาง วัดโดไดจิ วัดโฮริวจิ และพระราชวัง Nara Imperial Palace

โอซาก้า หลากหลายแหล่งท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด

Last Edited: 17.01.20

ในญี่ปุ่นนั้นมีที่ท่องเที่ยวมากมายซึ่งแต่ละที่แตกต่างกันออกไป อีกเมืองที่น่าสนใจที่เราจะมาพูดถึงกันก็คือ เมืองโอซาก้า ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสวยงามน่าชมมาก

ชิโรอิชิ ปราสาทญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่และงดงาม

Last Edited: 17.01.20

ชิโรอิชิ ปราสาทญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่และงดงาม มีอายุเก่าแก่กว่า 1,000 ปี เคยเสียหายพังลงมาและชาวเมืองร่วมกันบูรณะจนกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำเมือง

เยือนที่พักซามูไร สุดยอดนักรบของญี่ปุ่น

Last Edited: 17.01.20

ซามูไร สุดยอดนักรบของญี่ปุ่น ก่อนหน้านั้นเคยอยู่กันยังไง มาไขข้อข้องใจกับความลับที่มีมานานแสนนาน ในบ้านพักซามูไร เมืองเซ็นได ญี่ปุ่น

ทัวร์เกาหลี พาเที่ยวอีแทวอน

Last Edited: 17.01.20

ทัวร์เกาหลี พาเที่ยวอีแทวอน บนทางเดินยาวเหยียดที่เต็มไปด้วยผู้คน แหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวในตอนกลางคืนยอดนิยม

คาเฟ่แมว เอาใจคนรักแมวกับคาเฟ่แมวจากหลายประเทศ

Last Edited: 17.01.20

คาเฟ่แมว เอาใจคนรักแมวกับคาเฟ่แมวจากหลายประเทศ ทั้งญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง เวียดนาม และไทย ดูซิว่าคาเฟ่แมวที่ไหนน่ารักน่าไปกว่ากัน

ตุ๊กตาหมีเต็มไปหมด..Teddy Bear Museum แห่งเกาหลี

Last Edited: 17.01.20

ตุ๊กตาหมี ที่ Teddy Bear Museum แห่งเกาหลี เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะเจจู ที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาหมีหลากหลายรูปแบบ ละลานตาเต็มไปหมด

เที่ยวเกาหลี ชมเมืองแห่งไม้ไผ่...ทัมยาง

Last Edited: 17.01.20

เที่ยวเกาหลี ชมเมืองทัมยางเกาหลี อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของผู้ชื่นชอบวิถีการท่องเที่ยวแบบ Slow City ชมต้นไผ่เรียงรายเป็นทิวแถว และหมู่บ้านโบราณ Samjicheon

ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นบนภูเขาไฟที่เกาะเชจู

Last Edited: 17.01.20

ใครที่ผ่านไปผ่านมาเกาะเชจู จะเห็นภูเขาไฟลูกใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางเกาะ รูปร่างเหมือนมงกุฎขนาดมโหฬารนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาะเชจู

ท่องเที่ยวเกาหลี ชิมสตอเบอรี่ลูกโตๆ และข้าวในกระบอกไม้ไผ่

Last Edited: 17.01.20

การเก็บผลไม้นับเป็นกิจกรรมยอดฮิตอย่างหนึ่งของการมาเยือนเกาหลีซึ่งในเมืองทัมยาง นักท่องเที่ยวก็สามารถเลือกมาอิ่มอร่อยกับผลไม้ตามฤดูกาลของที่นี่ได้

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!